Ưu điểm khi vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng tại Pakago

Kho Đông Hưng có vị trí khá gần với tỉnh Quảng Ninh nên được rất nhiều người lựa chọn. Không những tiết kiệm được thời gian mà còn giảm được khá nhiều cước phí vận chuyển hàng nội địa. Giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển như hiện nay, việc lựa chọn vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng tại Pakago có ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng có ưu điểm gì?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đông Hưng, Pakago luôn tự tin mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ trọn gói, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trong những năm qua, số lượng khách hàng tìm đến Pakago ngày càng gia tăng. Từ những khách hàng mới cho đến nhiều đối tác quan trọng lâu năm. Sở dĩ, dịch vụ vận chuyển hàng từ Đông Hưng tại Pakago phát triển nhanh chóng như vậy xuất phát từ nhiều ưu điểm như:

 • Cước phí vận chuyển hàng hóa thấp
 • Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch, vận chuyển chính ngạch Trung Quốc không giới hạn số lượng..
 • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Thương lượng với nhà cung cấp để khách hàng nhập hàng với mức giá hấp dẫn nhất
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày. Còn tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam
 • Hệ thống kho bãi ở Đông Hưng rộng lớn. Vì thế giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí lưu kho, bến bãi
 • Hoàn thiện thủ tục hải quan và xuất hóa đơn dịch vụ theo đúng quy định pháp luật. Đồng thời tư vấn cho khách hàng những giấy tờ. Còn có tư vấn thủ tục cần thiết để hàng hóa vận chuyển thông suốt
 • Gói bảo hiểm hàng hóa 100%
 • Ngoài ra, cam kết đền bù 4 lần chi phí vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ trường hợp không mong muốn nào. Áp dụng khi khách không mua gói bảo hiểm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/24 linh hoạt
ưu điểm vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng
Ưu điểm vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng

Một số chú ý khi lựa chọn vận chuyển hàng từ Đông Hưng

Vận chuyển hàng Trung Quốc từ kho Đông Hưng mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho chủ hàng. Song bên cạnh đó vẫn còn một số lưu ý mà khách hàng cần phải cân nhắc khi lựa chọn gửi hàng tại đây.

 • Do cách xa trung tâm kinh doanh, buôn bán tại Trung Quốc nên thời gian vận chuyển nổi địa khá lâu. Kéo theo phí ship nội địa cũng cao hơn so với các kho hàng khác như Quảng Châu, Bằng Tường
 • Một số trường hợp hàng sẽ về chậm hơn so với dự kiến. Do thứ 7 và chủ nhật kho Đông Hưng ngừng thông quan
 • Hàng hóa có thể bị rạch ra để kiểm tra trong quá trình thông quan hải quan tại cửa khẩu
Bài viết liên quan: Ưu đãi tri ân khách hàng cuối năm 2021: “Tri ân khách hàng, rộn ràng ưu đãi”

Địa chỉ kho hàng và thời gian làm việc tại kho Đông Hưng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại kho Đông Hưng, có thể liên hệ với đội ngũ CSKH tại Pakago. Chúng tôi sẽ  tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Sau khi đã hoàn tất cả thủ tục liên quan đến tiếp nhận đơn hàng, khách hàng có thể vận chuyển hàng đến trực tiếp tại kho Đông Hưng của Pakago. Hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi, nếu hàng hóa cồng kềnh rất khó để tự vận chuyển.

Pakago nhận vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng
Pakago nhận vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng

Hiện nay, kho hàng của Pakago tại Đông Hưng làm việc vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc vào buổi sáng từ 8h00 đến 12h00. Buổi chiều từ 13h30 đến 17h30. Thời gian trên sẽ căn cứ theo giờ của Trung Quốc. Vào những dịp lễ tết quan trọng, Pakago còn hỗ trợ nhận vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng cả buổi trưa và buổi đêm nếu được yêu cầu. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 
pop up prime day 2022
%d bloggers like this: