Top deals ưu đãi Back to school của Amazon 2022

Back to school là chương trình ưu đãi của một số thương hiệu tại Mỹ trong thời gian từ tháng 07 tới tháng 10 hàng năm. Đây là chương trình ưu đãi dịp ngày tựu trường cho người dùng học sinh, sinh viên. Hoặc của một số website thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Walmart,.. Hay các hãng điện tử lớn như Apple, Samsung, Acer, Dell.

Dưới đây là một số deals có thể hữu ích dành cho các bạn học sinh hoặc các bạn sinh viên.

1. Ba lô High Sierra Loop

Với thiết kế nhiều ngăn giúp đồ dùng của bạn được ngăn nắp. Các dây đai nén bên hông có thể điều chỉnh để cố định các vật dụng của bạn xuống và dây đai vải phía dưới có thể điều chỉnh được rất phù hợp để mang các vật dụng như túi ngủ hoặc lều. Trong những ngày ở văn phòng, Loop có bộ nhớ cho máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị kỹ thuật số cá nhân khác của bạn. Bộ sắp xếp nhiều túi với móc khóa fob cung cấp khả năng lưu trữ cho tất cả các vật dụng nhỏ hơn của bạn. Cho dù bạn đang đi bộ trên một con đường mòn mới hay đang đến lớp, High Sierra Loop là người bạn đồng hành hoàn hảo cho chuyến du lịch.

Gía gốc sản phẩm: 4̶4̶,̶9̶9̶$̶

Gía ưu đãi: 42,06$

Back to school, ưu đãi chương trình cho học sinh

Link mua hàng tại Amazon

2. Bình nước Takeya Traveler Insulated Travel Mug, Leak Proof Lid, 17 Ounce, Arctic

Cốc đựng nước chống rò rỉ siêu bền. Nhâm nhi một cách tự tin và thoải mái với cốc du lịch Takeya. Có nắp khóa lật có thể khóa mở để nhâm nhi dễ dàng và khóa đóng để bịt kín chống rò rỉ. Thành đôi Cách nhiệt chân không giữ cho đồ uống nóng của bạn. Nhiệt độ nhâm nhi hoàn hảo lên đến 12 giờ. Cốc đựng nước 17oz là kích thước hoàn hảo để phù hợp với việc gọi đồ uống phục vụ một lần. Tay cầm vòng độc đáo được thiết kế để dễ dàng lấy cà phê của bạn khi đi khắp phòng hoặc khắp thị trấn.

back-to-school-binh-nuoc-mang-di

Gía gốc sản phẩm: 2̶2̶,̶9̶9̶$̶

Gía ưu đãi: 22,49$

Link mua hàng tại Amazon.

3. Laptop Acer Swift 3 Thin & Light

Các sản phẩm của Acer được thiết kế cho nhu cầu và khả năng tiếp cận của bạn với các tính năng mạnh mẽ phù hợp với phong cách sống của bạn. Máy tính xách tay Acer Swift 3 SF314-43 là một chiếc máy kiểu dáng đẹp sẵn sàng cho cả ngày dài. Máy tính xách tay Acer này được thiết kế nhẹ dưới 3 pound và được thiết kế với khung nhôm hoàn toàn bằng kim loại để bạn mang theo thuận tiện. Với Bộ xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series mạnh mẽ, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc máy tính của mình có thể theo kịp các tác vụ liên quan đến công việc của bạn. hiệu quả của máy tính xách tay Acer Swift 3 này. (NX.AB1AA.001).

Back to school, ưu đãi chương trình cho học sinh

Gía gốc: 7̶4̶9̶$̶

Gía ưu đãi: 699$

Link mua laptop Acer tại Amazon

4. Đồng hồ G-Shock Casio

Đồng hồ kỹ thuật số và đồng hồ kim-kỹ thuật số bền nhất trong ngành, được các quân nhân, cơ quan thực thi pháp luật, người lướt sóng và những người đam mê hoạt động ngoài trời trên khắp thế giới tin dùng.

Gía gốc: 1̶2̶0̶$̶

Gía ưu đãi: 74,75$

Link mua hàng ở Amazon

5. Giày cho bé trai Stride Rite 360 boys Adler

Gía gốc: 4̶2̶$̶ ̶

Gía ưu đãi: 21,6$

Back to school- giày cho bé trai

Link mua hàng ở Amazon

Giày sneaker Stride Rite Dive mang đến sự thoải mái khi giành chiến thắng trong một thiết kế vật liệu lưới có thể giặt bằng máy.

Thêm vào đó, việc đóng móc và vòng lặp làm cho việc thay đổi trang phục trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưỡi đệm và cổ áo để thêm thoải mái. Lớp lót lưới với điều trị kháng khuẩn làm giảm mùi hôi. Bộ nhớ bọt đế tạo ra một môi trường thoải mái cho bàn chân.

Dùng dịch vụ mua hộ của Pakago để săn các deals hấp dẫn Back to school 2022

Pakago đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc săn các deals hấp dẫn mỗi ngày. Nếu bạn dự định mua bất cứ sản phẩm nào vào dịp Back to school 2022, liên hệ ngay tới Pakago để được tư vấn lựa chọn deal tốt nhất.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Free miễn phí mua hộ hàng Mỹ- Pakago
%d bloggers like this: