Cách tìm nguồn Trung Quốc về Quảng Nam giá tốt, chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Có phải bạn đang muốn tìm nguồn Trung Quốc về Quảng Nam để kinh doanh nhưng không biết những địa chỉ nhập hàng uy tín? Tìm nguồn hàng là bước đầu tiên, cũng là bước đóng vai trò quyết định cho thành công của một lô hàng. Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng chưa bao giờ là dễ. Để giúp bạn hình dung rõ nét về cách tìm nguồn hàng, chúng tôi xin gợi ý đến bạn 4 địa chỉ có thể nhập hàng nội địa Trung thông dụng nhất. 

1. Nhập hàng trực tiếp tại nhà xưởng Trung Quốc

Cách tìm nguồn Trung Quốc về Quảng Nam giá tốt, chất lượng cao, mẫu mã đẹp
Nhập hàng tại xưởng Trung Quốc

Hiện nay, có nhiều shop sử dụng cách này để tìm nguồn Trung Quốc về Quảng Nam. Nó giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn đạt mức cao và hạn chế rủi ro. Hiểu một cách đơn giản, shop sẽ đến trực tiếp các khu chợ đầu mối tại Trung Quốc để tìm hàng. Tại đây xem tận mắt và chọn nhập những món hàng vừa ý. Với cách này, shop có thể tìm được mẫu độc lạ, được quan sát trực tiếp cách gia công, chất liệu, màu sắc thực của món hàng. Khi nhập về, hàng nhập trực tiếp này thường độc lạ trên thị trường. Và có sức hút và thu lợi nhuận cao hơn. 

Tuy nhiên, hình thức nhập hàng trực tiếp chỉ phù hợp với những shop có quy mô lớn, nhiều kinh phí. Với những shop nhỏ hoặc mới thành lập thì đây là cách làm không khả thi lắm. Bởi lẽ, chi phí đi lại từ Việt Nam qua Trung Quốc là không hề nhỏ. Cộng thêm việc shop phải chấp nhận bỏ nhiều thời gian, công sức mới thực hiện được. 

2. Nhập hàng online thông qua các trang web điện tử

Nếu chưa có điều kiện để đi lấy hàng trực tiếp tận nơi, chủ shop Việt Nam có thể ghé thăm thường xuyên các website chuyên hàng Trung Quốc để tìm nguồn hàng. Những website phổ biến nhất có thể kể đến như Taobao, 1688, Alibaba,…  Trên đó có đa dạng các chủng loại hàng hóa, giá cả công khai. 

Cách này khá tiện lợi và không tiêu tốn nhiều chi phí của người nhập hàng. Tuy nhiên cần phải hiểu rằng các website này sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung. Điều này khá khó khăn cho người Việt không thạo ngoại ngữ. Thêm nữa, xem hàng qua hình ảnh ẩn chứa nhiều rủi ro. Bởi lẽ rằng, trong nhiều trường hợp, trên ảnh hàng rất hoàn hảo. Nhưng ngoài đời thì không được như mong muốn. 

>> Có thể bạn quan tâm

Những hiểu biết “sai lầm” về nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam

4 tiêu chí đánh giá dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

3. Lấy sỉ hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

Cách tìm nguồn Trung Quốc về Quảng Nam giá tốt, chất lượng cao, mẫu mã đẹp
Nhập hàng tại các chợ đầu mối

Một cách nữa cũng khá hay ho mà bạn có thể áp dụng để tìm nguồn Trung Quốc về Quảng Nam chính là đến trực tiếp các khu chợ đầu mối chuyên hàng Trung. Về cơ bản, các khu chợ sỉ này bao gồm các thương nhân chuyên nhập hàng từ Trung Quốc và bán lại cho các shop Việt Nam. 

Shop vẫn được xem hàng tận tay, thủ tục dễ dàng. Và không cần đi xa mà vẫn nhập được hàng tốt. 

4. Chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín tại các công ty 

Vậy có cách tìm nguồn Trung Quốc về Quảng Nam nào giá thành hợp lý, hàng hóa đa dạng, chi phí rẻ và không cần thạo ngoại ngữ hay không? Câu trả lời là có. Bạn có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc từ các đơn vị, công ty tại Việt Nam. Trong số những địa chỉ nhận nhập hàng Trung Quốc trên thị trường, công ty nhập hàng kinh doanh Pakago được đánh giá rất cao nhờ có chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Pakago không chỉ là đơn vị đặt hàng hộ, vận chuyển hộ chất lượng cao. Khi nhập hàng với Pakago, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nguồn hàng tốt, được tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Bạn cần mua hộ Alibaba, Taobao? Bạn muốn nhập hàng nội địa Trung từ các trang web nhập hàng Trung Quốc? Liên hệ về Pakago ngay hôm nay để được hỗ trợ và báo giá chi tiết!  

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: