Kinh nghiệm tìm nguồn Trung Quốc về Bình Phước dành cho người mới kinh doanh

Tìm nguồn Trung Quốc về Bình Phước để nhập về bán chưa bao giờ là dễ đối với các chủ shop. Nhất là với những người mới chân ướt chân ráo bắt đầu kinh doanh. Giữa vô vàn những nguồn hàng nhiều phân cấp, không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo. Làm sao để nhập hàng nhanh mà hiệu quả? Bạn cần tham khảo “kinh nghiệm xương máu” khi tìm nguồn hàng nội địa Trung được đề cập ngay trong bài viết này.  

1. Chuẩn bị sẵn sàng về tài chính

Kinh nghiệm tìm nguồn Trung Quốc về Bình Phước dành cho người mới kinh doanh
Chuẩn bị sẵn nguồn vốn để kinh doanh

Tất nhiên khi bắt đầu kinh doanh, tài chính là vấn đề tiên quyết và không thể thiếu. Nhất là với các shop có ý định sang tận nơi tại Trung Quốc để nhập hàng. Quá trình tìm nguồn hàng có thể phát sinh thêm chi phí như tiền ăn ở, đi lại,… Khi sang Trung Quốc tìm nguồn Trung Quốc về Bình Phước, bạn cần chuyển đổi tiền tệ sang Trung Quốc. Nếu bạn nhập hàng online thông qua các căn cứ vào điều kiện thực tế, loại hình kinh doanh là online hay mở cửa hàng, chủ shop có thể cân đối để chuẩn bị số vốn hợp lý. 

2. Kịp thời nắm bắt xu hướng hàng hot

Bạn nên xác định trước những mặt hàng muốn kinh doanh trước khi tiến hành tìm nguồn hàng. Mặt hàng được chọn nên là những sản phẩm đang trend. Và được người tiêu dùng quan tâm. Nắm bắt thị trường và nhu cầu người mua chính là bước quyết định giúp bạn chọn được sản phẩm. Để làm được điều này, hãy thường xuyên lướt mạng xã hội, dạo quanh các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước để tìm hiểu. Đồng thời tìm hiểu rõ tập khách hàng mà mình muốn hướng đến là ai? Họ yêu thích các sản phẩm như nào? Hay mức giá họ sẵn sàng chi trả cho đơn hàng?…

>> Có thể bạn quan tâm

03 điều phải biết trước khi đặt hàng trên web xưởng Trung Quốc

Top 5 các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá tốt

Nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ – Hàng đồng hồ, đồ chơi

3. Chọn địa chỉ nhập hàng tối ưu về giá

Nhiều người luôn lầm tưởng rằng hàng giá rẻ thì tất nhiên sẽ đi đôi với chất lượng kém. Thế nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Một nguồn hàng tốt phải đáp ứng một yếu tố quan trọng là có mức giá ổn định, vừa tầm. Nếu biết cách săn hàng, canh sale vào những đợt khuyến mãi trong năm. Thường xuyên tìm kiếm các voucher ưu đãi sốc, bạn vẫn có thể nhập được hàng xịn mà giá lại mềm. Nhập giá tốt là bước đệm đầu tiên đem đến lợi thế cạnh tranh và lợi nhuận cao. Nếu bạn đi nhập hàng trực tiếp tại các chợ, bạn nên học cách mặc cả, kết thân với các đầu mối  nhập hàng để lấy hàng với giá tốt hơn. 

4. Chọn công ty Việt Nam đặt hàng Trung Quốc uy tín

Kinh nghiệm tìm nguồn Trung Quốc về Bình Phước dành cho người mới kinh doanh
Chọn địa điểm nhập hàng Trung uy tín

Với nhiều người, việc tự nhập hàng, phải bận tâm cùng lúc quá nhiều vấn đề như giá cả, thủ tục, tìm nguồn hàng khiến họ mệt mỏi. Một giải pháp được các chủ shop sử dụng nhiều trong thời gian gần đây chính là chọn sử dụng dịch vụ tại các công ty nhập hàng Trung Quốc. Các công ty có mặt tràn lan với vô số những quảng cáo ngập đầy trên mạng xã hội. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi uy tín để trao gửi niềm tin. Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn công ty nhập hàng bao gồm:

  • Số năm kinh nghiệm
  • Đánh giá của khách hàng trước
  • Cách tư vấn dịch vụ tận tình
  • Chính sách đền bù minh bạch
  • Bảng giá cụ thể, giá cước hợp lý

Đáp ứng những tiêu chí trên, công ty nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam Pakago là một đơn vị chất lượng cao mà bạn nên lựa chọn. Pakago sẽ hỗ trợ bạn mua hàng online Trung Quốc, ship hàng về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chưa hết, Pakago còn giúp chủ shop tìm nguồn Trung Quốc về Bình Phước uy tín cao trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Bạn cần nhập điện thoại xách tay Trung Quốc, thời trang Quảng Châu cùng vô vàn những sản phẩm tuyệt vời khác? Liên hệ ngay hôm ngay để nhận tư vấn dịch vụ chi tiết nhất! 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: