Các bước tìm nguồn Trung Quốc về Bình Định mà dân kinh doanh phải biết

Bạn muốn thử sức kinh doanh hàng nội địa Trung nhưng còn lăn tăn chưa biết cách tìm nguồn Trung Quốc về Bình Định sao cho tốt? Tìm được nguồn hàng ổn định, giá thành hợp lý, vận chuyển thuận tiện về Việt Nam sẽ là lợi thế tuyệt vời để thu lợi nhuận cao. Vậy cần thực hiện những bước nào để tìm nguồn hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử? Đừng bỏ qua quy trình tìm nguồn hàng “chuẩn không cần chỉnh” được bật mí ngay sau đây. 

Bước 1: Chọn trang web order hàng Trung Quốc uy tín 

Các bước tìm nguồn Trung Quốc về Bình Định mà dân kinh doanh phải biết
Chọn website mua hàng phù hợp

Hiện nay, tại Việt Nam bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập website của các sàn thương mại Trung Quốc để tìm hàng. Cần lưu ý, vẫn còn nhiều web xưởng khác trôi nổi trên thị trường nhưng chất lượng không đảm bảo. Để tránh các trường hợp rủi ro, bạn chỉ nên tập trung tìm nguồn ở web uy tín. Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín bạn có thể lựa chọn để xem hàng có thể kể đến như: Taobao, 1688, Alibaba, … Cách sử dụng các website này cũng tương tự như các sàn thương mại điện tử Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất chính là về ngôn ngữ. 

Bước 2: Dùng các công cụ dịch thuật để xem hàng

Khó khăn đầu tiên mà nhiều người phải đối diện khi tìm nguồn Trung Quốc về Bình Định chính là không thông thạo tiếng Trung. Phải làm sao khi toàn bộ các trang web Taobao, 1688… đều chỉ sử dụng tiếng Trung Quốc? Rất đơn giản, bạn hãy tận dụng triệt để công cụ Google dịch, các app dịch chữ Trung Quốc. Nó sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình xem hàng của bạn. 

Trên trình duyệt Chrome còn có tích hợp thêm công cụ dịch trực tiếp toàn bộ trang web để bạn dễ dàng nắm bắt thông tin mà không cần biết tiếng Trung. Nếu cần tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa, hãy sử dụng Google dịch để trích xuất ra cụm từ tiếng Trung cần tìm. Tuy khá tiện lợi là vậy, độ chính xác của các công cụ này thường không cao. Do đó bạn có thể học một ít chữ tiếng Trung để dễ dàng hơn khi xem hàng.

Bên cạnh đó extension như Order Cadavan kết nối trực tiếp với sàn TMĐT Trung. Nó cho phép người mua mua hàng Trung như mua hàng Việt. Nó sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn khi không thành thạo ngôn ngữ.

Bước 3: Cùng một mẫu mã, chọn ra 3 shop để đối chiếu

Để tìm nguồn Trung Quốc về Bình Định hiệu quả cao mà tiết kiệm công sức nhất, hãy đặt ra những tiêu chí ngay từ đầu để xem xét. Khi đã chọn được những shop ưng ý nhất, bạn cần áp những tiêu chí đó vào để đánh giá. Qua đó xác định được shop nào có chất lượng hàng, giá tốt hơn. Những yếu tố mà bạn cần quan tâm bao gồm:

+ Xếp hạng của khách hàng mua

+ Xếp hạng của website

+ Số lượt bán

+ Số lượt theo dõi

Đặc biệt là ảnh thật của sản phẩm chụp bởi khách mua trước. 

>> Có thể bạn quan tâm

Nhập hàng Trung Quốc Pakago cần chuẩn bị những thông tin/giấy tờ nào?

Cập nhật quy trình mua hàng Trung Quốc Pakago 2022

Ưu điểm khi vận chuyển hàng Trung Quốc từ Đông Hưng tại Pakago

Bước 4: Nhập số lượng nhỏ để kiểm tra hàng

Các bước tìm nguồn Trung Quốc về Bình Định mà dân kinh doanh phải biết
Nhập hàng mẫu để kiểm tra và dùng thử

Khi giao dịch qua nền tảng online, rất khó để bạn hình dung được chất liệu, màu sắc, công năng thực tế của sản phẩm. Nhiều trường hợp chủ shop nhập hàng về không như mong đợi, hàng khác xa với hình ảnh đăng tải. Lúc này, hàng vừa khó bán, mất giá, đồng thời khiến shop mất uy tín. Để chắc chắn hơn, bạn có thể nhập số lượng ít về để kiểm tra hàng chi tiết. Nếu hài lòng, lúc này bạn tiến hành nhập số lượng lớn vẫn chưa muộn. 

Với các bước cơ bản trên, hy vọng bạn đã nắm bắt được cơ bản quy trình chọn lọc nguồn hàng. Từ đó áp dụng tìm nguồn Trung Quốc về Bình Định thành công. Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin vào kỹ năng tìm kiếm nguồn hàng, còn thiếu kinh nghiệm khi tự order hàng Trung, vẫn có giải pháp dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu Pakago với cước phí rẻ, giao hàng nhanh. Đặc biệt, Pakago còn hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín. Đây sẽ là đơn vị mua hộ hàng Alibaba, Taobao, 1688… tuyệt vời cho các shop muốn nhập hàng từ Trung Quốc. Liên hệ ngay Pakago để được tư vấn dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá tốt!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: