Tìm nguồn Trung Quốc về Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu giá rẻ mà độ uy tín cao? 

Có nhiều hình thức tìm nguồn Trung Quốc về Bà Rịa Vũng Tàu mà các cơ sở kinh doanh hàng nội địa Trung có thể áp dụng. Tuy nhiên cần chú ý rằng, không phải cách nào cũng tốt. Nếu không cẩn trọng, bạn có thể rơi vào bẫy của những địa chỉ lừa đảo, kém chất lượng. Vậy hiện nay chủ shop Việt Nam nên tìm nguồn hàng Trung Quốc ở đâu? Giải pháp nào là tốt nhất? Hãy dành 3 phút tham khảo những thông tin có ích trong bài viết này để tìm câu trả lời. 

1. 3 địa chỉ cung cấp nguồn hàng Trung Quốc phổ biến

Chủ shop trước khi quyết định tìm nguồn hàng ở đâu, cần xác định rõ điều kiện thực tế, nhu cầu nhập hàng số lượng bao nhiêu, mặt hàng muốn mua là gì. Từ những cơ sở đã có đó, chủ shop mới có thể dễ dàng chọn ra hình thức nhập hàng phù hợp nhất. 

1.1. Đến tận xưởng sản xuất tại Quảng Châu

Tìm nguồn Trung Quốc về Bà Rìa Vũng Tàu ở đâu giá rẻ mà độ uy tín cao?
Tìm nguồn hàng trực tiếp tại các xưởng Trung Quốc

Đây là một cách khá phổ biến mà các shop Việt Nam đang sử dụng để mua hàng nội địa Trung Quốc, nhất là các shop lâu năm, quy mô lớn. Với cách này, người lấy hàng sẽ đến trực tiếp các khu chợ, trung tâm thương mại và nhà xưởng tại Trung Quốc để chọn hàng. Sau khi đã ưng ý chất liệu, mẫu mã và thỏa thuận thành công với xưởng sản xuất bên đó, hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Cách này sẽ giúp chủ shop chọn được sản phẩm chất lượng, độc đáo, giá tốt. Bù lại, cần tốn khá nhiều chi phí và thời gian cho một lần qua Trung Quốc tìm nguồn. Chưa kể, rào cản về ngoại ngữ không phải vấn đề nhỏ. 

>> Có thể bạn quan tâm

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc phải chịu những thuế gì?

Dân kinh doanh phải lưu ý 5 điều này khi xuất nhập khẩu Trung Quốc

Có nên nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc không? Ưu nhược điểm của vận chuyển chính ngạch

1.2. Nhập ủy thác qua các đại lý, cơ sở kinh doanh

Có tha hồ những cá nhân, đơn vị tại Việt Nam nhận đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, sỉ hàng nội địa Trung chính gốc. Bạn có thể liên hệ đến những đơn vị này để được tư vấn kỹ hơn. Nhưng thông thường, những cơ sở này sẽ đăng tải ảnh sản phẩm lên Fanpage để bạn chọn mẫu. Sau đó họ sẽ hỗ trợ bạn nhập hàng về. Cách này khá tiện nhưng hàng hóa kém đa dạng, hàng có lỗi nhiều, không chủ động nguồn hàng. Nên thường rơi vào tình trạng hết hàng giữa chừng. Thêm vào đó, khi nhập qua một địa chỉ trung gian, bạn sẽ tốn thêm một khoản phí không hề nhỏ, hàng giá cao và sẽ khó bán hơn.

1.3. Ghé các khu chợ đầu mối chuyên hàng Trung

Hình thức này cũng tương tự như cách thứ 2, nhưng điểm khác là được thực hiện trực tiếp. Bạn có thể đến tận nơi để xem hàng. Cụ thể, ở Việt Nam có nhiều khu chợ chuyên nhập hàng Trung về bán sỉ và lẻ. Khi đến đây, bạn có thể thoải mái chọn mẫu, nhập số lượng tùy ý. Nhưng cũng phải lưu ý rằng, mẫu mã hàng sẽ không đẹp và bắt trend bằng, hàng hóa cũng có giới hạn, dễ đụng hàng với các shop khác. Đặc biệt, chi phí tại các chợ khá là chát. Nếu không biết trả giá thì việc nhập hàng tại đây là rất khó khăn. 

2. Tìm nguồn Trung Quốc về Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu tốt nhất?

Mỗi cách tìm nguồn hàng nói trên đều có ưu điểm riêng. Nhưng đồng thời cũng kèm theo kha khá các khuyết điểm đáng chú ý. Vậy có còn cách nào khác nhập hàng nhanh gọn, tiết kiệm mà lại đa dạng mặt hàng hay không? 

Pakago tìm nguồn hàng Trung Quốc về Vũng Tàu uy tín, giá cạnh tranh hấp dẫn

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ Pakago. Pakago là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, mua hộ hàng hóa quốc tế về Việt Nam uy tín. Pakago sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn Trung Quốc về Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất trên các website Taobao, 1688, Alibaba đơn giản và không cần thạo ngoại ngữ. 

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhập hàng về bán Pakago, hãy liên hệ ngay hôm nay. Chúc bạn sớm tìm được những nguồn hàng tốt và kinh doanh thuận lợi!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: