4 cách tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ

Kinh doanh đồ chơi trẻ em Trung Quốc là một trong những ý tưởng mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2022 này. Không giống như những lời đồn thổi, đồ chơi trẻ em Trung Quốc hiện nay có chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, chủng loại phong phú nên được rất nhiều bé yêu thích. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng này? Nhưng bạn không biết nên nhập đồ chơi trẻ em ở đâu tốt nhất? Tham khảo ngay 4 cách tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ dưới đây!

1. Nhập hàng từ các đại lý bán buôn

4 cách tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ
Nhập hàng đồ chơi trẻ em từ các tổng kho buôn hàng Trung Quốc

Tại Việt Nam, có rất nhiều tổng kho bán buôn hàng đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây sẽ là địa chỉ nhập hàng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hàng hóa tại đây luôn luôn có sẵn, đáp ứng nhu cầu nhập hàng vào bất kỳ thời điểm nào của bạn. Bạn tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em với số lượng ít để bán thử nghiệm hoặc mua với số lượng lớn để kinh doanh lâu dài. Giá cả tương đối ổn định, ít khi có sự thay đổi. Tuy nhiên, mức giá này có phần khá cao so với giá gốc của sản phẩm. Vì vậy, việc nhập buôn đồ chơi trẻ em từ các đại lý lớn sẽ không mang đến nhiều lợi nhuận như bạn hằng mong muốn.

2. Chọn hàng tại các chợ cửa khẩu

Hàng hóa bày bán tại các chợ cửa khẩu nhiều vô kể. Bạn có thể tới các chợ tại Quảng Ninh hay Lạng Sơn để nhập đồ chơi trẻ em giá rẻ về bán. Hàng hóa được bày bán công khai nên rất dễ tìm kiếm và lựa chọn.

Ưu điểm của cách nhập hàng này đó là bạn sẽ được tự mình kiểm chứng chất lượng sản phẩm và mẫu mã sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Tuy nhiên, hàng hóa bán tại các chợ cửa khẩu đa phần là hàng tiểu ngạch. Và tất nhiên không có đầy đủ giấy tờ đầy đủ. Nếu bạn lựa chọn nhập hàng tại đây để về kinh doanh với quy mô lớn thì không phải là giải pháp an toàn. Hơn nữa, hàng hóa nhập trực tiếp tại chợ thường không ổn định. Không thể tránh khỏi trường hợp bạn không nhập được mã hàng mình đang cần. Nhất là khi thực hiện chính sách siết chặt biên giới hai quốc gia.

>> Có thể bạn quan tâm

BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN CHÍNH NGẠCH BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM 2022

Một số lưu ý khi vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Pakago

3. Sang bên Trung Quốc nhập hàng trực tiếp

4 cách tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ
Nhập hàng đồ chơi trẻ em trực tiếp từ Trung Quốc

Sang bên Trung Quốc nhập hàng trực tiếp, không thông qua đơn vị trung gian chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc rễ mối lo lắng tìm nguồn nhập đồ chơi trẻ em. Do lấy hàng tại xưởng nên bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi. Mức giá này thấp hơn rất nhiều lần khi mua sản phẩm có sẵn ở trong nước.

Để nhập hàng trực tiếp bên Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị được nguồn tài chính ổn định. Hơn nữa, cần phải biết cơ bản cách giao tiếp. Nó giúp thuận lợi cho quá trình tìm nguồn hàng, nhập hàng và thương lượng với nhà cung cấp. Thời gian đầu chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian. Nhưng từ những lần nhập hàng sau, bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp để gửi hàng về Việt Nam theo đúng như hợp đồng mua bán lâu dài.

4. Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Khi những nguồn nhập đồ chơi trẻ em trên luôn tồn tại những bất cập thấy rõ. Vậy đâu mới là cách nhập hàng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại các đơn vị trung gian như Pakago hay Cadavan hiện nay. Dịch vụ mua hàng hộ luôn nổi bật với những ưu điểm như:

  • Dễ dàng nhập hàng với số lượng lớn, đa dạng các mặt hàng 
  • Thời gian hàng về nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh liên tục của khách hàng
  • Cước phí mua hộ ưu đãi, tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc nhập hàng trong nước hay sang tận bên Trung Quốc nhập hàng
  • Hàng hóa đầy đủ giấy tờ thông quan hợp pháp
  • Hỗ trợ giải quyết khiếu nại của khách hàng 24/24 các ngày trong tuần 

Tại đây, bạn sẽ được nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc đồ chơi trẻ em với mức giá ưu đãi đến từ nhà cung cấp. Mà không cần phải mất thời gian và công sức đi tìm kiếm. Hơn nữa, nguồn hàng còn rất ổn định, đáp ứng nhu cầu nhập liên tục, nhập số lượng lớn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 4 cách tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc về kinh doanh trong nước. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận này ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: