Tìm hiểu 5 bước trong quy trình vận chuyển hàng Texas về Hà Nội nhanh chóng

Tại Texas có vô số nguồn hàng Mỹ chính hãng, được nhiều người lựa chọn nhập khẩu để phục vụ kinh doanh. Vì thế hoạt động vận chuyển hàng Texas về Hà Nội tại Pakago luôn diễn ra sôi động, nhất là dịp cuối năm. Cùng tìm hiểu quy trình 5 bước vận chuyển hàng Texas nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất tại Pakago trong bài viết dưới đây!

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng Texas về Hà Nội

Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng Texas có thể liên hệ với Pakago theo số hotline. Hoặc chọn gửi thư vào địa chỉ email. Khi nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận. Và tiến hành tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng. Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như:

  • Tên mặt hàng cần vận chuyển về Hà Nội
  • Danh mục các mặt hàng cần vận chuyển
  • Số lượng và kích thước hàng hóa như thế nào
  • Địa chỉ nhận gửi hàng tai Texas và địa chỉ giao hàng tại Việt Nam
tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Texas về Hà Nội
Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Texas về Hà Nội

Gửi báo giá cho khách hàng

Với những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về phương thức vận chuyển hiệu quả. Ngoài ra phương thức chúng tôi gợi ý sẽ tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi đã thống nhất được thông tin, khách hàng sẽ nhận được chi tiết báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Texas về Hà Nội tại Pakago. Cam kết mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Vận chuyển số lượng càng lớn thì cước phí càng giảm. Có chính sách hỗ trợ dành cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng lâu năm.

Khách hàng gửi hàng hóa tại kho Texas

Hàng hóa cần vận chuyển sẽ được chúng tôi tiếp nhận tại kho Texas. Khách hàng có thể chọn cách trực tiếp vận chuyển hàng đến kho. Hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi mà Pakago cung cấp. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ của khách hàng cung cấp để nhận hàng vận chuyển về Hà Nội. Tuy nhiên, nếu sử dụng thêm dịch vụ này cước phí sẽ tăng thêm một chút. Dịch vụ này rất tiện lợi trong trường hợp khách hàng không có thời gian gửi hàng. Hoặc hàng hóa quá cồng kềnh, kích thước lớn, cần phải có dụng cụ chuyên dụng mới có thể di chuyển được.

Bài viết liên quan: Ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ nên gửi từ bang nào của Mỹ?

Khách hàng thanh toán đơn hàng

Ngay sau khi Pakago đã nhận được hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hành cân đo trọng lượng lại. Đồng thời sẽ thông báo đến khách hàng. Ngoài ra bạn phải tiến hành thanh toán cước phí vận chuyển cho đơn hàng. Tiền cọc đã báo giá chi tiết ở trên.. Sau khi nhận cọc hàng hóa được vận chuyển lên container về Việt Nam.

Giao hàng tại địa chỉ Việt theo yêu cầu

Theo dự kiến, dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ uy tín sẽ hoàn tất từ 7-10 ngày. Khi hàng hóa về tới Việt Nam, chúng tôi sẽ nhanh chóng ship hàng Mỹ tới tận nơi theo địa chỉ tại Việt Nam mà khách hàng cung cấp. Đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện. Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng móp méo, hỏng hóc hay mất mát.

vận chuyển hàng Texas về Hà Nội an toàn, nhanh chóng
Vận chuyển hàng Texas về Hà Nội an toàn, nhanh chóng

Trong thời gian vận chuyển, Pakago sẽ tạo mã khách hàng để khách hàng có thể theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hóa của mình trên hệ thống tracking. Khách hàng có thể kiểm tra dù ở bất cứ đâu. Thậm chí cập nhật vị trí hàng hóa của mình nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Texas về Hà Nội tại Pakago luôn nổi bật với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Đặc biệt là ưu đãi về cước phí vận chuyển. Nhờ đó, qua từng năm, số lượng khách hàng tìm tới Pakago ngày càng đông hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: