Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Tĩnh

Qua mỗi năm, số lượng khách hàng vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Tĩnh càng nhiều. Đó là một trong những lý do khiến các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng mọc lên như nấm. Tuy có nhiều sự lựa chọn hơn. Thế nhưng điều này vô tình khiến khách hàng không biết tìm đến địa chỉ nào. Đặc biệt việc tìm kiếm dịch vụ tốt nhất rất khó. Tham khảo ngay những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị vận chuyển mà chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

1. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Thời gian nhận hàng luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Đa phần các đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay đều cam kết thời gian nhận hàng từ 7-15 ngày.

Tuy nhiên, tại một số đơn vị nhỏ lẻ thì thời gian này có thể kéo dài thêm vài ngày. Do số lượng và khối lượng đơn hàng ít, cộng thêm đơn hàng không có giá trị cao. Vì thế mà các đơn vị thường phải gom hàng lại để vận chuyển về Việt Nam, nhằm tiết kiệm chi phí. Có khi mất cả tháng trời bạn mới có thể nhận được trên tay lô hàng của mình.

chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Tĩnh nhanh chóng
Chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Tĩnh nhanh chóng

2. Cách tinh giá cước công khai, minh bạch

Có thể nói, bất cứ khách hàng nào khi ship hàng Mỹ từ California về Hà Tĩnh đều quan tâm đến cước phí. Tiêu chí hàng đầu luôn được khách hàng hướng tới đó là cước phí rẻ.

Không khó để có thể tìm thấy một đơn vị vận chuyển chào giá vận chuyển rẻ bất ngờ tới khách hàng. Nhưng khi sử dụng dịch vụ lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí bất thường khác. Tưởng chừng như tiết kiệm được chi phí nhưng thực tế lại khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều.

Đừng vội nhìn vào mức giá mà lựa chọn ngay đơn vị vận chuyển. Hãy quan tâm đến cách tính giá của đơn vị. Một đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý luôn có cách tính giá cước công khai, minh bạch. Và đặc biệt là không phát sinh thêm các chi phí khác ngoài báo giá.

3. Chính sách chiết khấu, hậu mãi hấp dẫn

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chính sách chiết khấu và hậu mãi khác nhau. Đó chính là điểm đặc biệt thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Bạn nên chọn các đơn vị ship hang Mỹ có chính sách chiết khấu rõ ràng. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ giải quyết những khiếu nại. Thậm chí là hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay cả khi đã hoàn tất dịch vụ.  

4. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Một đơn vị vận chuyển hàng Mỹ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn chiếm được rất nhiều thiện cảm của khách hàng. Chắc chắn ai trong chúng ta đều muốn sử dụng dịch vụ của các đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hướng dẫn khách hàng tận tình từ khâu tiếp nhận cho đến khâu thanh toán và giải đáp những thắc mắc về đơn hàng đang vận chuyển.

ưu tiên chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Tĩnh tư vấn tốt
Ưu tiên chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Tĩnh tư vấn tốt

5. Có thể theo dõi trạng thái vận chuyển đơn hàng

Chức năng theo dõi trạng thái sẽ giúp khách hàng chủ động cập nhật thông tin đơn hàng. Bạn sẽ biết được đơn hàng vận chuyển của mình đang ở đâu một cách nhanh chóng. Không cần phải gọi liên tục đến đơn vị vận chuyển xem lô hàng của mình đang tới đâu. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nắm được toàn bộ thông tin này. Từ đó có phương án chuẩn bị nhận hàng. Hoặc khiếu nại đến đơn vị vận chuyển, nếu hàng hóa ship về Việt Nam quá lâu.

Lựa chọn được một đơn vị vận chuyển đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí này không phải là điều đơn giản. Nhưng giờ đây, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ California về Hà Tĩnh tại Pakago. Đơn vị này khá có tiếng trong lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ từ California về Việt Nam. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần phải băn khoăn quá nhiều.

Ngoài vận chuyển, đơn vị này còn cung cấp thêm dịch vụ order hang My và vận chuyển hàng xách tay Mỹ Pakago siêu nhanh. Hãy liên hệ với Pakago ngay trải nghiệm dịch vụ và đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: