Thanh toán bằng Amazon checkout có ưu điểm gì? Địa chỉ nhận thanh toán hộ hàng Mỹ tỷ giá thấp

Người Việt rất thích mua hàng Mỹ trên các trang thương mại điện tử như Amazon. Tuy nhiên, với vốn ngoại ngữ hạn chế thì việc thanh toán gặp phải rất nhiều khó khăn. Nhất là khi thanh toán bằng thẻ visa trên Amazon thì nguy cơ bị lộ thông tin tài khoản là rất cao. Chính vì thế, nhiều người đã chuyển sang sử dụng hình thức thanh toán bằng Amazon Checkout. Vậy thanh toán checkout trên Amazon có ưu điểm gì? Địa chỉ nhận thanh toán hộ hàng Mỹ tỷ giá thấp tại đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

Amazon checkout giúp đẩy nhanh thời gian thanh toán

Pakago là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thanh toán Amazon Checkout. Với hệ thống thanh toán hiện đại, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ thanh toán hộ linh hoạt, 24/24. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu. Ngay sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh. Sau đó nhanh chóng thanh toán chỉ sau 24-72 giờ. Mọi hóa đơn và giấy xác nhận hoàn tất giao dịch thanh toán sẽ được Pakago chuyển đầy đủ tới khách hàng tại địa chỉ email đã đăng ký.  

dịch vụ thanh toán Amazon Checkout siêu nhanh
Dịch vụ thanh toán Amazon Checkout siêu nhanh

Thủ tục thanh toán đơn giản

Thủ tục thanh toan Amazon checkout rất đơn giản. Không cần phải trải qua nhiều bước rườm rà như hình thức thanh toán thẻ tín dụng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Amazon Checkout tại Pakago chỉ cần gửi cho chúng tôi đường link sản phẩm. Mọi bước trong giao dịch thanh toán sẽ do chúng tôi đảm nhiệm và hoàn tất. Khách hàng chỉ cần phải thanh toán giá trị đơn hàng và phí thanh toán hộ đã thống nhất giữa cả hai bên.

Thanh toán Amazon checkout với tỷ giá thấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Amazon checkout khác nhau. Mỗi đơn vị lại có những chính sách riêng về tỷ giá chi phí giao dịch hộ. Nếu các bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy liên hệ ngay với Pakago. Chúng tôi luôn tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Amazon checkout chất lượng nhất trên thị trường. Tỷ giá giao dịch thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung hiện nay. Cập nhật liên tục, thường xuyên mỗi ngày trên hệ thống website Pakago.com.

Không gặp rủi ro bị lộ thông tin

Rất nhiều chuyên gia tài chính đã khuyến cáo, khách hàng không nên sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ visa trong các giao dịch quốc tế. Vậy nếu không sử dụng cách thanh toán này thì làm thế nào để người dùng có thể mua hàng thành công? Amazon Checkout chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng. Vì Amazon checkout là giao dịch thanh toán hộ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin cá nhân của mình. Mọi thông tin có liên quan đều được Pakago bảo mật tuyệt đối.  

thanh toán qua Checkout không sợ rủi ro về bảo mật
Thanh toán qua Checkout không sợ rủi ro về bảo mật

Thanh toán Amazon checkout không giới hạn giá trị đơn hàng

Đơn hàng có giá trị lớn lên đến hàng chục nghìn USD. Và bạn đang lo lắng không biết dịch vụ Amazon Checkout tại Pakako liệu có đáp ứng được không? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Pakago hỗ trợ thanh toán hộ không giới hạn giá trị đơn hàng. Từ đơn hàng có giá trị lớn cho đến những đơn hàng có giá trị nhỏ. Tất cả đều được tiếp nhận và thực hiện thanh toán theo đúng quy trình đã cam kết.

Theo đó, mức chi phí thanh toán Amazon Checkout sẽ được tính dựa trên giá trị đơn hàng. Đơn hàng càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, những đơn hàng có giá trị lớn sẽ được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi của Pakago hơn. Thanh toán bằng Amazon Checkout nổi bật với nhiều ưu điểm không thể phủ nhận được. Để sử dụng dịch vụ thanh toán hộ hàng Mỹ tỷ giá thấp, vui lòng liên hệ với Pakago để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

blank
%d bloggers like this: