Ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ nên gửi từ bang nào của Mỹ?

Bạn đang tìm dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ nhưng chưa biết đơn vị nào nhận vận chuyển hàng giá tốt, chuyên nghiệp? Hãy sử dụng ngay dịch vụ ship hàng từ Mỹ của Pakago. Chúng tôi chuyên ship hàng Mỹ về Việt Nam với giá hời, thời gian nhanh chóng. 

Bang nào của Mỹ có mức thuế vận chuyển về Việt Nam giá rẻ nhất? 

Khi mua hàng hoặc đặt hàng từ Mỹ bạn cần lưu ý đến việc thuế niêm yết cho mỗi mặt hàng. Thông thường ở Mỹ các bang đều có mức thuế khác cao từ 5 cho đến 10%. Vì thế khi order bạn sẽ rất băn khoăn đến điều này. Tuy nhiên ở Mỹ vẫn có những ngày gọi là đại hội sale tax tức thuế mua vào thời điểm này thường là miễn phí thuế.

Tuy nhiên chúng chỉ áp dụng với những mặt hàng có giá thấp hơn 100 USD. Vậy mức thuế mua ở  Texas, California, Oregon,..là bao nhiêu? Texas thuế thường là dao động khoảng 6.25 đến 8.25% tùy từng khu vực thuộc bang Texas. California có thể chịu thuế thấp hơn. Nhưng đặc biệt  ở Oregon mức thuế siêu thấp cụ thể là 0%. Vì thế lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Mỹ qua bang Oregon là một giải pháp tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa một cách tối đa.

bang nào có mức phí ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ
Bang nào của Mỹ có thuế vận chuyển giá rẻ nhất?

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Hà Nội 

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Khoản phí phụ thu được tính như thế nào? Bảo hiểm hàng hóa thường thêm phụ phí bao nhiêu? Hãy xem những điều quan trọng cần chú ý sau:

  • Khi lựa chọn bất kì một đơn vị chuyên ship hàng Mỹ bạn cũng cần tìm hiểu rõ mặt hàng mà họ nhận vận chuyển. Ngoài ra còn cần xem xét những loại hàng hóa nào mà được phép ship về Việt Nam. Và mặt hàng nào không cần làm thủ tục quá phức tạp. Điều này giúp bạn tránh được những tình trạng trong lỗi xử lý hàng hóa.
  • Có một số loại hàng hóa đặc biệt sẽ mất khoản phụ thu thuế. Điều này đã được quy định rõ ràng hoặc bạn có thể tham khảo những quy định từ đơn vị ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín Pakago.
  • Đơn vị Pakago nhận vận chuyển hàng với trọng lượng tối thiểu là 0.5kg. Riêng với kiện hàng lớn có khối lượng lên đến 300kg có thể được hưởng chính sách miễn phí vận chuyển khi giao trong nội thành của Hà Nội. 
  • Lưu ý về việc thanh toán. Người gửi hàng sẽ thực hiện nghĩa vụ thanh toán đối với đơn vị Pakago và thực hiện nộp tiền tại kho hoặc chuyển khoản cho đơn vị chúng tôi. 
  • Gói bảo hiểm hàng hóa được dùng để đảm bảo chất lượng cho kiện hàng. Và được phía đơn vị đền bù nếu có những trục trặc trong vận chuyển. Với đơn hàng có đăng ký gói bảo hiểm 5% được hoàn 100% giá trị.
ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ cần lưu ý gì
Ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ cần lưu ý gì?

Bài viết liên quan: Bảng cước dịch vụ ship hàng Mỹ

Pakago – chuyên nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội với chi phí hấp dẫn. Nhưng Pakago vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Không chỉ vì mức độ uy tín mà còn là sự chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc. Chúng tôi hiện là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Đến với Pakago khách hàng không những được hưởng các chế độ ưu đãi, đảm bảo hàng hóa mà còn được tiếp cận với các dịch vụ đa dạng về giá, giúp đem lại sự hài lòng đối với bạn. Ngoài ra, Pakago còn sở hữu một đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Họ sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chi phí, thủ tục, quy trình. Và hỗ trợ bạn trong những tình huống trục trặc liên quan đến hàng về chậm hoặc hàng bị lỗi vận chuyển. 

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ. Pakago sẽ giúp bạn vận chuyển hàng an toàn về đúng địa chỉ cần giao. Tuy nhiên để đảm bảo hàng không bị thất lạc bạn nên lưu ý trong việc cung cấp thông tin chính xác và cụ thể cho chúng tôi về người nhận hàng. Ngoài ra còn cần liệt kê chi tiết mặt hàng để phục vụ cho quá trình thông quan. Liên hệ:

 

blank
%d bloggers like this: