Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Đà Nẵng siêu nhanh

Nhờ sự phát triển của mạng lưới vận tải nên việc ship hàng Mỹ về Đà Nẵng đã trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên để hàng hóa về đến tay không bị an toàn bạn nên tìm hiểu rõ các bước. Cũng như chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín như Pakago. Để cùng khám phá cách ship hàng hóa từ Mỹ về Đà Nẵng tại Pakago hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích được đề cập bên dưới đây!

Các bước ship hàng Mỹ về Đà Nẵng siêu nhanh

Ship hàng Mỹ về Đà Nẵng trở nên đơn giản hơn khi đã có Pakago. Nếu muốn mua hàng Amazon ship to Vietnam với mức phí ship hàng từ Mỹ giá rẻ hãy liên hệ Pakago
Các bước ship hàng từ Mỹ về Đà Nẵng

Có thể bạn chọn mua hàng Amazon ship to Vietnam hoặc bất kỳ địa chỉ nào của Mỹ về Đà Nẵng Pakago đều sẵn sàng hỗ trợ. Tuy nhiên để thực hiện được điều này bạn cần tuân thủ đúng các bước sau: 

Yêu cầu sử dụng vụ vận chuyển từ Mỹ về Đà Nẵng

Thông qua email hoặc hotline khách hàng đã có thể liên hệ với Pakago một cách dễ dàng. Bạn hãy yên tâm về thời gian mà Pakago phản hồi và tiếp nhận yêu cầu này. Bạn chỉ mất khoảng vài phút (tính theo giờ hành chính) phía nhân viên của Pakago tư vấn cho bạn.

Tuy nhiên bạn phải đảm bảo cung cấp chính xác những thông tin bao gồm:

+ Mặt hàng

+ Khối lượng kiện hàng

+ Kích thước kiện (nếu có)

Chúng tôi sẽ căn cứ vào những dữ liệu này để lên bảng báo giá cho bạn.

Báo giá sau 30 phút tiếp nhận

Qua những thông tin khách hàng gửi đội ngũ nhân viên của Pakago sẽ tức tốc lên bảng file báo giá chi tiết. Nó giúp bạn dễ dàng nắm bắt các khoản phí mà bạn phải chi trả cho dịch vụ. Hơn nữa việc lên các hạng mục giá chi tiết cũng giúp quá trình tư vấn được diễn ra thuận tiện hơn. Đặc biệt nếu khách có những thắc mắc gì liên quan, bạn có thể chat trực tiếp với CSKH của Pakago để được giải đáp nhanh nhất.

Giao hàng cho Pakago và thanh toán phí ship từ Mỹ

Khi khách hàng đồng ý với các mức phí ship hàng từ Mỹ mà Pakago đưa ra thì khách hàng lên đơn ship nội địa Mỹ.  Chuyển hàng đến kho Pakago tại Mỹ. Sau đó, đăng nhập hệ thống Pakago và nhập đầy đủ thông tin vận chuyển lên hệ thống.

Qua đó, Pakago có thể chủ động theo dõi hành trình đơn hàng của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể dựa trên đó để biết hàng của mình đang ở đâu. Và dự kiến hàng về Việt Nam khi nào?

Vận chuyển và giao hàng tại địa chỉ ở Đà Nẵng theo yêu cầu

Giai đoạn cuối cùng Pakago sẽ ship hàng Mỹ về Đà Nẵng theo đúng địa chỉ và đúng người nhận mà khách hàng đã yêu cầu. Và theo cam kết hàng sẽ về trong khoảng 7-15 ngày. 

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Đà Nẵng cần chú ý điều gì?

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Đà Nẵng siêu nhanh
Lưu ý khi gửi hàng từ Mỹ về Đà Nẵng

Ngoài việc quan tâm đến phí ship hàng từ Mỹ bạn cũng cần chú ý đến một số điều sau đây:

  • Cung cấp thông tin nhận và gửi hàng chính xác. Nếu bạn ghi sai việc giao hàng có thể bị chậm lại. Thậm chí chúng có thể bị thất lạc. Vì vậy trong quá trình gửi thông tin cho Pakago bạn cần xem xét và kiểm tra kỹ thông tin.
  • Chỉ nên gửi những mặt hàng được Pakago chấp thuận. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi những quy định này trên trang web của chúng tôi.
  • Nên kèm thêm tờ giấy ghi chú người nhận và những mặt hàng cần gửi để tránh xảy ra tình trạng thiếu sót hàng.

Nhìn chung quá trình ship hàng Mỹ về Đà Nẵng được thực hiện một cách nghiêm ngặt và bài bản đảm bảo rằng thời gian vận chuyển đúng như những gì chúng tôi cam kết. Hơn nữa bảng giá ship vô cùng ưu đãi, hấp dẫn nhất.

Thông tin:

Ưu đãi hè 2022
%d bloggers like this: