Ship hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam và những điều cần biết

Người người chưa có kinh nghiệm thường gặp rất nhiều rắc rối khi ship hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam. Nguyên nhân có thể là do trước khi làm thủ tục chuyển hàng. Những người này quên mất việc tra cứu và tìm hiểu thông tin tổng quan. Để giúp người mới bắt đầu có cái nhìn rõ ràng hơn về ship hàng Mỹ, dưới đây là tổng hợp những lưu ý cơ bản nhất cần biết. 

1. Ship hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam bằng cách nào?

Có 3 cách ship hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam quen thuộc nhất. Trong đó, mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng:

  • Ship hàng qua đường bưu điện: Đây là cách truyền thống và được sử dụng rộng rãi nhiều năm trở về trước. Tuy nhiên, không phải shop nào cùng có ship hàng liên quốc gia. Lúc này bạn cần một địa chỉ ở Mỹ để shop ship hàng đến. Bạn có thể nhờ người thân ở Mỹ nhận hàng hộ rồi chuyển tiếp về Việt Nam. 
  • Ship hàng thông qua các trang thương mại điện tử quốc tế: Ở đây, Amazon, Ebay là những ví dụ nổi bật nhất. Bạn có thể đặt hàng, thanh toán ngay trên các sàn này.  Tiếp đó shop sẽ giao trực tiếp về Việt Nam. Nhưng bạn buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard thì mới order được. Chưa kể, mọi thủ tục đều được thực hiện bằng tiếng Anh. 
  • Đạt dịch vụ tại các công ty vận chuyển hộ: Trong thời đại số, công nghệ phát triển như vũ bão, đây là cách được nhiều người tin dùng hơn cả. Các công ty có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn, sẽ thay bạn chuyển hàng an toàn, nhanh gọn về Việt Nam. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản phí nhỏ. 
ship hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam được thực hiện dưới những hình thức nào?
Ship hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam được thực hiện dưới những hình thức nào?

2. Lưu ý gì khi gửi hàng từ Mỹ từ Texas về Việt Nam?

Để ngăn ngừa hết mức việc phát sinh rủi ro trong quá trình chuyển hàng, bạn cần lưu ý đến một số điểm như sau:

2.1. Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam có đắt không?

Trên thực tế, giá vận chuyển phụ thuộc vào 2 yếu tố: khối lượng hàng và loại hàng. Những món hàng có khối lượng càng nặng thì giá sẽ càng mắc. Thêm nữa, hàng hóa trẻ em, đồ dùng, mỹ phẩm chắc chắn sẽ ship rẻ hơn là hàng điện tử, máy móc. Trước khi mua, hãy tham khảo bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Hãy cân nhắc từng hình thức chuyển hàng mà bạn chọn. 

Bài viết liên quan: Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam cấp tốc, chi phí phải chăng

2.2. Có thể vận chuyển những loại hàng nào?

Những quy định về hàng cấm, tiêu chuẩn hàng hóa hợp pháp cũng chính là yếu tố mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ nếu không cẩn trọng, hàng của bạn nằm trong danh sách cấm thì phiền toái sẽ nhiều hơn. Tìm hiểu kỹ từ trước sẽ giúp bạn phòng tránh hiệu quả. 

lưu ý về mặt hàng khi sử dụng ship hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam
Lưu ý về mặt hàng khi sử dụng ship hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam

2.3. Chọn đơn vị vận chuyển như thế nào?

Có nhiều yếu tố để bạn lựa chọn một đơn vị vận chuyển tốt, an toàn và có thể tin dùng lâu dài. Một số đơn vị hiện nay trên thị trường đã có dấu hiệu lừa đảo, vô trách nhiệm và khiến nhiều người hối hận. Để không mắc trường hợp tương tự, hãy tham khảo những yếu tố sau đây:

  • Công ty có dày dặn kinh nghiệm
  • Hệ thống nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời
  • Có bảo hiểm hàng hóa cụ thể
  • Có chính sách xử lý rủi ro, đề xuất rõ trách nhiệm phải chịu
  • Được đánh giá cao bởi khách hàng đi trước
  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Trong số những công ty mua hộ, vận chuyển hàng Mỹ hàng đầu hiện nay, Pakago là đơn vị tiên phong đi đầu. Pakago chuyên nhận mua hộ, vận chuyển hộ hàng Mỹ về Việt Nam cấp tốc. Các dịch vụ giá tốt với chất lượng trải nghiệm được ưu tiên số 1. Liên hệ về Pakago để biết thêm thông tin:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: