Giày Puma Sneaker chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường

Để tìm ra phương hướng kinh doanh hiệu quả cho dòng sản phẩm Puma Sneaker, các doanh nghiệp cần trang bị các thông tin gì để tạo ra sự đột phá về doanh số so với các công ty đối thủ.

Do đó, mọi thông tin chi tiết về thương hiệu và các mẫu giày hot nhất năm sẽ được thể hiện ngay sau đây, mời bạn đón đọc.

Giày Puma Sneaker
Giày Puma Sneaker

Chi tiết về thương hiệu giày Puma Sneaker hot nhất hiện nay

Đầu tiên, nhắc đến thương hiệu Puma chúng ta phải nhớ ngay đến đây là một trong top những thương hiệu sản xuất giày thể thao, giày Sneaker hay giày Sandal hàng đầu của thế giới.

Hiện nay, với sự lớn mạnh và phát triển của ngành công nghiệp sản xuất dây chuyền và thiết kế sản phẩm, các mẫu giày của nhà Puma ngày một được cải tiến và đa dạng hơn trước, đặc biệt là các mẫu giày Puma Sneaker trắng.

Sở dĩ, dòng giày Puma Sneaker trắng đang hot trên thị trường, vì nhà nghiên cứu và phát triển giày Sneaker của Puma đã xoáy mạnh vào nhu cầu tiêu dùng của các bạn trong độ tuổi từ 15 đến 30 tuổi.

Do đó, đây có thể là hướng đi mới, đột phá và cải tiến. Dành cho các công ty đang có nhu cầu nhập khẩu giày Puma về bán tại Việt Nam.

Một số loại giày Puma Sneaker được săn đón nhất năm 2022

Dưới đây là 2 mẫu giày được dân tình đổ xô mua nhiều nhất trong 2 năm qua mà các công ty có thể xem xét đặt hàng

1. Giày Puma Sneaker trắng

Một trong số những điều khiến giày Puma trở thành xu thế mới. Đó chính là giày sneaker được sản xuất theo tông màu trắng. 

Nhờ đó, giày Puma tôn lên vẻ đẹp tự tin, nhiệt huyết và năng nổ của tuổi trẻ. Do vậy, đây là một ưu thế nổi trội mà Puma hơn các thương hiệu khác trên thị trường giày dép thế giới.

Giày Puma Sneaker
Giày Puma trắng

2. Giày Puma Cali Sport

Nếu giày Puma Sneaker nổi lên bởi sự hài hòa của tone màu trắng. Và các họa tiết trang trí trên giày. Thì các mẫu giày Puma Cali Sport lại được thiết kế để thể hiện những cá tính mạnh mẽ, hào sảng. Nhưng đầy tính nhiệt huyết và năng động.

Ngoài ra đối với dòng giày Sport Puma này, thì đế giày sẽ được chế tạo từ các hạt nhựa nguyên chất. Vừa để đảm bảo tự an toàn của người dùng vừa thể hiện sự năng nổ của tuổi trẻ. 

Puma Cali Sport
Puma Cali Sport

Bảng quy đổi size giày Puma Sneaker 

Để tiện lợi và nhanh chóng cho các đơn vị khi lựa chọn nhập giày số lượng lớn. Chúng tôi đã tổng hợp và trình bày chi tiết về bảng size như sau:

Puma Size Chart
Quốc gia Size nam Size nữ 
Việt Nam  Gồm các size: 38 – 39 – 40 – 41 – 42 – 43 – 45  Gồm các size: 35 – 36 – 37- 38 –  39 – 4040
Mỹ Size: 5 – 5.5 – 6 – 6.5 – 7 – 7.5 – 8   Size: 3.5 – 4 – 4.5 – 5 – 5.5 – 6 – 6.5   
Châu Âu Size: 45 – 46 – 47 – 48 – 49 – 50  Size: 36 – 37 – 36 – 39 – 40 – 41 – 42 

Xem thêm:

Bí kíp chọn size giày UK chuẩn cho người Việt

Cách chọn size giày US cho nam và nữ chi tiết

Kết luận

Như đã trình bày ở các phần trên, nếu doanh nghiệp muốn kinh doanh và nhập khẩu dòng sản phẩm giày Puma Sneaker đang hot trên thị trường. Thì bạn có thể đến ngay hệ thống Pakago Web để đặt mua số lượng sỉ giá tận xưởng hàng chính hãng từ Mỹ.

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: