Order hàng Mỹ về Yên Bái cách nào tiện nhất?

Order hàng Mỹ về Yên Bái được nhiều khách hàng quan tâm chú ý. Cùng với sự phát triển của giao thông, thương mại thì các công ty, đơn vị thực hiện dịch vụ order hàng Mỹ cũng mở rộng hoạt động. Dưới đây là gợi ý về cách thức đặt hàng Mỹ khi bạn sinh sống ở Yên Bái tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhất. 

Order hàng Mỹ về Yên Bái
Order hàng Mỹ về Yên Bái

Order hàng Mỹ về Yên Bái thông qua mua hàng xách tay

Nếu bạn có người thân, bạn bè bên Mỹ có thể nhờ họ đặt mua hàng. Ngoài ra, một số người thường xuyên đi lại giữa Việt Nam – Mỹ như tiếp viên hàng không, phi công, người đi du lịch… dễ dàng “một công đôi việc” giúp bạn order hàng về Yên Bái đơn giản. Họ sẽ là người trung gian mua sản phẩm, gói hàng, ship tận tay cho bạn. Thông thường, hàng xách tay không cần khai báo hải quan. Nên chi phí rẻ hơn so với hàng đóng thuế.

Cách này tuy giá rẻ nhưng lại không mấy tiện lợi vì khối lượng hàng hóa bị hạn chế. Nhiều trường hợp sản phẩm bị tráo đổi, lạc, mất. Ngoài ra, bạn sẽ không được hưởng chính sách bảo hành chính hãng. Nhiều đồ điện tử linh kiện rất khó tìm phải đúng hãng sản xuất mới cung cấp. Nếu sản phẩm bị hư hỏng thì người mua tự chịu mà không có khoản bồi thường nào.

Tự đặt hàng trên các trang thương mại điện tử

Bạn chỉ cần có một tài khoản với đầy đủ thông tin. Địa chỉ liên hệ, số điện thoại là có thể tự mình đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như ebay, amazon… Đối với dịch vụ order hàng Mỹ này khá tiện lợi, bạn chủ động về thời gian, thoải mái lựa chọn món đồ mình thích.

Tuy vậy, một số trang thương mại điện tử Mỹ thiết lập chế độ giới hạn số lượng người tại Việt Nam mua hàng. Vì trước đó đã có những giao dịch gian lận gây ảnh hưởng tới uy tín của Việt Nam. Bên cạnh đó, một số vấn đề có thể gặp phải khi ship hàng về Yên Bái như thất lạc. Rắc rối liên quan thủ tục hải quan, bị tráo đổi hàng, cần có thẻ quốc tế khi thanh toán tiền hàng…

Order hàng Mỹ về Yên Bái
Order hàng Mỹ về Yên Bái

Mua hộ hàng Mỹ về Yên Bái

Nếu bạn sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Yên Bái này, việc cần làm của bạn chỉ là gửi link sản phẩm tới công ty, đơn vị mua hộ. Sau khi được báo giá và đồng ý đặt mua, bạn sẽ đợi vài ngày để nhận hàng tận tay. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tiện lợi, tiết kiệm thời gian và không lo bị mất hàng. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt lựa chọn đúng địa chỉ uy tín tránh phát sinh sự cố, rắc rối hoặc mất thêm các chi phí khác.

Pakago – đơn vị mua hộ hàng Mỹ tin cậy

Để khách hàng nhanh chóng nhận được món hàng yêu thích, Pakago cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cam kết giá cả phải chăng. Báo giá chắc chắn khách đồng ý mới đặt hàng và không phát sinh thêm chi phí khác. Chỉ sau vài cú click chuột, Pakago đã giúp bạn đặt được món hàng từ đất nước Mỹ xa xôi cách nửa bán cầu.

Ngoài ra, nhằm bảo đảm khách tìm được sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 1:1 tận tâm. Nhân viên của Pakago sẽ tra cứu đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Cũng như giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng.

Order hàng Mỹ về Yên Bái thời gian nhanh chóng chỉ sau khoảng 5-7 ngày bạn nhận được hàng. So với đặt hàng xách tay hoặc tự đặt thì tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Mua hộ hàng Mỹ giá rẻ Pakago sẽ luôn theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng. Nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn sẽ thông báo ngay cho khách để giải quyết chu đáo.

Vì vậy, bạn đừng chần chừ nếu cần order hàng Mỹ về Yên Bái. Pakago sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, tận tâm nhất:

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

 

%d bloggers like this: