Order hàng Mỹ về Vĩnh Phúc có đắt không?

Order hàng Mỹ về Vĩnh Phúc bao nhiêu tiền, cách tính phí như thế nào? Đó là những băn khoăn khi khách có nhu cầu đặt mua hàng tại Mỹ. Trong bài viết sau đây bạn sẽ sẽ có những lời giải đáp về chi phí gửi hàng từ Mỹ về Vĩnh Phúc. 

Order hàng Mỹ về Vĩnh Phúc hết bao nhiêu tiền?

Order hàng Mỹ về Vĩnh Phúc có đắt không?
Chi phí order có đắt hay không?

Nắm bắt được nhu cầu mua hàng tại Mỹ của người dân Việt Nam, các dịch vụ mua hàng hộ ngày càng phát triển hơn với mức chi phí vận chuyển, cước dịch vụ khác nhau. Về cơ bản, công thức tính tổng tiền order hàng Mỹ về Vĩnh Phúc được sử dụng như sau:

Chi phí order = Giá tiền sản phẩm + thuế sản phẩm tại Mỹ + phí vận chuyển quốc tế + phí dịch vụ mua hộ. 

Dựa vào công thức trên, dù bạn sử dụng cách order hàng Mỹ nào. Bạn cũng tự tính được khoản tiền mình phải trả để được cầm trên tay món hàng ưng ý.

Các yếu tố ảnh hưởng tới order hàng Mỹ về Vĩnh Phúc

Chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Vĩnh Phúc phụ thuộc không nhỏ vào những yếu tố sau đây:

  • Khối lượng hàng hóa: Bất cứ đơn vị vận chuyển nào cũng tính khối lượng hàng hóa, hàng càng nặng và cồng kềnh thì chi phí càng cao. 
  • Đơn vị vận chuyển: Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có các dịch vụ khác nhau với mức giá khác nhau. Cho nên khi bạn có nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cần lưu ý. Đó là lựa chọn đơn vị vận chuyển đáng tin cậy.
  • Hình thức gửi hàng: Sau khi bạn đặt mua hàng thường có ba hình thức gửi hàng Mỹ về Vĩnh Phúc là bằng đường hàng không, đường biển và đường bưu điện. Mỗi hình thức gửi hàng sẽ có giá cả khác nhau. Thông thường gửi hàng qua bưu điện và đường biển chi phí rẻ hơn đường hàng không. Tuy nhiên, hàng gửi máy bay về Việt Nam sẽ đến tay khách nhanh chóng. Và mức độ an toàn được đảm bảo cao hơn.

Cách tối ưu chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Vĩnh Phúc

Bạn có thể tìm cách tối ưu chi phí gửi hàng nhất thông qua những những gợi ý sau đây:

  • Lựa chọn đơn vị mua hộ hàng uy tín có cung cấp bảng giá, cước vận chuyển rõ ràng. Những đơn vị này còn tư vấn cho bạn cách gửi hàng phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Bên cạnh đó một số đơn vị có thêm những ưu đãi hoặc chính sách hấp dẫn. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng order đồ Mỹ về Vĩnh Phúc giá cả hợp lý. 
  • Gom hàng gửi một lần: Mặc dù gửi hàng một lần khối lượng hàng hóa sẽ lớn. Nhưng so với việc bạn đặt mua, vận chuyển đồ lắt nhắt từ Mỹ về Việt Nam. Nó sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc gửi hàng từng ít một sẽ mất nhiều thời gian.  

Đơn vị mua hộ hàng Mỹ về Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ

Order hàng Mỹ về Vĩnh Phúc có đắt không?
Pakago chuyên mua hộ hàng Mỹ chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều công ty, đơn vị nhận mua hộ hàng Mỹ nhưng bạn nên tìm hiểu, lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hiệu quả, giá cả tối ưu. Pakago địa chỉ ship hàng Mỹ uy tín về Vĩnh Phúc. Khi bạn có nhu cầu tìm cách order hàng Mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Dịch vụ của Pakago giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn báo giá và chắc chắn khách hàng đồng ý mới tiến hành các bước còn lại.

Để bạn chủ động hơn trong đặt hàng, chúng tôi công khai bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi, ưu đãi khi mua hàng tại Mỹ. Nó giúp bạn đặt được món hàng với giá cả tốt nhất. 

Order hàng Mỹ về Vĩnh Phúc tại Pakago, bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí, độ an toàn, thời gian giao hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần mua hàng tại Mỹ: 

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: