Cách tự order hàng Mỹ về TP HCM không cần thẻ thanh toán quốc tế 

Ai cũng biết order hàng Mỹ về TP HCM phải cần đến thẻ thanh toán quốc tế. Thế nhưng, bạn chưa có điều kiện làm thẻ, sợ tốn chi phí duy trì thẻ, không biết cách sử dụng. Thì có còn giải pháp order nào tốt hơn không? Rất may mắn, vẫn có một hình thức order đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đó là mua hàng thông qua các công ty mua hộ. Cùng tìm hiểu từ A đến Z trong bài viết dưới đây! 

1. Ưu điểm nổi bật của các công ty mua hộ hàng Mỹ

Công ty chuyên order hàng Mỹ về TP HCM dưới hình thức trung gian, mua hộ đã không còn quá xa lạ với khách hàng Việt. Chỉ cần dạo một vòng trên các hội nhóm order hàng Mỹ Facebook. Ta dễ dàng bắt gặp những bài viết giới thiệu, hướng dẫn mua hàng bởi các công ty mua hộ. Đa phần, mọi người đều có đánh giá tích cực với cách mua hàng này. Vậy các công ty mua hộ có ưu điểm gì nổi trội mà được lòng khách hàng đến thế?

1.1. Dày dặn kinh nghiệm: 

Thông thường, người mua tìm đến dịch vụ là bởi họ không đủ kiến thức, kỹ năng để tự order một cách trôi chảy. Họ mong muốn có một đơn vị đứng ra làm thay những công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận, kinh nghiệm mới làm được. Trong khi đó, các công ty luôn có đội ngũ phía sau hỗ trợ với kiến thức xuất nhập khẩu, kinh nghiệm đặt hàng Mỹ tích lũy trong nhiều năm. 

1.2. Đảm bảo độ an toàn của hàng hóa

Cách tự order hàng Mỹ về TP HCM không cần thẻ thanh toán quốc tế
Quy trình vận chuyển đảm bảo an toàn

Với các hình thức order hàng Mỹ về TP HCM khác, bạn sẽ phải bận tâm khá nhiều đến việc như:

+ Hàng có hư hỏng không?

+ Mất mát gì không?

+ Bao lâu thì hàng đến nơi?

Nhưng với dịch vụ tại các công ty uy tín, bạn hoàn toàn có thể quản lý được đơn hàng của mình. Cụ thể, nhiều công ty đã nâng cấp hệ thống order hiện đại. Khách hàng có thể xem được lịch trình chuyển hàng ngay trên điện thoại có kết nối internet. Chưa kể, bạn có thể sở hữu gói bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% để đề phòng bất trắc. 

2. Quy trình order không cần thẻ thanh toán tại Pakago

Cách tự order hàng Mỹ về TP HCM không cần thẻ thanh toán quốc tế
Quy trình mua hộ hàng Mỹ về HCM của Pakago

Với từ khóa trên ô tìm kiếm là “cach ship hang tu My gia re”, ngay lập tức bạn sẽ nhận được hàng loạt những gợi ý các công ty mua hộ chất lượng. Nếu chưa biết chọn công ty order hàng Mỹ về TP HCM nào vừa uy tín mà giá thành lại rẻ. Pakago chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Pakago là công ty nổi tiếng chuyên mua hộ hàng Mỹ về TP HCM siêu nhanh, siêu dễ. Quy trình tóm gọn như sau:

  • Gửi link hàng về Pakago. Pakago gửi lại bạn bảng báo giá chi tiết cho dịch vụ 
  • Nhận tư vấn chi tiết bởi chuyên viên của Pakago.
  • Khách hàng tiến hành đặt cọc 80% theo quy định của công ty
  • Pakago giúp bạn order hàng theo đúng link bạn gửi. Đồng thời xử lý đơn hàng và ship về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.
  • Hàng về đến Việt Nam, bạn nhận hàng và thực hiện thanh toán nốt khoản chi phí còn lại. Nếu có vấn đề phát sinh, hãy nhanh chóng liên hệ về Pakago để kịp thời xử lý.

Qua đây, hy vọng rằng đã cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về quy trình cũng như cách thức mua hộ hàng Mỹ. Không có thẻ thanh toán quốc tế, bạn vẫn có thể sở hữu những món hàng ngoại nhập chất lượng. Đặc biệt khi có sự đồng hành của dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago, trải nghiệm mua hàng của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay đến Pakago:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: