Hướng dẫn 2 cách order hàng Mỹ về Tiền Giang trên Ebay

Để order hàng Mỹ về Tiền Giang trên Ebay, có 2 cách phổ biến nhất mà nhiều người đang sử dụng: tự order và order thông qua trung gian. Thế nhưng, không phải ai cũng biết quy trình đặt hàng chi tiết và cách thanh toán ra sao. Để giúp người mua có cái nhìn tổng quan nhất, bài viết sau sẽ thống kê chi tiết từng bước order trên Ebay với hai cách phổ biến này. Xin mời quý khách hàng tham khảo!

1. Tự order hàng Ebay như thế nào?

Trước khi tự order, bạn cần nắm những đặc điểm cơ bản về sàn thương mại điện tử Ebay. Có lẽ ai cũng biết độ lớn và phủ sóng mạnh mẽ của Ebay trên toàn cầu. Chỉ với từ khóa “cho dien tu Ebay”, hàng loạt thông tin về những mặt hàng chất lượng cao cấp được rao bán trên Ebay sẽ đồng thời xuất hiện. Thế nhưng đáng tiếc, ở thời điểm hiện tại, đa phần hàng Ebay không ship trực tiếp về Việt Nam. Do đó khi mua hàng, bạn cần có một địa chỉ để ship hàng tại Mỹ, có thể là người quen, người nhận dịch vụ để chuyển tiếp hàng về Việt Nam. 

Hướng dẫn 2 cách order hàng Mỹ về Tiền Giang trên Ebay
Order hàng Mỹ về Tiền Giang trên Ebay

Về cơ bản, quá trình order hàng Ebay có thể tóm gọn qua những bước sau:

  • Đặt hàng, chọn sản phẩm ưng ý trên Ebay, quá trình này đã bao gồm việc đấu giá sản phẩm. 
  • Cập nhật thông tin trên web, thanh toán trước toàn bộ tiền hàng bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc Paypal. 
  • Hàng sẽ được ship đến địa chỉ tại Mỹ của bạn. Họ nhận hàng tại Mỹ, hỗ trợ bạn ship về Việt Nam qua đường bưu điện hoặc xách tay. 
  • Bạn nhận hàng ở Việt Nam và hoàn tất quy trình đặt hàng. 

Với kinh nghiệm nhiều người mua hàng trước đó, bạn không nên tự order hàng Ebay bởi nhiều lý do. Rào cản về ngôn ngữ, chính sách đổi trả, đền bù phức tạp, thiếu kiến thức thủ tục hải quan đều là những nguyên nhân gây ra rắc rối khi order. Để order hàng Mỹ về Tiền Giang trên Ebay đơn giản, tiện lợi hơn, bạn có thể tham khảo cách số 2 dưới đây. 

2. Quy trình order hàng Mỹ về Tiền Giang bởi các công ty mua hộ

Tương tự như khi mua hàng trên các sàn thương mại khác, bạn sẽ có thể gặp phải những vấn đề như:

  • Hàng giao lâu, hàng thất lạc và không ship đến nơi
  • Hàng hóa không đảm bảo chất lượng như mong muốn
  • Chi phí phát sinh là không được báo trước và khó kiểm soát
  • Khó khăn trong việc trao đổi thông tin với người bán ngoại quốc do hạn chế về ngôn ngữ

Tuy nhiên, mọi vấn đề nói trên đều có thể được xử lý chỉ trong “một nốt nhạc” với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại các công ty mua hộ uy tín. Điển hình, dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago sẽ giúp bạn order hàng Mỹ nhanh nhất chỉ với một khoản phí nho nhỏ bỏ ra. 

Quy trình mua hộ hàng Mỹ về Tiền Giang tại Pakago có thể được tóm gọn thành 3 bước sau:

Bước 1: Bạn gửi link sản phẩm về cho Pakago xử lý. Pakago sẽ tư vấn, báo giá, hỗ trợ khách hàng xem xét và chọn lọc sản phẩm.

Bước 2: Thực hiện thanh toán tiền cọc cho Pakago theo quy định. Thời điểm hiện tại, Pakago nhận thanh toán cọc 80% chi phí. Bạn có thể gửi tiền bằng bất kỳ phương thức chuyển khoản nào, không cần thẻ thanh toán quốc tế.  

Bước 3: Pakago sẽ giúp bạn đặt hàng, gửi hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Khi nhận hàng, bạn thanh toán nốt số tiền còn lại để hoàn tất toàn bộ quy trình.

Hướng dẫn 2 cách order hàng Mỹ về Tiền Giang trên Ebay
Pakago nhận order hàng Mỹ về Tiền Giang trên Ebay

Trên đây là thông tin cơ bản về 2 cách order hàng Mỹ về Tiền Giang trên Ebay mà bạn có thể áp dụng. Trong đó, phương án order bằng Pakago đang được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ cũng như xem bảng báo giá, mời quý khách hàng liên hệ:

 

blank
%d bloggers like this: