Tất tần tật những lưu ý khi order hàng Mỹ về Thái Nguyên

Dịch vụ order hàng Mỹ về Thái Nguyên đã được ra mắt trong thời gian khá dài, với vô vàn tiện ích tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về tỉnh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật những lưu ý khi order hàng Mỹ. Mời bạn đọc cùng tham khảo! 

order hàng Mỹ về Thái Nguyên uy tín, giá rẻ
Order hàng Mỹ về Thái Nguyên uy tín, giá rẻ

1.     Quy trình order hàng Mỹ về Thái Nguyên

Order hàng Mỹ về Thái Nguyên là một trong những dịch vụ nổi bật mà Pakago triển khai trong vài năm trở lại đây. Chúng tôi mong muốn, cộng động người Việt Nam trên khắp đất nước đều có cơ hội được tiếp xúc với những mặt hàng tốt nhất và chất lượng nhất đến từ nước Mỹ tiên tiến. Dù đơn đặt mua hộ hàng Mỹ về Thái Nguyên với giá trị lớn hay giá trị nhỏ đều sẽ được tiếp nhận theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

        Khách hàng gửi yêu cầu order hàng hộ qua địa chỉ email, hotline hoặc liên lạc trực tiếp tại website này

        Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng liên hệ lại và báo giá chi tiết dịch vụ

        Khách hàng thanh toán một phần hoặc thanh toán hết đơn đặt hàng

        Pakago giao hàng tới cho khách hàng và nhận nốt khoản tiền còn lại phải thanh toán của đơn hàng

Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên mua hàng Ebay, Amazon, Costco, Walmart…hoặc các website của hãng. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với giá bán lẻ siêu hời đến từ nhà cung cấp. Chênh lệch rất nhiều so với mức giá ngoài thị trường. Và đặc biệt, ngay cả khi bạn mua với số lượng ít thì mức giá này cũng không hề thay đổi.

2.     Chính sách thanh toán áp dụng khi order hàng Mỹ

Để tạo mối quan hệ ràng buộc giữa khách hàng và đơn vị ship hàng Mỹ về Việt Nam Pakago. Đồng thời giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Mọi đơn hàng order từ Mỹ về Thái Nguyên hay bất kỳ tỉnh thành nào khác tại Pakago đều bắt buộc phải thanh toán trước.

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán hết giá trị đơn hàng. Việc thanh toán thực hiện ngay sau khi nhận được báo giá. Hoặc thanh toán cọc một phần đơn hàng. Số tiền còn lại sẽ được tất toán nốt khi khách hàng đã nhận được sản phẩm.

thanh toán dịch vụ order hàng Mỹ về qua nhiều cách thức
Thanh toán dịch vụ order hàng Mỹ về qua nhiều cách thức

3.     Bảng giá ship hàng order từ Mỹ về Việt Nam

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi order hàng Mỹ. Để giúp khách hàng nắm bắt bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chính xác nhất. Pakago xin chia sẻ thông tin cước phí đang được áp dụng tại đơn vị như sau:

Tổng giá trị đơn hàng order = Giá trị sản phẩm + Thuế phí tại Mỹ + Cước vận chuyển hàng quốc tế + Cước order hàng hộ

  • Cước vận chuyển hàng quốc tế chỉ từ 7.5$/kg
  • Cước order hàng hộ bằng 5% tổng giá trị sản phẩm và các loại thuế phí tại Mỹ (nếu có)

Bài viết liên quan: Bảng giá order hàng Mỹ mới nhất

4.     Lý do nên sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Thái Nguyên?

Mỗi năm, có hàng ngàn khách hàng từ khắp các tỉnh thành liên hệ với Pakago để sử dụng dịch vụ tiện ích này. Không chỉ bởi cách thức làm việc chuyên nghiệp mà cước phí vận chuyển cũng vô cùng phải chăng.

Pakago nhận order hộ tất cả các mặt hàng khác nhau. Từ sản phẩm có kích thước lớn cồng kềnh cho đến sản phẩm điện tử, công nghệ cao. Chế độ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi order hàng với số lượng lớn. Đặc biệt, chúng tôi còn chuẩn bị gói bảo hiểm dành cho hàng hóa lên đến 100%. Hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro có thể xảy ra, nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ tại Pakago, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

blank
%d bloggers like this: