Order hàng Mỹ về Thái Bình trên web Ebay có cần mua bảo hiểm không?

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Thái Bình đều mong muốn lô hàng mà bản thân mình order sẽ cập bến an toàn, hàng hóa không bị hư hỏng. Tuy nhiên do Mỹ và Việt Nam có khoảng cách địa lý rất xa. Vì thế trong quá trình vận chuyển rủi ro chắc chắn sẽ có. Vậy để đảm bảo bản thân không bị tổn thất quá nhiều khi mua hộ hàng Mỹ về Thái Bình tại Pakago bạn nên mua thêm gói bảo hiểm.

Order hàng Mỹ về Thái Bình trên web Ebay có cần mua bảo hiểm không?
Order hàng Mỹ về Thái Bình trên web Ebay có cần mua bảo hiểm không?

Bảo hiểm hàng hóa khi order hàng Mỹ về Thái Bình là gì? 

Thực chất gói bảo hiểm hàng hóa là một “hợp đồng” . Có sự cam kết của đơn vị nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Và người được hưởng ở đây chính là những khách hàng sử dụng gói dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Thái Bình.

Việc bồi thường sẽ diễn ra trong trường hợp sai sót đến từ bên đơn vị nhận order. Cụ thể là khi hàng về đến tay nhưng bạn kiểm tra thấy mặt hàng đặt bị sai, số lượng thiếu hoặc màu sắc. Hay đặc điểm hàng hóa không trùng với những gì có trong yêu cầu.

Đương nhiên gói bảo hiểm này sẽ có giá trị bằng 5-6% giá trị đơn hàng. Quy định này phụ thuộc vào từng đơn vị vận chuyển. Nhưng tại Pakago chúng tôi quy định gói bảo hiểm là 5%.

Không mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa dễ bị tổn thất nặng nề 

Trong quá trình order hàng Mỹ về Thái Bình việc vận chuyển xảy ra rủi ro không thể lường trước. Đây là những tình huống nằm ngoài những gì mà bạn có thể nghĩ đến. Nếu chẳng may hàng hóa đến tay nhưng không đúng với những gì bạn mong muốn . Hoặc giả dụ hàng hóa bị hỏng, vỡ hết (với mặt hàng làm từ thủy tinh) đương nhiên bạn sẽ phải chịu toàn bộ tổn thất.

Tuy nhiên nếu có gói bảo hiểm bên đơn vị ship hàng đi Mỹ. Pakago chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của đơn hàng cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn phần nào trong việc san sẻ tổn thất.

Ngoài ra, gói bảo hiểm cũng giống như phao dự phòng. Và “bản cam kết” để đảm bảo rằng hàng hóa mà bạn đã order chắc chắn sẽ có chất lượng tốt, nguyên vẹn khi về đến Việt Nam.

Có thể thấy việc mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa sẽ là một phần lợi giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có liên quan đến vận tải kiện hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Order hàng Mỹ về Thái Bình trên web Ebay có cần mua bảo hiểm không?
Chi phí order hàng Mỹ về Thái Bình giá rẻ

Pakago – đơn vị chuyên order hàng Mỹ về đến Thái Bình chất lượng, có bảo hiểm

Bạn muốn mua hàng chính hãng trên Ebay Việt Nam. Nhưng gặp các rào cản liên quan đến ngôn ngữ và một số vấn đề về phương thức thanh toán? Hãy lựa chọn các dịch vụ order hàng chất lượng tại Pakago.

Không chỉ cam kết về thời gian giao hàng chuẩn. Mà Pakago chúng tôi còn cam đoan với khách hàng về chất lượng của lô hàng khi về đến Việt Nam. Ngoài ra để khách an tâm hơn chúng tôi cũng đã có thêm các gói bảo hiểm hàng hóa hấp dẫn.

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ mua và ship hộ hàng Mỹ tại Pakago. Bạn còn nhận được tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của Pakago. Chúng tôi cũng có quy định mỗi nhân viên sẽ có trách nhiệm tư vấn. Giải đáp cho 1 khách hàng từ thời điểm tiếp nhận order. Cho đến khi hàng về tận tay của bạn.

Đặc biệt khi order hàng Mỹ về Thái Bình tại Pakago bạn còn có thêm những quyền lợi khác. Để cùng tìm hiểu các chính sách của Pakago cũng như nhận bảng báo giá nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau đây bạn nhé!

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

 

%d bloggers like this: