Tìm hiểu chi tiết đặc điểm dịch vụ order hàng Mỹ về Sóc Trăng

Order hàng Mỹ về Sóc Trăng đang là xu hướng mua sắm tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn. Thêm nữa dịch vụ cũng có những ưu thế nổi bật như thời gian giao hàng nhanh chóng, bảo hiểm hàng hóa tuyệt đối tương đương với 100% giá trị. Ngoài ra còn có những đặc điểm khác. Để cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Sóc Trăng hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích bên dưới đây!

Tìm hiểu chi tiết đặc điểm dịch vụ order hàng Mỹ về Sóc Trăng
Tìm hiểu chi tiết đặc điểm dịch vụ order hàng Mỹ về Sóc Trăng

Đặc điểm dịch vụ order hàng Mỹ về Sóc Trăng

Order hàng Ebay là gì? Thực chất đây là một dịch vụ ủy thác bạn sẽ nhờ một bên hoặc 1 cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Mỹ giúp bạn mua một số món đồ theo yêu cầu. Tuy nhiên việc thuê một đơn vị thực hiện mua hộ hàng Mỹ về Sóc Trăng phổ biến hơn bởi chúng có những đặc điểm sau đây:

Giá cước mua hộ hàng Mỹ về Sóc Trăng rẻ, chỉ 7.5$/kg

Khách hàng luôn muốn tìm một đơn vị có thể nhận mua và ship hàng đi Mỹ với giá cạnh tranh. Bởi việc cắt giảm chi phí này sẽ giúp các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu mua hàng Mỹ về kinh doanh có thể tiết kiệm đáng kể các mức phí khấu hao và chi phí nhập hàng. Nhờ vậy mà tạo ra lợi thế trong kinh doanh hàng hóa.

Thấu hiểu được điều này Pakago luôn nỗ lực để giúp bạn giảm thiểu chi phí vận chuyển. Ngoài ra, có một lợi thế đó là Pakago sở hữu kho nhận hàng tại Mỹ. Có thể giúp tối ưu chi phí trong việc thuê kho vận. Nhờ vậy mà khoản phí vận chuyển được giảm đáng kể.

Tìm hiểu chi tiết đặc điểm dịch vụ order hàng Mỹ về Sóc Trăng
Giá cước order hàng Mỹ về Sóc Trăng rẻ

Thời gian order hàng Mỹ về Sóc Trăng chỉ tốn 7-15 ngày

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago chúng tôi bạn có cơ hội tiếp cận với quy trình ship hàng giá rẻ và chuyên nghiệp. Không những thế lộ trình giao hàng còn được tối ưu về thời gian. Bạn chỉ cần chờ trong khoảng 7-15 ngày là đã có thể nhận hàng. Ngoài ra, Pakago còn giúp bạn thông quan hàng hóa, thực hiện các thủ tục hải quan từ đó rút ngắn thời gian order và vận chuyển. 

Dịch vụ order có kèm gói bảo hiểm hàng hóa

Gói dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Sóc Trăng của Pakago còn tích hợp thêm bảo hiểm hàng hóa. Giúp bạn an tâm về chất lượng kiện hàng. Trong trường hợp hàng không đúng yêu cầu và sai sót đến từ đơn vị Pakago chúng tôi. Bạn hoàn toàn được nhận bồi thường 100% giá trị của lô hàng. Vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề thất lạc hoặc hàng bị hư hỏng. Bởi đã có bảo hiểm giúp bạn phòng trừ rủi ro và những tổn thất không đáng có.

Chu trình order hàng Mỹ về đến Sóc Trăng tại Pakago

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ order về Sóc Trăng của Pakago hãy cùng làm theo những bước hướng dẫn sau:

  • Đầu tiên có sản phẩm và mặt hàng muốn order. Bạn có thể qua các sàn thương mại lớn như eBay, Amazon. Để tìm kiếm hàng hóa và đơn vị bán uy tín.
  • Tiếp theo gửi link hàng cho phía Pakago để nhận tư vấn chi tiết.
  • Khi bạn đã đồng ý với các điều khoản và dịch vụ của Pakago. Nhân viên sẽ tiến hành báo giá cho lô hàng của bạn. Lúc này bạn sẽ tiến hành đặt cọc cho chúng tôi.
  • Chỉ cần tiền được chuyển về tài khoản của Pakago chúng tôi lập tức mua hàng theo yêu cầu và ship hàng Mỹ về Sóc Trăng.

Nhìn chung các thủ tục order hàng Mỹ về Sóc Trăng không quá khó, đơn giản, dễ thực hiện. Nếu trong trường hợp muốn tư vấn rõ hơn hãy liên hệ với đơn vị Pakago chúng tôi thông qua:

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: