Cách order hàng Mỹ về Quảng Trị chỉ trong 3 bước, hàng nhận về tay sau 7 ngày

Nhiều người muốn order hàng Mỹ về Quảng Trị nhưng lo ngại rằng quy trình phức tạp, khó hiểu, khó thực hiện. Thật đáng tiếc nếu bạn để những chướng ngại vật này ngăn mình đến với những món hàng chất lượng có xuất xứ từ Mỹ. Trước khi bắt tay vào order, hãy thử tìm hiểu quy trình đặt hàng Mỹ tối giản. Bài viết dưới đây sẽ đề cập 3 bước order nhanh gọn.  

1. Hình thức mua hàng nào dễ thực hiện nhất?

Có nhiều cách để order hàng Ebay Mỹ, Amazon Mỹ an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên trong số đó, có một số cách cần bạn xử lý nhiều thao tác hơn. Đặc biệt là phải am hiểu cách hoạt động và quá trình vận chuyển một cách rõ ràng hơn. Là người mới, bạn nên tìm hiểu sơ qua về các cách đặt hàng. Chúng sẽ giúp bạn đưa ra chọn lựa phù hợp nhất. Có một số cách order cơ bản như sau:

1.1. Mua hàng xách tay:  

Không khó để có thể hiểu cách mua này. Đơn giản là bạn nhờ một người thân ở Mỹ mua hộ. Sau đó sẽ xách tay khi họ trở về Việt Nam. Tuy nhiên hình thức này khá thụ động. Việc mua hàng tốt xấu ra sao đều phụ thuộc vào người thứ ba mà bạn nhờ mua. 

order hàng Mỹ về Quảng Trị nhanh bằng cách nhờ người quen
Order hàng Mỹ về Quảng Trị bằng cách nhờ người quen

1.2. Mua trực tiếp từ sàn thương mại: 

Một số shop quốc tế có kiêm luôn dịch vụ chuyển hàng trực tiếp từ Mỹ về địa chỉ tại Việt Nam. Với cách  mua này, bạn sẽ được chủ động nhiều hơn, có thể thỏa thích lựa chọn món hàng mình ưa thích. Tuy nhiên nếu bạn không có thẻ thanh toán quốc tế không thể mua hàng. Hoặc trường hợp bạn không giỏi ngoại ngữ thì dường như không thể thao tác tìm nguồn hàng đúng.

Bài viết liên quan: Quy định về cách thức order hàng Mỹ về Bình Định mà bạn nên biết

1.3. Order hàng Mỹ về Quảng Trị qua các công ty mua hộ uy tín: 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì khi mua hàng Mỹ. Hoặc đơn giản là bạn muốn hạn chế rủi ro, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời. Các công ty mua hộ có kiến thức chuyên sâu, sẽ giúp bạn làm hết những công đoạn khó. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ là xong. Đây được coi là cách mua hàng dễ thực hiện nhất. 

Cần lưu ý rằng không phải bất kỳ một đơn vị mua hộ nào cũng có khả năng đem lại chất lượng dịch vụ order hàng Mỹ về Quảng Trị nhanh chóng, an toàn. Để chọn được dịch vụ tốt, bạn cần cân nhắc những tiêu chí như: số năm kinh nghiệm. Hoặc đánh giá thông qua bảng giá, cách tư vấn, đánh giá tốt từ khách hàng cũ. 

order hàng Mỹ về Quảng Trị qua công ty trung gian
Order hàng Mỹ về Quảng Trị qua công ty trung gian

2. Order hàng Mỹ về Quảng Trị với 3 bước đơn giản

Không cần kiếm đâu xa, dịch vụ ship hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ về Quảng Trị tại Pakago chính là lựa chọn mua hàng thông thái cho bạn. Với đội ngũ nhiệt huyết, 15 năm gắn bó với khách hàng trong mảng mua hộ, vận chuyển hộ, Pakago luôn muốn đem đến quy trình đặt hàng dễ dàng, đột phá. 3 bước đặt hàng không thể ngắn gọn của Pakago có thể được trình bày như sau:

Bước 1: Khách hàng tiến hàng chọn mặt hàng ưa thích trên các sàn thương mại điện tử, website hàng Mỹ ưa thích. Tiếp đến, khách hàng tạo yêu cầu, gửi link sản phẩm cho Pakago xử lý. 

Bước 2: Khách hàng thanh toán số tiền cọc theo quy định cho Pakago, số còn lại có thể thanh toán khi hàng về đến nơi. Khách hàng được tham khảo bảng giá, thống kê các khoản tiền rõ ràng, minh bạch. 

Bước 3: Pakago xử lý đơn hàng của quý khách, tiến hành mua hàng và gửi hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất có thể. 

Chưa kể, bạn còn có thể tự theo dõi đơn hàng trong tầm tay với công nghệ tích hợp, theo dõi đơn hàng trên điện thoại của Pakago. Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về cách order hàng Mỹ về Quảng Trị, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago? Nhấc máy gọi ngay về Pakago để được tư vấn!

Thông tin liên hệ: 

 

 

blank
%d bloggers like this: