Order hàng Mỹ về Quảng Ninh phải tốn những khoản tiền nào? Cách order để tối ưu chi phí 

Chi phí là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi order hàng Mỹ về Quảng Ninh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tất cả những loại chi phí cần chịu khi order hàng Mỹ bằng các hình thức khác nhau. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn, bài viết sau sẽ thống kê một số loại chi phí thường gặp. 

1. Order hàng Mỹ về Quảng Ninh cần thanh toán những khoản gì?

Hàng Mỹ ngày càng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng Việt Nam nhờ chất lượng cao, giá tiền vừa tầm, mẫu mã độc lạ. Nhu cầu order hàng Mỹ vì thế cũng luôn ở mức cao và chưa bao giờ hạ nhiệt. Trước khi order, bạn vẫn cần nắm bắt những thông tin cơ bản về giá. Nó giúp bạn đặt hàng hiệu quả, tiết kiệm hơn. 

1.1. Tiền hàng:

Đầu tiên và không thể thiếu đó chính là số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu món hàng đó. Đây là mức giá có trên web.  Bạn chỉ có thể trả đúng theo số tiền được niêm yết trên đây. Để tối ưu tiền hàng, bạn có thể canh và mua hàng nhân những dịp sale, Black Friday… Thời điểm này mua hàng với giá sẽ ưu đãi hơn. 

1.2. Thuế, phí ship nội địa tại Mỹ

Tùy vào hình thức bạn chọn mua hàng mà bạn có thể cần trả loại chi phí này. Đây là chi phí để hàng vận chuyển trong nội địa Mỹ, trước khi được chuẩn bị ship về Việt Nam. Cần trả phí này khi bạn sử dụng dịch vụ order tại một bên thứ ba, hoặc khi bạn có địa chỉ phụ tại Mỹ. Tất nhiên phí ship cũng tùy vào khối lượng hàng, loại hàng bạn chọn. Order Ebay vé máy bay tất nhiên sẽ ít ship hơn hàng hiệu giày dép, túi xách. 

1.3. Chi phí giao dịch

Order hàng Mỹ về Quảng Ninh phải tốn những khoản tiền nào? Cách order để tối ưu chi phí
Tìm hiểu kỹ chi phí giao dịch

Hiểu một cách gần gũi, loại phí này bao gồm những khoản tiền bạn cần trả để đảm bảo hàng được chuyển đi suôn sẻ, an toàn. Chi phí kiểm hóa, đóng gói, phí bảo hiểm, phí thông quan được gọi chung là chi phí giao dịch. 

1.4. Cước vận chuyển hàng về Việt Nam

Tiếp đó, bạn cần trả tiền cước cho quá trình hàng được vận chuyển đến Việt Nam. Thông thường có 3 con đường để vận chuyển hàng: đường bộ, đường hàng không, đường biển, mỗi hình thức có một mức giá cước khác nhau. 

Ngoài 4 loại phí cơ bản nói trên, trong nhiều trường hợp khách hàng cần bổ sung thêm nhiều loại phí phát sinh phức tạp khác. Nguyên nhân chủ yếu là do người mua thiếu kinh nghiệm, kiến thức về order hàng ngoại. Thậm chí đôi khi, tiền phát sinh mà người mua phải trả còn cao hơn cả tiền hàng. Điều này gây khó khăn và lo lắng rất nhiều cho người mua hàng, nhất là các bạn mới. 

2. Làm sao để order hàng Mỹ về Quảng Ninh tiết kiệm nhất?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Quảng Ninh để mua hàng thoải mái, tiện gọn. Đồng thời không lo phát sinh chi phí. Đây là giải pháp order ngày càng phổ biến. Và nó được đánh giá là có chất lượng tốt, hữu dụng trong cuộc sống hiện đại.

Các công ty nhận ship hàng Mỹ sẽ thay bạn mua hàng, thanh toán, làm thủ tục chuyển hàng một cách trơn tru, hiệu quả. Thay vì phải loay hoay với những con số, cách làm phức tạp trên website nước ngoài. Giờ đây bạn chỉ việc cung cấp thông tin và đợi hàng về tay. 

Order hàng Mỹ về Quảng Ninh phải tốn những khoản tiền nào? Cách order để tối ưu chi phí
Pakago chuyên mua hộ hàng Mỹ về Quảng Ninh uy tín, giá tốt nhất thị trường

Trong số những công ty trên thị trường, công ty chuyên vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago là đơn vị uy tín thuộc top đầu. Pakago nhận order hàng Mỹ về Quảng Ninh siêu nhanh. Chỉ trong vòng một tuần đã có hàng, nhưng chi phí lại hết sức minh bạch, phải chăng. Để được tư vấn kỹ hơn và xem bảng giá dịch vụ tại Pakago, mời bạn liên hệ về địa chỉ sau:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: