Hướng dẫn cách order hàng Mỹ về Quảng Ngãi trên Ebay VN

Order hàng Mỹ về Quảng Ngãi trên Ebay là xu hướng mua hàng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Không những săn hàng với mức giá hấp dẫn mà nhiều mặt hàng còn độc lạ, không có tại thị trường Việt Nam. Cách order hàng Mỹ trên Ebay như thế nào? Tham khảo ngay hướng dẫn mà Pakago chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1.     Tự order hàng trên website trên Ebay

Hướng dẫn cách order hàng Mỹ về Quảng Ngãi trên Ebay VN
Hướng dẫn cách order hàng Mỹ về Quảng Ngãi trên Ebay VN

Tên Ebay có vô số mặt hàng khác nhau dành cho bạn lựa chọn, kể cả những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Ban có thể trực tiếp truy cập vào website Ebay.com để lựa chọn sản phẩm mình muốn mua. Các thao tác thực hiện như sau:

1.1  Đăng ký tài khoản

Ebay cho phép người dùng được đăng ký tài khoản mua hàng miễn phí tại đây. Do giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn cần để tên không dấu, để thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện giao dịch mua hàng. Sau khi đã hoàn tất quá trình này, hệ thống sẽ gọi điện tới số điện thoại mà bạn cung cấp nhằm xác nhận nhận lại thông tin.

1.2  Tìm kiếm sản phẩm

Cách tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất trên Ebay đó chính là nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Nếu bạn muốn mua sản phẩm có giá rẻ và phí ship ưu đãi thì tại phần Sort, bạn chọn mục Price+Shipping: lowest first.

Các gian hàng trên Ebay rất ít khi ship hàng về Việt Nam. Do đó, việc order hàng Mỹ về Quảng Ngãi trực tiếp trên Ebay không hề đơn giản chút nào. Chỉ những sản phẩm có chú thích kèm bên cạnh là Ship to:Worldwide thì mới chuyển được về Việt Nam. Tuy nhiên số lượng mặt hàng này cực kỳ hiếm.

1.3  Đặt hàng và thanh toán

Có rất nhiều hình thức thanh toán mà bạn có thể lựa chọn như séc, tiền mặt, paypal, credit card…Đa phần người dùng thường sử dụng hình thức thanh toán qua paypal hoặc credit card. Tuy nhiên, việc đăng ký sử dụng rất phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ lộ thông tin cá nhân là rất cao.

1.4  Giao hàng về địa chỉ yêu cầu

Thông tin nhận hàng trên Ebay bắt buộc ở tại Mỹ. Ngoại trừ những mặt hàng được phép ship toàn cần thì bạn có thể lựa chọn địa chỉ về Việt Nam. Điều này thực sự ngoài khả năng vì không phải ai cũng có người thân hoặc bạn bè sinh sống tại Mỹ để nhận được hàng.

2.     Order hàng Mỹ về Quảng Ngãi qua Pakago

Mua hàng trên Ebay rât phổ biến. Nhưng không phải ai cũng có thể tự mua được các sản phẩm trên trang thương mại điện tử này. Có quá nhiều rào cản mà khách hàng hoàn toàn không thể khắc phục được. Cách tốt nhất lúc này đó là sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín tại Pakago.

Hướng dẫn cách order hàng Mỹ về Quảng Ngãi trên Ebay VN
Pakago nhận order hàng Mỹ về Quảng Ngãi trên Ebay VN

1.1  Gửi link sản phẩm cần mua

Khách hàng có nhu cầu mua hộ hàng Mỹ về Quảng Ngãi chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua. Không giới hạn số lượng, chủng loại và kích thước sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng vẫn có cơ hội tiếp cận với mức giá bán ưu đãi trên website của hãng.

1.2  Thanh toán cọc đơn hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu order hàng Mỹ về Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tính toán và gửi đến khách hàng báo giá chi tiết nhất. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ này thì sẽ thanh toán hết hoặc cọc một phần giá trị đơn hàng.

1.3  Giao hàng và thanh toán

Sau khoảng 7-15 ngày kể từ ngày Pakago đặt hàng thành công. Hàng hóa sẽ được giao tới cho khách hàng tại địa chỉ ở Việt Nam. Khi nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng.

Mua hàng trên Ebay chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua hàng Mỹ chính hãng với mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Liên hệ vận chuyển hàng Mỹ Pakago ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: