Làm cách nào để tiết kiệm chi phí order hàng Mỹ về Phú Yên ?

Dịch vụ order hàng Mỹ về Phú Yên tương đối đa dạng về mặt hình thức vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức như tự mua và vận chuyển. Hoặc có thể tìm đến những cách mua hộ hàng Mỹ  về Phú Yên tiết kiệm hơn. Để cùng tìm hiểu những phương thức order hàng Mỹ về đến Phú Yên giá hợp lý mời bạn cùng theo dõi bài viết sau!

Làm cách nào để tiết kiệm chi phí order hàng Mỹ về Phú Yên ?
Chi phí order hàng Mỹ về Phú Yên cực ưu đãi

Các yếu tố chi phối biểu phí dịch vụ order hàng Mỹ về Phú Yên

Bảng phí mua hộ hàng Mỹ  về Phú Yên chịu những tác động bởi các yếu tố sau:

  • Số lượng mặt hàng mua hàng và vận chuyển

Số lượng hàng quyết định đến giá trị của đơn hàng và tác động đến phụ phí mua hộ. Đối với các đơn vị hoặc cá nhân mua hộ phí này giao động từ 5-6% tùy từng doanh nghiệp. Hơn nữa số lượng mặt hàng cũng quyết định đến chi phí ship hang My. 

  • Khoảng cách vận chuyển và thuế của các bang

Khoảng cách lớn, vận chuyển khó khăn làm gia tăng thời gian ship hàng. Điều này tác động không nhỏ đến các rủi ro vận chuyển. Hơn nữa việc ship hàng Mỹ cũng có những khó khăn hơn. Nên đối với những bang của Mỹ có khoảng cách địa lý xa so với Việt Nam hoặc tại nơi đó việc vận chuyển khó khăn, không dễ dàng cũng làm chi phí bị độn lên. Đặc biệt khoản phí mua hộ và vận chuyển còn chịu ảnh hưởng của thuế của từng bang. Vì vậy bạn nên chọn những địa điểm nhận và ship hàng miễn thuế như bang Oregon.

  • Đặc điểm của mặt hàng khi được mua hộ

Với những dịch vụ  mua hộ hàng Mỹ về Phú Yên áp dụng với các mặt hàng dễ vỡ sẽ cần những phương thức vận chuyển chuyên biệt hơn. Ví dụ cần sử dụng đến phương tiện như máy bay. Điều này khiến chi phí order và vận chuyển hàng bị tăng cao lên đáng kể.

Làm cách nào để tiết kiệm chi phí order hàng Mỹ về Phú Yên ?
Làm cách nào để tiết kiệm chi phí order hàng Mỹ về Phú Yên ?

Những cách mua hàng và ship hàng Mỹ về Việt Nam tiết kiệm

Như bạn đã thấy phí mua hộ hàng Mỹ về đến Phú Yên chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố. Vì thế để giảm thiểu các chi phí này một cách tối đa bạn nên cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 hình thức order sau:

Nhờ cá nhân xách tay hàng hóa Mỹ về Phú Yên

Nếu bạn biết cá nhân nào đó như bạn bè, họ hàng hoặc người quen thường xuyên di chuyển từ Mỹ về Việt Nam thì có thể nhờ họ xách tay giùm một số mặt hàng cần thiết. Điều này không tốn kém về chi phí vận chuyển. Thậm chí thuế của mặt hàng mà bạn mua còn không mất thuế.

Tuy nhiên đối với cách này bạn chỉ áp dụng được với số lượng đơn hàng ít. Và nó phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của cá nhân. Đối với những tổ chức hoặc cá nhân có ý định kinh doanh hàng xách tay Mỹ chính hãng cần phải ship số lượng lớn nên lựa chọn cách thứ hai sau đây!

Sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ Pakago

Pakago có nhận nhận order hàng Mỹ TPHCM, Phú Yên với chi phí rẻ, hấp dẫn. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng về địa chỉ của bạn theo đúng cam kết từ 7-15 ngày. Trong trường hợp có những sự cố phát sinh chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo chi tiết cho bạn để kịp thời có các phương án dự phòng.

Ngoài ra, Pakago cũng có cung cấp cho bạn những gói bảo hiểm hàng hóa đi kèm với dịch vụ order hàng Mỹ về Phú Yên hấp dẫn. Trị giá của gói bảo hiểm tương đương với 100% giá trị đơn hàng. Thêm nữa, các chính sách giao hàng tại Pakago tương đối hấp dẫn. Để cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ hãy cùng liên hệ với Pakago qua thông tin sau:

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: