Mất bao lâu để order hàng Mỹ về Phú Thọ?

Dịch vụ order hàng Mỹ về Phú Thọ có đặc điểm như thế nào? Liệu thời gian order hàng và ship về tận Phú Thọ có nhanh chóng hay không? Quy trình order ra sao? Hãy cùng chúng tôi tiếp cận thông tin thông qua bài viết chi tiết sau đây!

order hàng Mỹ về Phú Thọ qua Pakago chuyên nghiệp
Order hàng Mỹ về Phú Thọ qua Pakago chuyên nghiệp

Order hàng Mỹ về Phú Thọ qua Pakago có ưu điểm gì?

Sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ Pakago chúng tôi bạn sẽ được tiếp cận với một quy trình mua hàng chuyên nghiệp. Các bước mua hàng đúng chuẩn với các bước chi tiết. Hơn nữa chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn tận tâm. Họ luôn sát sao trong việc check các vấn đề và thông báo cho khách hàng. Ngoài ra họ cũng luôn túc trực để lắng nghe những phản hồi của bạn. Điều này nhằm giúp chất lượng dịch vụ ngày càng đi lên.

Chưa hết khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Phú Thọ bạn còn có cơ hội tiếp cận với những chính sách mua hàng ưu đãi. Đặc biệt là những dịp sale lớn Pakago vẫn luôn hỗ trợ giúp bạn săn được những mặt hàng giá hời nhất mà không tốn quá nhiều công sức.

Thêm nữa, trong mỗi gói dịch vụ mà Pakago cung cấp cho bạn đều có bảo hiểm đi kèm. Sử dụng gói bảo hiểm hàng hóa này bạn có thể an tâm rằng hàng hóa đến tay chất lượng. Nếu có vấn đề hỏng hóc Pakago sẽ bồi thường 100%.

Bài viết liên quan: 5 lưu ý khi order hàng Mỹ về Long An dành cho người mới

Mua hộ và ship hàng Mỹ về Phú Thọ chỉ mất 7-15 ngày

Khi order hàng Mỹ về Phú Thọ tại Pakago bạn sẽ được đơn vị chúng tôi đảm bảo về thời gian giao hàng. Thời gian tiêu chuẩn của quy trình này là từ 7-15 ngày kể từ khi hàng được đặt thành công. Đây quả thật là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng sở hữu kiện hàng trong tay mà không cần phải chờ quá lâu. Nó cũng chính là một trong những ưu điểm lớn của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Phú Thọ.

Đặc biệt quy trình ship hàng Mỹ tại Pakago luôn được đảm bảo chất lượng và tính an toàn. Chúng tôi cam kết hàng hóa từ kho hàng của Pakago tại Mỹ được vận chuyển về Việt Nam theo hình thức nhanh nhất. Đảm bảo không làm hư hại đến lô hàng mà bạn order. 

order hàng Mỹ về Phú Thọ qua Pakago mất 7-15 ngày
Order hàng Mỹ về Phú Thọ qua Pakago mất 7-15 ngày

Quy trình order hàng Mỹ Pakago

Để order hàng Mỹ về đến địa điểm Phú Thọ bạn cần thực hiện những thủ tục sau:  

  • Bạn sẽ chủ động lên các website như Amazon, eBay tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn. Bạn có thể lựa chọn hình dạng, màu sắc, kích cỡ theo nhu cầu cũng như mục đích kinh doanh. Sau đó sẽ lấy đường link này gửi đến page hoặc email của Pakago.
  • Nhân viên của Pakago sẽ phản hồi về yêu cầu order hàng hóa của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ. Và bạn sẽ là người lựa chọn.
  • Sau cùng là lên bảng giá và khách hàng thực hiện đặt cọc đơn hàng. Thông qua việc chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản Pakago. Hoặc đến địa chỉ của Pakago tại Hà Nội để cọc tiền
  • Đặt hàng theo yêu cầu của khách và tiến hành tiếp nhận tại kho Pakago ở Mỹ sau đó vận chuyển về Việt Nam. Chỉ mất khoảng 7-15 ngày là bạn đã nhận được kiện hàng. 

Trong quá trình order hàng Mỹ về Phú Thọ nếu có những trục trặc hay phát sinh vấn đề gì Pakago sẽ chủ động liên hệ với bạn. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề này. Ngoài ra nếu bạn muốn biết cách bán hàng trên Amazon tại Việt Nam đơn giản, nhanh chóng, không phức tạp có thể xem những bài viết hướng dẫn của chúng tôi. Còn nếu cần tư vấn nhanh về dịch vụ order và ship hàng Mỹ vui lòng liên hệ qua hotline hoặc địa chỉ email bên dưới đây:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: