Order hàng Mỹ về Ninh Thuận cần chuẩn bị những thông tin nào?

Dịch vụ order hàng Mỹ về Ninh Thuận là gì? Nếu sử dụng dịch vụ này bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin nào? Hãy cùng giải đáp các thông tin qua bài viết bên dưới đây nhé!

Cần thông tin sản phẩm hàng Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Ninh Thuận bạn cần đảm bảo rằng việc cung cấp thông tin sản phẩm. Ví dụ như tên mặt hàng, chủng loại và người bán là chính xác. Việc này có thể thực hiện thông qua cách lên các website mua hàng chính hãng của Mỹ như Ebay, Amazon… để tìm kiếm thông tin sản phẩm.

order hàng Mỹ về Ninh Thuận bạn cần tìm hiểu thông tin của mặt hàng
Order hàng Mỹ về Ninh Thuận bạn cần tìm hiểu thông tin của mặt hàng

Lưu ý trong quá trình này bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin của mặt hàng. Chẳng hạn như form, size hoặc những đặc điểm nhận dạng khác. Điều này giúp cho Pakago dễ dàng thực hiện mua hộ hàng Mỹ về Ninh Thuận.

Đặc biệt đối với mặt hàng laptop xách tay Mỹ bạn còn cần để ý đến các thông số như bộ nhớ trong, kích thước màn hình, cùng các thông tin khác liên quan để tránh việc mua hàng bị nhầm lẫn.

Nhìn chung khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ Pakago bạn cần phải chú ý đến số lượng. Hoặc trọng lượng (nếu có), kích thước, màu sắc,…Những đặc điểm này sẽ hữu ích cho việc Pakago tiến hành mua hộ và ship về Việt Nam.

Order hàng Mỹ về Ninh Thuận cần địa chỉ và thông tin người nhận cần rõ ràng

Một trong những thông tin quan trọng mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi đó là họ và tên của người nhận/người mua. Những thông tin phục vụ vào việc ship hàng cũng như thông báo khi hàng cập bến. Nếu có những sai sót về địa chỉ chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường khi hàng bị thất lạc. Đặc biệt là với những khách hàng sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển trong nội địa.

Ngoài ra, bạn cũng cần bổ sung thêm địa chỉ email. Nó sẽ giúp chúng tôi gửi các thông báo thanh toán. Bạn chỉ việc click vào trong mục thư. Và truy cập đến đường link sau đó chọn hình thức chuyển tiền. Hoặc đến văn phòng Pakago nộp trực tiếp.

order hàng Mỹ về Ninh Thuận phải có thông tin người nhận/gửi
Order hàng Mỹ về Ninh Thuận phải có thông tin người nhận/gửi

Lưu ý, nếu bạn ủy quyền cho người khác đến kho Pakago nhận hàng thì cần cung cấp đầy đủ họ và tên của người này. Chúng tôi sẽ nhận diện thông qua việc yêu cầu chứng minh. Chẳng hạn thông qua giấy tờ như căn cước công dân hoặc passport.

Bài viết liên quan: Các chính sách đi kèm với dịch vụ order hàng Mỹ về Lào Cai cập nhật 2022

Cung cấp mã Zipcode (nếu cần thiết)

Như bạn đã biết mã Zipcode đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Đặc biệt khi bạn có ý định tự order hàng Mỹ về sử dụng dịch vụ vận chuyển của Pakago. Việc xác định đúng Zipcode kho của Pakago ở Mỹ là cần thiết. Bởi chúng sẽ đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng kho của Pakago ở các bang của Mỹ. Trường hợp mã Zipcode bị sai có thể dẫn đến việc nhận hàng tại kho của Pakago bị ảnh hưởng. Điều này làm gián khiến hàng bị thất lạc.

Mã Zipcode kho của Pakago tại Mỹ sẽ được phía đơn vị chúng tôi thông báo chi tiết cụ thể đến từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Và nhân viên của Pakago sẽ làm nhiệm vụ tư vấn chi tiết nhất cho bạn. Vì thế bạn hãy yên tâm.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết cách đăng ký bán hàng trên Amazon Pakago cũng có thể hỗ trợ bạn. Bằng những bài tin tức hữu ích chắc chắn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, cụ thể nhất. Điều này đảm bảo bạn có thể thực hiện thành công việc đăng ký tài khoản bán hàng trên sàn thương mại nổi tiếng Amazon của Mỹ.

Như vậy qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã biết khi order hàng Mỹ về Ninh Thuận cần cung cấp những thông tin gì. Và cần chuẩn bị những điều gì. Để việc mua hộ và giao hàng trở nên đơn giản có thể liên hệ Pakago để hỗ trợ.

Liên hệ:

 

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: