Hướng dẫn các thao tác order hàng Mỹ về Ninh Bình trên Amazon

Có thể bạn đã biết đến dịch vụ order hàng Mỹ về Ninh Bình trên Amazon uy tín, giá hời. Nhưng làm sao để mua hàng trên Amazon chính xác, ít tốn kém? Hãy để Pakago hướng dẫn bạn quy trình mua hộ hàng Mỹ về Ninh Bình nhanh chóng, an toàn nhất.

1. Tìm kiếm sản phẩm ưng ý trên Amazon

Bước đầu trong quy trình order hàng Mỹ về Ninh Bình tại Pakago đó là bạn phải có thông tin về sản phẩm, mặt hàng muốn mua. Bạn hãy truy cập vào web chính thức của Amazon sau đó kéo đến thanh công cụ tìm kiếm và gõ mặt hàng muốn mua. Hoặc bạn cũng có thể xem các mặt hàng gợi ý có giá hời trên website. Và đừng quên xem xét đúng số và tên nhà bán uy tín để đảm bảo rằng việc mua hàng không bị sai sót. 

Hướng dẫn các thao tác order hàng Mỹ về Ninh Bình trên Amazon
Hướng dẫn các thao tác order hàng Mỹ về Ninh Bình trên Amazon

2. Gửi thông tin sản phẩm cho Pakago 

Giả dụ bạn muốn nhập lô điện thoại xách tay Mỹ hoặc quần áo….thì sau khi chọn lựa sản phẩm, nhà bán hãy gửi ngay thông tin cho phía đơn vị chúng tôi. Nhân viên của Pakago luôn túc trực sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Ninh Bình giá tốt.

Tuy nhiên khi liên hệ với Pakago bạn cần cung cấp rõ những thông tin như: số lượng, tên mặt hàng, chủng loại, địa chỉ giao và nhận để Pakago hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất. 

3. Nhận bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago và đặt cọc

Sau khi chúng tôi đề cập với khách hàng những thông tin liên quan đến dịch vụ và phổ biến các quyền lợi cho bạn. Nếu bạn đồng ý, nhân viên sẽ ngay lập tức lên bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Thời gian chỉ 30 phút kể từ khi bạn đồng ý với các điều khoản và dịch vụ.

Lưu ý khi đã tiếp nhận bảng báo giá chi tiết bạn cần rà soát một lần nữa về thông tin, mô tả mặt hàng định order và địa chỉ. Mục đích để tránh những sai sót không đáng có ảnh hưởng đến tiến trình order. Sau đó bạn sẽ tiến hành chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng, hoặc đến trực tiếp văn phòng Pakago.

4. Tiến hành mua hộ hàng Mỹ về Ninh Bình và vận chuyển theo như đúng lộ trình

Khi tiếp nhận số tiền cọc mà khách hàng đã gửi Pakago sẽ trực tiếp order hàng trên Amazon. Chúng tôi cam kết nhập số lượng như mong muốn mà bạn đã yêu cầu. Quá trình này nhanh hay chậm còn dựa vào thủ tục của người bán và những quy định riêng trên sàn điện tử.

Nhưng về cơ bản hàng sẽ được giao đến địa chỉ kho của Pakago tại Mỹ. Sau đó các lô hàng được vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Chỉ mất khoảng 7-15 ngày hàng sẽ cập bến về đến Việt Nam. Khi này chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn thông qua số điện thoại, email đã đăng ký.

Hướng dẫn các thao tác order hàng Mỹ về Ninh Bình trên Amazon
Pakago nhận order hàng Mỹ về Ninh Bình trên Amazon

Lưu ý bạn cần phải thanh toán hết số tiền đơn hàng còn lại mới đến kho của Pakago để nhận hàng. Còn trường hợp bạn sử dụng thêm dịch vụ giao hàng nội địa Pakago sẽ hỗ trợ liên hệ và bạn sẽ là người trả phí.

Nhìn chung quy trình order hàng Mỹ về Ninh Bình tương đối nhanh gọn không tốn nhiều thời gian. Pakago cũng cam kết mua đúng mặt hàng, số lượng, kích cỡ hàng hóa theo như yêu cầu của bạn. Vì thế hãy yên tâm sử dụng dịch vụ order và ship hàng của Pakago. Để nhận bảng giá nhanh chóng và được hỗ trợ tận tình hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: