Đơn vị order hàng Mỹ về Nghệ An được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp nào?

Dịch vụ order hàng Mỹ về Nghệ An đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là về các chính sách cũng như quy định về quyền lợi của khách hàng. Có nhiều người cũng đã đặt ra câu hỏi rằng liệu việc đền bù hàng hóa khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Nghệ An sẽ diễn ra khi nào? Và trong trường hợp nào thì phía đơn vị không cần phải chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như sự thiệt hại của hàng hóa? Dưới đây là những trường hợp miễn trách nhiệm mà chúng tôi đề cập, mời bạn cùng xem!

order hàng Mỹ về Nghệ An
order hàng Mỹ về Nghệ An

Các tình huống bất khả kháng mà Pakago – đơn vị order hàng Mỹ về Nghệ An không thể kiểm soát

Như bạn đã biết Pakago là web mua hàng Mỹ uy tín, chất lượng. Được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cũng tự tin rằng phía đơn vị có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm, dịch vụ tốt. Tuy nhiên trong một vài trường hợp bất khả kháng dưới đây Pakago sẽ miễn trách nhiệm đối với thiệt hại của khách hàng bao gồm:

  • Các thiên tai như gió xoáy, động đất, lũ lụt. Bão các loại, lốc xoáy, bệnh tật, hoả hoạn, tuyết, sương mù, sương giá.
  • Những sự kiện liên quan đến chính trị như chiến tranh, khủng bố, cấm vận, đình công. Các hiểm hóa ở những nước sở tại . Hoặc những cuộc bạo động gây ảnh hưởng đến tiền trình mua hộ hàng Mỹ về Nghệ An.
  • Tình huống đặc biệt như mạng lưới giao thông bị trục trặc trên phạm vi rộng toàn quốc. Hoặc những quy mô cấp nhỏ ở địa phương. Hoặc trong trường hợp phương tiện vận chuyển hoặc các vật dụng máy móc phục vụ cho quá trình ship hàng bị lỗi.
  • Hàng hóa gửi đi đã sẵn có những khiếm khuyết và có sự thiếu sót. Hoàn toàn không chịu tác động bởi đơn vị vận chuyển. 
  • Các hành vi như cướp, trộm 
  • Hành vi sai sót đến từ khách hàng như gửi nhầm mẫu, số lượng,..Hoặc do sự thiếu sót bởi các nhân viên hải quan làm tác động đến kiện hàng làm chúng hư hại cũng nằm ngoài phạm vi bồi thường của Pakago. 
order hàng Mỹ về Nghệ An
Cước vận chuyển ưu đãi nhất

Kiện hàng có chứa hàng bị cấm hoặc do vận chuyển bên thứ 3 tác động làm hỏng

Dịch vụ order hàng Mỹ Pakago chỉ chấp nhận vận chuyển hàng thuộc danh sách cho phép. Đối với những khách hàng cố tình gài những mặt hàng cấm vào chung kiện hàng. Thì trong những trường hợp sau đây chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường:

  • Thứ nhất, hàng bị kiểm tra bởi những bên liên quan có thẩm quyền. Và phát hiện kiện hàng có chứa hàng cấm bị tịch thu. Khi này Pakago hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Bởi đây là không phải là nghĩa vụ của chúng tôi. Pakago cũng đã quy định rõ về các nhóm mặt hàng có thể vận chuyển. 
  • Thứ hai, đối với việc giao hàng nội địa hoặc nước ngoài. Pakago chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng liên hệ với bên vận chuyển và ship hàng đến địa chỉ của bạn. Trong trường hợp đơn vị này có tác động làm hư hại kiện hàng, Pakago không có nghĩa vụ bồi thường.
  • Thứ ba, việc khiếu nại về sai sót đơn hàng cần có bằng chứng về hình ảnh, video có bên thứ 3 như shipper làm chứng mới được chấp nhận bồi thường. Trường hợp không có Pakago sẽ không giải quyết. 

Giao dịch thanh toán bị lỗi do nhầm tài khoản 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Nghệ An nếu khách hàng có sai sót trong quá trình thanh toán như chuyển nhầm đến tài khoản khác không phải của Pakago chúng tôi cũng miễn trách nhiệm giải quyết đối với trường hợp này.

Vì thế khi order hàng Mỹ về Nghệ An bạn cần hết sức chú ý. Không vi phạm những chính sách trên. Nếu muốn order hãy liên hệ Pakago để được hướng dẫn mua hàng trên Amazon nhanh chóng.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: