Các chính sách đi kèm với dịch vụ order hàng Mỹ về Lào Cai cập nhật 2022

Khi thực hiện order hàng Mỹ về Lào Cai tại Pakago, khách hàng có cơ hội tiếp cận với các chính sách mới như quy định khiếu nại, bồi thường. Điều này đảm bảo đúng quyền lợi của khách hàng. Vậy cụ thể chính sách này quy định những gì? Hãy cùng theo dõi các thông tin cập nhật 2022 mới nhất sau đây!

Quy định thời gian khiếu nại đối với khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng mỹ về Lào Cai 

Khác với việc tự mua hàng trên Amazon khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Lào Cai tại Pakago bạn có quyền được khiếu nại đối với đơn vị xử lý một số vấn đề như hàng không đúng về chất lượng hoặc chủng loại mặt hàng mà chúng tôi order. Ngoài ra bạn cần lưu ý:

  • Khi kiện hàng được lấy ra khỏi kho của Pakago bạn cần bóc tách và kiểm tra luôn. Trường hợp khách hàng mang về và phát hiện có vấn đề, chúng tôi sẽ không chấp nhận. 
  • Pakago chỉ tiếp nhận khiếu nại trong vòng 24h đối với kiện hàng sử dụng dịch vụ ship tận nhà. Khi này bạn phải cùng kiểm tra với người giao hàng để xác nhận về thông tin sai sót. Đặc biệt bạn phải cần có bằng chứng như hình ảnh, video quay lại quá trình bóc tách và gửi cho phía Pakago để làm dẫn chứng. Lúc này chúng tôi mới xem xét và đồng ý giải quyết các vấn đề.

Bồi thường với đơn hàng mua hộ về Lào Cai 

Khi order hàng Mỹ về Lào Cai bạn sẽ được cam kết về mặt an toàn, đúng và đủ số lượng mặt hàng theo yêu cầu. Trong trường hợp bị thất lạc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị của đơn hàng. (Áp dụng với gói bảo hiểm 5% và bồi thường 70% với các đơn hàng không đi kèm bảo hiểm)

Các chính sách đi kèm với dịch vụ order hãng Mỹ về Lào Cai cập nhật 2022
Chính sách về bảo hiểm đi kèm với dịch vụ order hãng Mỹ về Lào Cai cập nhật 2022

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ, bạn nên kiểm tra chắc chắn đúng sản phẩm cần order trước khi gửi. Nếu có sai sót từ phía bạn, Pakago sẽ không có trách nhiệm bồi thường với điều đó.

Còn trong trường hợp lỗi ở phía người bán hàng trên Amazon, Ebay. Pakago sẽ hỗ trợ bạn gửi khiếu nại đến với người bán để giải quyết. Và chi phí cũng như thủ tục Pakago sẽ hỗ trợ bạn.

Chính sách ship và giao hàng đúng cam kết

Bạn có thể yên tâm rằng với dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng cho bạn theo thời gian đã hẹn. Và khi hàng cập bến bạn sẽ được phía Pakago thông báo về thời gian cũng như địa chỉ kho. Việc của bạn chỉ việc đến đúng địa chỉ nhận hàng.

Lưu ý, thời gian trả hàng tính từ lúc thông báo là 10 ngày. Sau thời gian này nếu khách không đến lấy hoặc không đưa ra được những lý do bất khả kháng như dịch bệnh,… Chúng tôi sẽ tiến hành lưu kho và bạn sẽ chịu khoản phí này. Chi phí đã được niêm yết trên website. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ gửi thư vào địa chỉ email để thông báo chi tiết đến bạn.

Các chính sách đi kèm với dịch vụ order hãng Mỹ về Lào Cai cập nhật 2022
Pakago cung cấp dịch vụ order hãng Mỹ về Lào Cai

Ngoài dịch vụ order và ship chúng tôi cũng có thể hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Amazon. Bạn có bán hàng trên toàn thế giới trên các sàn thương mại điện tử đình đám của Mỹ.

Nhìn chung các chính sách đi kèm với dịch vụ order hàng mỹ về Lào Cai tương đối có lợi đối với khách hàng. Vì thế nếu đang muốn tìm hiểu chi tiết về bảng giá dịch vụ hãy vui lòng liên hệ với Pakago ngay hôm nay nhé!

Ưu đãi hè 2022
%d bloggers like this: