Cần điều kiện gì để tự order hàng Mỹ về Lạng Sơn? Giải pháp order hàng Mỹ hiệu quả 2022

Không phải bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng có thể tự order hàng Mỹ về Lạng Sơn từ sàn thương mại quốc tế Amazon. Hiểu một cách đơn giản, để order được dễ dàng và thuận tiện, người mua cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định của Amazon. Những điều kiện cần và đủ đó là gì? Làm sao để order được hàng hiệu Amazon khi không có kinh nghiệm thực tế? Mời quý khách hàng xem hết những thông tin sau để tìm câu trả lời. 

1. Cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành order hàng Mỹ trên Amazon?

Điều tiên quyết cần làm trước khi thực hiện mua bán trên bất kỳ sàn thương mại nào đó chính là hiểu cơ bản về cách thức mua, cách vận chuyển và hình thức thanh toán. Chỉ với từ khóa “cach mua hang tren Amazon” là hàng loạt những kết quả sẽ hiện ra để hướng dẫn bạn tự order. 

Amazon là một trang thương mại điện tử cung cấp hàng Mỹ nhập khẩu uy tín bậc nhất toàn cầu. Tại đây quy tụ vô số những cửa hàng online từ cao cấp, hàng hiệu đến bình dân, phù hợp cho mọi đối tượng. Nếu bạn có ngoại ngữ tốt, để order hàng Mỹ về Lạng Sơn trên Amazon là không hề khó. Tuy nhiên cái khó là ở bước thanh toán. Bạn cần chuẩn bị 1 trong 3 loại thẻ sau: thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ Amazon Gift Card. 

1.1. Thẻ thanh toán quốc tế: thẻ Visa hoặc Mastercard 

Đây là 2 loại thẻ được biết đến và sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Đặc biệt là những người thường xuyên có giao dịch tiền tệ quốc tế. Amazon là sàn quốc tế, do vậy việc thanh toán buộc phải thực hiện qua hai loại thẻ này. Nhiều người e ngại rằng làm thẻ sẽ tốn chi phí duy trì thẻ mỗi tháng, nhu cầu sử dụng cũng không cao. Đây cũng là điều mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi làm một chiếc thẻ mới. 

1.2. Thẻ Amazon Gift Card

Chiếc thẻ này có hình thức và cách dùng như thẻ cào điện thoại. Đơn giản bạn chỉ cần nhập mã số thẻ cào lên web là có thể thanh toán thành công. Để mua được thẻ Amazon Gift Card, bạn cần đến trực tiếp tại trụ sở Amazon để mua hoặc đặt online. Nhưng cơ bản thì cách này khá khó khăn với người nước ngoài, cách xa trụ sở. Ở Việt Nam bạn có thể mua thông qua các nhà cung cấp thẻ trung gian, tuy nhiên giá khá cao và không cẩn thận có thể bị lừa.

Cần điều kiện gì để tự order hàng Mỹ về Lạng Sơn? Giải pháp order hàng Mỹ hiệu quả 2022
Thẻ Amazon Gift Card thanh toán khi mua hàng trên website Amazon

Sau cùng, người mua vẫn cần lưu ý rằng không phải bất kỳ một shop nào trên Amazon cũng nhận ship trực tiếp về Việt Nam. Đa phần, hàng chỉ có thể ship trong nước. Do vậy bạn vẫn nên tìm người thân, người quen đang sống tại Mỹ để có địa chỉ nội địa. Lúc này, bạn cần thực hiện thêm công đoạn chuyển hàng từ địa chỉ đó về Việt Nam. 

2. Cách order hàng Mỹ về Lạng Sơn khi không có thẻ thanh toán

Bạn chưa có nhu cầu làm thẻ Visa, Mastercard; đang lúng túng khi chưa biết thẻ Amazon Gift ở đâu? Vẫn có giải pháp đơn giản, lâu dài dành cho bạn mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Đó chính là dịch vụ order hàng Mỹ về Lạng Sơn qua các công ty mua hộ hàng Mỹ. 

Cần điều kiện gì để tự order hàng Mỹ về Lạng Sơn? Giải pháp order hàng Mỹ hiệu quả 2022
Pakago cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ về Lạng Sơn

Pakago là một trong số những công ty nhận mua hộ hàng Mỹ về Lạng Sơn cũng như các tỉnh thành khác được tin dùng nhất hiện nay. Dịch vụ nhận ship hàng mỹ Pakago sẽ không làm bạn thất vọng với thời gian giao hàng nhanh. Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Truy cập website hoặc nhấc máy gọi về Pakago để được tư vấn chi tiết và đặt dịch vụ ngay. 

Thông tin liên hệ:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: