Có nên sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Kon Tum không?

Dịch vụ order hàng Mỹ về Kon Tum được xem là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng hiện nay. Không những giúp khách hàng có thể mua được sản mình mong muốn. Mà nó còn đảm bảo hàng hóa chính hãng Mỹ 100%. Cho đến nay vẫn còn rất nhiều khách hàng băn khoăn với câu hỏi “Có nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Kon Tum không?”. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Order hàng Mỹ về Kon Tum tại Pakago, khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu. Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và đặt hàng hộ trong thời gian sớm nhất.

Sau khoảng 7-15 ngày, kể từ ngày tiếp nhận là bạn đã có thể nhận hàng tại Việt Nam. Nếu như trước đây, khi hình thức order hàng Mỹ chưa thực sự nở rộ. Đa phần người dùng thường lựa chọn mua hàng xách tay Mỹ. Tuy nhiên, phải mất từ 15 ngày đến 1 tháng. Người dùng mới có thể nhận trên tay sản phẩm của mình.  

Cước phí order hàng cạnh tranh

Có nên sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Kon Tum không?
Chi phí cạnh tranh hấp dẫn

Cước phí order hàng Mỹ về Kon Tum khá đa dạng. Tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau mà mức giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Để giúp khách hàng nắm bắt thông tin chính xác nhất về cước phí khi order hàng Mỹ. Chúng tôi xin giới thiệu bảng giá chi tiết dịch vụ như sau:

Tổng giá trị thanh toán = Giá trị hàng hóa + Thuế phí tại Mỹ + Cước phí vận chuyển nội địa Mỹ (nếu có) + Phí vận chuyển Mỹ – Việt + Phụ thu + Cước phí mua hàng hộ

Trong đó:

  • Cước phí vận chuyển Mỹ Việt căn cứ vào khối lượng của sản phẩm và phân chia theo từng khu vực (Texas 7.5$/kg, Oregon 9.5&/kg, Cali 7.5$/kg)
  • Cước phí mua hàng hộ được tính bằng 5% tổng giá trị đơn hàng

Tiết kiệm thời gian và công sức

Bạn không cần phải đi lại nhiều lần để tìm kiếm và tham khảo các địa chỉ order hàng Mỹ. Điều này thực sự tiêu tốn của bạn không ít thời gian và công sức. Hơn nữa, những gì mà bạn thu thập được từ cách làm này. Chúng hoàn toàn không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Kon Tum, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên các trang thương mại điện tử như Costco Mỹ hay Amazon… Sau đó gửi link sản phẩm kèm số lượng cần mua tới Pakago. Xin lưu ý, các website mua hàng trực tuyến không cung cấp dịch vụ Costco, Amazon ship to Vietnam... Do đó, nếu muốn mua hàng Mỹ chính hãng tại đây thì không còn cách nào khác. Bạn sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ mua hộ hàng Mỹ.

4.     Tiết kiệm chi phí mua hàng

Khi đặt mua sản phẩm qua Pakago, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với mức giá  ưu đãi nhất trên website của hãng. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với ngoài thị trường. Hơn nữa, hàng hóa luôn đảm bảo chính hãng 100%. Nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

5.     Order hàng không giới hạn số lượng, chủng loại

Dịch vụ order hàng Mỹ – Kon Tum không giới hạn số lượng và chủng loại hàng hóa. Từ hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh cho đến các loại hàng công nghệ cao, dễ đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Có nên sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Kon Tum không?
Pakago mua hộ hàng Mỹ về Kon Tum uy tín, giá tốt

Ngoài dịch vụ order hàng Mỹ về Kon Tum, chúng tôi còn triển khai thêm dịch vụ ship hàng đi Mỹ Pakago giá rẻ. Chúng đáp ứng nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia của các khách hàng tại Kon Tum và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ, quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Điện thoại: 0886 788 247
  • Email: [email protected]
blank
%d bloggers like this: