Hướng dẫn mua máy đọc sách kindle paperwhite bằng dịch vụ order hàng Mỹ về Kiên Giang

Máy đọc sách Kindle Paperwhite khá hiếm trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Nên việc tìm mua sản phẩm này tiêu tốn không ít thời gian và công sức. Đa phần người mua đều phải sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Kiên Giang mới đặt mua được Kindle Paperwhite nhanh chóng. Vậy cách mua máy đọc sách Kindle Paperwhite bằng dịch vụ order như thế nào? Tham khảo ngay các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây!

order hàng Mỹ về Kiên Giang tai Pakago nhanh chóng
Order hàng Mỹ về Kiên Giang tai Pakago nhanh chóng

1. Các bước order máy đọc sách Kindle Paperwhite

Amazon Kindle Paperwhite được xem là địa chỉ bán máy đọc sách uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Website cho phép khách hàng có thể order và đặt mua sản phẩm với mức giá bán lẻ siêu hời. Các bước order hàng Mỹ về Kiên Giang như sau:

1.1  Lựa chọn sản phẩm

Truy cập vào website thương mại điện tử Amazon hoặc Ebay hay Walmart. Tại đây có rất nhiều gian hàng bán Kindle Paperwhite dành cho bạn lựa chọn. Hãy tham khảo những đánh giá của khách hàng, số lượng sản phẩm đã bán và mức giá cạnh tranh để đưa ra quyết định chính xác nhất. Sau đó, thêm sản phẩm vào trong giỏ hàng của mình.

1.2  Điền thông tin nhận hàng

Thông tin nhận hàng bao gồm: địa chỉ nhà, tên người nhận và số điện thoại liên lạc. Một điểm đặc biệt mà bạn cần phải quan tâm đó chính là, các trang thương mại điện tử này không ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc, bắt buộc bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Không phải ai cũng may mắn có người thân tại Mỹ để nhận hàng. Do đó, cách order máy đọc sách tại đây luôn lộ ra rất nhiều bất cập mà bạn khó lòng tránh khỏi.

Bài viết liên quan: Bảng cước dịch vụ mua hộ

1.3  Thanh toán đơn hàng

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm và điền đầy đủ thông tin nhận hàng. Bước tiếp theo mà bạn cần phải thực hiện đó chính là thanh toán cho đơn hàng này. Bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng visa hoặc thanh toán bằng paypal.

Nếu ai chưa từng sử dụng qua cách thanh toán này thì sẽ thấy khá phức tạp. Hơn nữa, một số chuyên gia tài chính đã cảnh báo rằng, việc thanh toán bằng visa hay paypal rất có nguy cơ lộ thông tin cá nhân và số tài khoản. Điều này thực sự nguy hiểm, vì rất có thể một ngày nào đó tài khoản sẽ hết sạch tiền mà không bạn không hề biết lý do.

thanh toán order hàng Mỹ về Kiên Giang máy Kindle Paperwhite bằng visa hoặc thanh toán bằng paypal
Order hàng Mỹ về Kiên Giang máy Kindle Paperwhite cần thanh toán qua visa hoặc paypal

2. Order máy đọc sách Kindle Paperwhite tại Pakago

Khắc phục hoàn toàn những khó khăn trên, dịch vụ order hàng Mỹ về Kiên Giang sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín Pakago. Không cần phải có người nhận hàng tại Mỹ, không cần đăng ký thủ tục thanh toán phức tạp. Nhưng bạn vẫn có thể mua được máy đọc sách Kindle Paperwhite chỉ bằng một vài thao tác giản.

Bạn chỉ cần gửi link máy đọc sách Kindle Paperwhite cần mua tới Pakago. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận đơn hàng và đặt mua sản phẩm theo đúng yêu cầu. Mọi thao tác liên quan đến nhận hàng, thanh toán và giao hàng đều do Pakago đảm nhiệm hoàn toàn.

Với mong muốn cung cấp chuỗi dịch vụ trọn gói và tiện lợi nhất. Ngoài nhận mua hộ hàng Mỹ về Kiên Giang, Pakago còn triển khai thêm dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam với cước phí ưu đãi nhất hiện nay.

Order hàng Mỹ về Kiên Giang tai Pakago nhanh chóng, đơn giản. Cước phí cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường Kiên Giang nói riêng và Việt Nam nói chung. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài báo giá. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng trong thời gian sớm nhất. Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng trong dịp siêu sale lớn nhất trong năm. Thông tin liên hệ:

 

blank
%d bloggers like this: