Order hàng Mỹ về Khánh Hòa và quy định về cách thức thanh toán

Để order hàng Mỹ về Khánh Hòa thuận tiện và ít tốn kém nhất bạn nên tìm đến các đơn vị nhận mua hộ như Pakago chúng tôi. Không những có chính sách ưu đãi về giá mà Pakago còn đưa ra các quy định thanh toán thuận tiện nhất. Điều đó giúp bạn có thể chuyển khoản đặt cọc mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó không cần thực hiện đến tại văn phòng của Pakago để thực hiện nộp tiền cọc. Vậy những quy định về thanh toán ra sao? Hãy cùng theo dõi những thông tin được Pakago cập nhật mới nhất nhé!

order hàng Mỹ về Khánh Hòa Pakago an toàn
Order hàng Mỹ về Khánh Hòa Pakago an toàn

Quy định về thời gian thanh toán tiền cọc và tiền hàng

Khi tiếp nhận yêu cầu order hàng Mỹ về Khánh Hòa của bạn nhân viên sẽ lập tức tư vấn. Sau đó thống nhất một số thông tin cụ thể liên quan đến mặt hàng và giá trị. Ngoài ra nhân viên của Pakago sẽ trực tiếp lên bảng giá chi tiết nhất cho bạn. Thời gian tiếp nhận bảng giá là sau 30 phút kể từ khi chốt dịch vụ. 

Đương nhiên khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và bảng giá mà chúng tôi gửi thì ngay lập tức mã đơn sẽ được gửi ngay đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp cho đơn vị của chúng tôi. 

Trong phần email này có kèm đường dẫn và bạn sẽ chọn hình thức thanh toán. Việc đặt cọc sẽ được thực hiện ngay. Bởi chúng sẽ đảm bảo rằng bạn đã chấp nhận việc Pakago mua hộ hàng. Và khi đã nhận được tiền cọc Pakago sẽ tiến hành đặt hàng trên Amazon Việt Nam.

Việc thanh toán cả kiện hàng chúng tôi có quy định như sau:

  • Khi hàng cập bến về Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo và bạn tiến hành thanh toán để nhận hàng. Lúc này đơn vị Pakago tiếp tục gửi email chứa đường link thanh toán. Trong đó có số tiền hàng còn thiếu (đã trừ tiền cọc). Bạn chỉ việc click và chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

Hãy kiểm tra thông tin đơn hàng, người nhận, địa chỉ, mặt hàng và số lượng. Nếu có bất kỳ trục trặc nào cần liên hệ ngay với nhân viên tư vấn. Bạn được hỗ trợ kịp thời. Từ đó khắc phục sự cố liên quan đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Khánh Hòa.

Pakago cho phép thanh toán dịch vụ mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam qua những hình thức nào?

Pakago đồng ý mua hộ hàng Mỹ về Khánh Hòa. Chúng tôi cho phép bạn thực hiện chuyển tiền cọc và tổng tiền hàng thông qua những hình thức an toàn sau:

Ngân hàng nội địa (mất phí) bao gồm ATM, internet banking hoặc quầy giao dịch

Chúng tôi chấp nhận việc thanh toán bằng hình thức chuyển tiền liên ngân hàng. Hoặc cùng ngân hàng thông qua cây ATM. Thậm chí giao dịch trực tiếp tại quầy hoặc sử dụng các dịch vụ smart banking để chuyển khoản. Ngay khi đơn vị nhận được số tiền thanh toán sẽ lập tức email thông báo cho bạn.

Bài viết liên quan: Các chính sách đi kèm với dịch vụ order hàng Mỹ về Lào Cai cập nhật 2022

Thanh toán tiền hàng tại Pakago qua thẻ tín dụng quốc tế (mất phí)

order hàng Mỹ về Khánh Hòa Pakago chấp nhận hình thức thanh toán nào?
Order hàng Mỹ về Khánh Hòa Pakago chấp nhận hình thức thanh toán nào?

Khi sử dụng dịch vụ order và ship hàng Mỹ Pakago bạn cần tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng cho chúng tôi ngay khi được thông báo. Và trong email chúng tôi gửi đến bạn sẽ có kèm đường dẫn đến các hình thức thanh toán. Trong đó có chấp nhận việc chuyển tiền qua thẻ tín dụng quốc tế như Mastercard, VISA, JBC và sẽ mất phí tùy vào từng ngân hàng mà bạn mở thẻ. Trong đó thẻ JBC debit, Visa debit và Mastercard debit được chuyển khoản.

Ngoài ra để việc thanh toán dịch vụ order hàng Mỹ về Khánh Hòa không tốn phí bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của Pakago. Tại đây đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp đón bạn nhiệt tình và hướng dẫn thủ tục thanh toán tiền mặt nhanh gọn. Mặt khác nếu bạn muốn bán hàng trên Amazon Việt Nam hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm. 

 

 

%d bloggers like this: