Quy định giao hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Hưng Yên

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Hưng Yên bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn nhận và giao hàng. Bởi nếu bỏ lỡ các thông tin này có thể hàng hóa sẽ không được giao đúng địa chỉ và bạn phải chờ đợi lâu. Vậy những quy định này là gì? Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất được Pakago phổ biến bên dưới đây!

Quy định giao hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Hưng Yên
Pakago chuyên mua hộ hàng Mỹ về Hưng Yên

Quy định đối với khách hàng order hàng Mỹ về Hưng Yên

Bạn muốn mua sách Amazon ở Việt Nam mà không tốn nhiều thời gian. Và hàng hóa được đảm bảo an toàn, chất lượng tốt. Bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên mua hộ hàng Mỹ về Hưng Yên như Pakago chúng tôi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago chúng tôi yêu cầu bạn tuân thủ những nguyên tắc sau:

  • Thứ nhất: cần cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin của bên nhận và bên gửi, bao gồm:

+ Họ và tên đầy đủ, chi tiết, đính kèm

+ Số điện thoại cá nhân

+ Email để thuận tiện cho việc liên lạc.

Các thông tin này được Pakago sử dụng vào mục đích thông báo nhắc nhở hàng đã cập bến. Kèm theo đó là hẹn ngày đến lấy hoặc giao hàng. Tuyệt đối chúng tôi sẽ không cung cấp cho bên thứ ba.

Quy định giao hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Hưng Yên
Quy định và chính sách dịch vụ của Pakago
  • Thứ hai: khi đến lấy hàng tại kho của Pakago

+ Người trực tiếp order hàng Mỹ về Hưng Yên có thể ủy thác người khác đến lấy nhưng phải báo với Pakago.

+ Người nhận cần xuất trình được mã khách hàng Pakago. Nó nhằm chứng thực là người được ủy thác hoặc đúng người nhận hàng.

Thời gian trả hàng tại kho Pakago

Đối với hàng Mỹ xách tay được order trực tiếp tại Pakago bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian nhận hàng. Và đương nhiên khi hàng cập bến Pakago sẽ chủ động liên hệ với người nhận. Hình thức thông qua số điện thoại hoặc email đã được cung cấp trước đó. 

Tại đây chúng tôi chỉ giữ kiện hàng order trong thời gian tối đa 10 ngày. Và trong 10 ngày này sẽ không tính phí. Trường hợp quá hạn chúng tôi sẽ có những biện pháp khác và được quy định ở chính sách bên dưới.

Các khách có sử dụng thêm dịch vụ ship nội địa. Hãy yên tâm rằng hàng được giao đúng địa chỉ, về đúng tay khách. Trường hợp có những trục trặc giữa bên vận chuyển nội địa Pakago sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chi phí lưu kho áp dụng với đơn hàng order tại Pakago

Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago. Bạn cần lưu ý rằng nên đến kho của chúng tôi lấy hàng sớm trong thời gian 10 ngày kể từ khi bạn nhận được thông báo.

Trong trường hợp quá 10 ngày hàng sẽ bị lưu kho. Và bắt đầu tính phí (áp dụng cho những khách hàng không thể liên hệ được hoặc từ chối nhận hàng). Với những trường hợp bất khả kháng, Pakago sẽ hỗ trợ linh hoạt tuỳ điều kiện.

Phí để lưu kho lúc này là 50,000 vnđ/ ngày áp dụng với lô hàng có trọng lượng dưới 5kg. Với những lô hàng vượt cân thì tính thêm 10,000 vnđ/ngày áp dụng cho mỗi 5kg tiếp theo.

Để tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ order hàng Mỹ về Hưng Yên tại Pakago và những chính sách giao hàng chi tiết. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Pakago thông qua thông tin sau:

 

blank
%d bloggers like this: