Đơn vị nào nhận order hàng Mỹ về Hòa Bình chất lượng, an toàn?

Bạn đang muốn order hàng Mỹ về Hòa Bình nhưng chưa biết công ty nào có dịch vụ tốt? Hãy cùng tham khảo dịch vụ cũng như các chính sách mua hộ hàng Mỹ về Hòa Bình của Pakago. Để cùng tìm hiểu về quy trình và lợi ích vui lòng theo dõi bài viết sau!

Order hàng Mỹ về Hòa Bình của Pakago đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Nhu cầu nhập đầm hàng hiệu nhập từ Mỹ và những mặt hàng khác đang ngày một gia tăng. Vì thế các đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến. Pakago – đơn vị chúng tôi sẽ là một lựa chọn thông minh khi bạn cần order hàng Mỹ. Pakago giúp bạn có trải nghiệm nhiều dịch vụ ưu đãi như mua hộ hàng Mỹ về Hòa Bình. Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi còn được đảm bảo quyền lợi như:

  • Order hàng Mỹ về Hòa Bình đúng nhóm hàng hóa và số lượng sản phẩm mà bạn mong muốn. Chúng tôi có hỗ trợ bạn săn những đợt sale lớn như Black Friday giá sẽ hời hơn những ngày thường khi mua và sử dụng gift card Amazon. 
  • Báo giá đúng và đủ các phí mà Pakago thu của bạn. 
  • Không cần bạn phải thực hiện lo liệu thủ tục cũng như giấy tờ để thông quan cho hàng hóa. Bạn chỉ việc chờ đến ngày hẹn và đến kho của Pakago để nhận hàng. Hoặc có thể sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển/ giao hàng nội địa vô cùng tiện lợi.
Đơn vị nào nhận order hàng Mỹ về Hòa Bình chất lượng, an toàn?
Pakago hỗ trợ săn sale khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng Mỹ

Nhìn chung sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ của Pakago bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian cũng như công sức để mua hàng hóa và tìm các bên vận chuyển. Điều này giúp bạn giảm được tối đa các gánh nặng về chi phí.

Thủ tục mua hộ hàng Mỹ về Hòa Bình tại Pakago

Nếu muốn tiếp cận với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Hòa Bình của Pakago bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây!

Bước 1: Liên hệ và gửi mặt hàng cần order

Chúng tôi có hỗ trợ khách hàng qua các kênh online sau bao gồm email, chat fanpage. Hoặc đến trực tiếp đơn vị hay gọi đến hotline của Pakago và sử dụng dịch vụ order hàng hóa Mỹ. Bạn có thể gửi cho chúng tôi đường dẫn sản phẩm trên Amazon. Và dịch vụ này không giới hạn số lượng sản phẩm miễn mặt hàng đó nằm trong danh mục cấm.

Bước 2: Tư vấn chi tiết và báo giá chính xác

Giả dụ bản muốn mua đầm hàng hiệu nhập từ Mỹ hay máy tính bảng số lượng lớn hay vừa. Nhân viên sẽ tư vấn các gói vận chuyển và báo giá cho bạn sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin order. 

Bước 3: Pakago nhận đủ cọc và tiến hành đặt hàng trên Amazon

Khi bạn đồng ý với dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago. Ngay sau đó, bạn cần tiến hành việc chuyển cọc đơn hàng cho chúng tôi. Hiện tại Pakago chấp nhận hình thức chuyển khoản ngân hàng nội địa hoặc đến văn phòng của Pakago chúng tôi để nộp tiền cọc đều được.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng đúng địa chỉ tại Hòa Bình

Hàng sau khi được order xong sẽ vận chuyển về kho của chúng tôi tại Mỹ. Lúc này công ty sẽ tiến hành đưa các kiện hàng về Việt Nam an toàn, chính xác và đúng thời gian cam kết. 

Đơn vị nào nhận order hàng Mỹ về Hòa Bình chất lượng, an toàn?
Pakago – Đơn vị nhận order hàng Mỹ về Hòa Bình chất lượng, an toàn

Đương nhiên dịch vụ order hàng Mỹ về Hòa Bình vẫn có kèm các chính sách bảo hành và hỗ trợ tận tình từ Pakago. Để tìm hiểu về bảng giá của gói dịch vụ này vui lòng liên hệ thông tin.

blank
%d bloggers like this: