Order hàng Mỹ về Hải phòng, cước phí ưu đãi chỉ từ 7.5$/kg tại Pakago

Khách hàng luôn muốn order hàng Mỹ về Hải Phòng với mức giá siêu rẻ. Nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Liệu có tồn tại đơn vị nào đáp ứng xuất sắc tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm bấy lâu nay? Nếu bạn chưa biết thì nhanh tay tìm hiểu dịch vụ order hàng Mỹ uy tín tại Pakago với cước phí ưu đãi chỉ từ 7.5$/kg ngay trong bài viết dưới đây!

1. Order hàng Mỹ về Hải Phòng chỉ từ 7.5$/kg có ưu điểm gì?

Dịch vụ order hàng Mỹ về Hải Phòng là một trong những tiện ích của thời kỳ hội nhập. Giờ đây, khách hàng có thể tự do mua hàng Mỹ. Mà không gặp phải bất cứ rào cản nào như trước kia nữa. Không cần chuẩn bị giấy tờ kê khai phức tạp. Không cần phải trải qua các bước thanh toán rườm rà. Chỉ bằng một thao tác liên hệ với Pakago, cho dù mua hộ hàng Mỹ về Hải Phòng với số lượng lớn đều sẽ được chúng tôi đáp ứng.

Order hàng Mỹ về Hải phòng, cước phí ưu đãi chỉ từ 7.5$/kg tại Pakago
Mua hộ đa dạng chủng loại hàng hoá

Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm hàng Mỹ trong dịp lễ trong năm, Pakago đang triển khai chương trình cước phí ưu đãi. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều có cơ hội nhận được mức phí mua hộ chỉ 5%. Cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, với những đơn hàng có giá trị lớn, khối lượng hàng hóa order nhiều còn được hưởng chính sách ưu đãi về giá riêng. Mức giá không chỉ dừng lại ở mức 7.5$/kg. Mua càng nhiều thì càng được hưởng mức chiết khấu cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago giá siêu rẻ. Nhưng luôn đặt tiêu chí chất lượng và đảm bảo an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có gói bảo hiểm hàng hóa 100%. Điều này phòng trừ mọi rủi ro và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng.

2. Bảng cước ship hàng từ Mỹ về Hải Phòng

Tùy thuộc vào từng mặt hàng khác nhau mà cước phí sẽ có sự khác nhau. Hơn nữa, bên cạnh việc thanh toán tiền hàng, cước vận chuyển và phí order hàng hộ. Khách hàng sẽ phải trả thêm khoản thuế phí tại Mỹ. Đây là khoản tiền không thể tránh khỏi khi mua hàng hóa tại đây. Ngay cả khi khách hàng mua hàng Mỹ bằng bất cứ hình thức nào khác thì vẫn phải thanh toán các khoản thuế phí này. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi tính toán giá trị đơn hàng của mình:

Tổng giá trị đơn hàng = Giá trị hàng hóa + thuế phí tại Mỹ + cước vận chuyển hàng hóa quốc tế + cước phí order hàng hộ

Ngoài các khoản thuế và cước phí này ra, khách hàng không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phát sinh nào khác. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng, đều sẽ do Pakago chi trả.

3. Cước phí 7.5$/kg áp dụng cho mặt hàng nào?

Thật khó để có thể tìm thấy một đơn vị thứ hai cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ về Hải Phòng như Pakago. Cước phí vận chuyển hàng hóa quốc tế chỉ từ 7.5$/kg. Cước phí này áp dụng cho mọi hàng hóa, không giới hạn số lượng, chủng loại và kích thước sản phẩm. Do đó, khách hàng không cần phải băn khoăn. Rằng “Liệu sản phẩm mình order có được hưởng chính sách cước phí 7.5$/kg hay không?”

Order hàng Mỹ về Hải phòng, cước phí ưu đãi chỉ từ 7.5$/kg tại Pakago
Pakago – đơn vị mua hộ hàng Mỹ về Hải Phòng uy tín, giá tốt

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Hải Phòng tại Pakago trong thời gian vừa qua. Đó là động lực vô cùng to lớn. Nó giúp chúng tôi phục vụ nhu cầu mua sắm liên tục của khách hàng trên cả nước. Bộ phận chăm sóc khách hàng nhanh chóng liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: