Mách bạn cách cắt giảm chi phí khi order hàng Mỹ Về Hà Tĩnh

Làm cách nào để order hàng Mỹ Về Hà Tĩnh với chi phí rẻ nhất? Đây là câu hỏi của hàng triệu người tiêu dùng Việt có nhu cầu order hàng Mỹ. Tuy nhiên việc cắt giảm chi phí phải cần đến nhiều yếu tố. Vì thế trong chuyên mục hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những cách tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Hà Tĩnh.

Liên hệ và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Pakago giá rẻ

Nhiều người từng nghĩ tự order qua sàn thương mại Amazon của Mỹ là cách rẻ nhất. Nhưng ít ai biết rằng cách này đem lại nhiều rủi ro hơn bạn mong đợi. Vậy rủi ro khi trực tiếp order Amazon là gì? Ví dụ như rào cản về khâu thanh toán, thiết lập tài khoản và địa chỉ. Hơn nữa dịch vụ vận chuyển về Việt Nam của Amazon còn khá mới. Nên chắc chắn hàng hóa có thể bị giao chậm và tăng nguy cơ thất lạc hàng.

Còn khi order hàng Mỹ Về Hà Tĩnh tại Pakago bạn được đơn vị chúng tôi cam kết giao hàng đúng địa chỉ, đúng thời gian như đã đề cập trước đó. Thậm chí chúng tôi còn cung cấp cho bạn gói bảo hiểm hàng hóa giá trị bằng 100% giá đơn hàng. Chưa kể quy trình order chuẩn hóa không tốn nhiều thời gian. Và tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển hơn.

Chọn phương tiện vận tải phù hợp nhất

Hiện nay việc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đã được triển khai bằng 2 hình thức. Trong đó có đường hàng không và đường biển. So sánh về thời gian thì vận chuyển bằng đường hàng không rõ ràng thời gian nhanh chóng hơn. Nhưng bù lại chi phí sẽ đắt hơn nhiều. Còn đường biển thời gian giao hàng sẽ chậm hơn, nhưng vẫn nằm trong ngưỡng tiêu chuẩn. Hơn nữa sử dụng vận tải đường biển tiết kiệm được nhiều chi phí, khối lượng vận chuyển còn nhiều hơn.

Gom đơn số lượng lớn và order hàng Mỹ Về Hà Tĩnh cùng một lúc 

Mách bạn cách cắt giảm chi phí khi order hàng mỹ về Hà Tĩnh
Gom hàng số lượng lớn

Như bạn đã biết chi phí vận chuyển đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào việc bạn muốn vận chuyển hoặc mua hộ đơn hàng số lượng bao nhiêu. Với những kiện hàng được gom và mua hộ hàng Mỹ về Hà Tĩnh cùng một lúc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Đặc biệt khi chia ra sẽ thấy chi phí giảm đi đáng kể. Tuy nhiên với những cá nhân chuyên order hàng sỉ lẻ thì việc gom hàng tương đối khó. Hoặc tốn kém khá nhiều chi phí và thời gian. Thế nhưng bạn cũng nên cân nhắc việc gom đơn và tối ưu chi phí nhất.

Lựa chọn đơn vị mua hộ có kho tại nước Mỹ để tối ưu chi phí hơn 

Mách bạn cách cắt giảm chi phí khi order hàng mỹ về Hà Tĩnh
Đơn vị chuyên mua hộ hàng Mỹ về Hà Tĩnh

Trong công thức tính chi phí vận chuyển hoặc mua hộ hàng Mỹ sẽ có các phụ phí liên quan. Trong đó có cả đơn giá tính thuê kho (áp dụng với những đơn vị chưa có kho riêng tại Mỹ). Nếu bạn sử dụng dịch vụ của những bên này ắt hẳn sẽ chịu khoản phí vận chuyển cao hơn.

Nhưng khi dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Pakago bạn có thể yên tâm về việc không có phát sinh phí phụ thu kho. Bởi lẽ Pakago đã có kho riêng đặt tại Mỹ giúp quy trình vận chuyển được tối ưu hơn. 

Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ Về Hà Tĩnh Pakago bạn còn được đảm bảo tối ưu về mặt quyền lợi như giao hàng đúng hẹn, chất lượng hàng được đảm bảo. Và hàng về đúng tay người nhận tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ này chúng tôi còn có thêm một số gói dịch vụ khác như mua hộ hàng Mỹ Tại Sài Gòn, mua hộ hàng Mỹ tại Hà Nội chi phí rẻ. Tham khảo thêm tại website hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Liên hệ:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: