Lưu ý khi order hàng Mỹ về Hà Nội ai cũng nên biết

Rủi ro, sự cố là những tình huống xấu hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn tự order hàng Mỹ về Hà Nội. Làm sao để hạn chế đến mức tối đa những rắc rối phát sinh như vậy trong quá trình đặt hàng? Tốt nhất, người mua hàng Mỹ cần bỏ túi một số lưu ý quan trọng để phòng tránh và chuẩn bị ngay từ đầu. Bài viết này sẽ bật mí tất tần tật những điều người mua hàng Mỹ cần biết! 

Lưu ý khi order hàng Mỹ về Hà Nội ai cũng nên biết
Lưu ý khi order hàng Mỹ về Hà Nội ai cũng nên biết

1. Lựa chọn kỹ càng website mua hàng Mỹ

Có nhiều website chuyên bán hàng Mỹ và có mở rộng order cho khách quốc tế. Nhưng không phải bất kỳ web nào cũng uy tín. Tốt nhất, bạn vẫn nên trung thành với những website nổi tiếng như Amazon, Ebay. Hoặc website chính hãng của các thương hiệu để mua hàng. 

Chọn website uy tín thôi là chưa đủ. Trên mỗi sàn thương mại điện tử, bạn chỉ nên mua hàng ở những shop đã được kiểm duyệt về độ tin cậy. Những thông tin, đáng giá mà khách hàng trước cung cấp sẽ giúp bạn làm tốt bước phân loại shop. 

2. Tìm hiểu thông tin món  hàng trước khi mua

Với mỗi món hàng, một khi bạn đã đưa vào tầm ngắm và có ý định mua nó. Bạn nên thực hiện một số bước nhất định để kiểm tra. Mặt hàng đó được bán bởi shop nào? Có được chứng minh là hàng chính hãng hay không? Chất liệu, khối lượng, kích thước của mặt hàng đó ra sao? 

Những thông số cơ bản nói trên là vô cùng quan trọng. Để bạn hình dung trước về món hàng mình sẽ nhận. Đừng quá tin vào hình ảnh shop chụp nếu không người mua hàng dễ bị vỡ mộng. 

3. Nắm vững cách thanh toán, vận chuyển hàng Mỹ

Thanh toán là bước quan trọng và không thể thiếu trong quá trình mua hàng. Với mỗi hình thức mua hàng, cách thanh toán cũng có thể khác nhau. Ví dụ, nếu bạn mua hàng trực tiếp trên Amazon, bạn cần thanh toán trước bằng thẻ thanh toán quốc tế. Nếu bạn chưa có loại thẻ này, việc mua hàng gần như là bất khả thi. Sẽ rất rắc rối nếu bạn không tìm hiểu kỹ những thông tin này trước khi bắt tay vào đặt hàng. 

Vận chuyển hàng Mỹ có 3 con đường: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Cách nào tối ưu nhất với món hàng bạn đã đặt? Lúc này bạn cần tự đặt lên bàn cân so sánh và đưa ra câu trả lời hợp lý nhất với nhu cầu bản thân. 

Lưu ý khi order hàng Mỹ về Hà Nội ai cũng nên biết
Chi phí order hàng Mỹ về Hà Nội giá tốt

4. Chọn hình thức order hàng Mỹ về Hà Nội hiệu quả

Chỉ với từ khóa “cach ship hang từ My ve Vietnam”, hàng loạt những thông tin, bài viết sẽ trả về cho bạn với tốc độ nhanh trong tích tắc. Đùng là có rất nhiều cách, nhưng đa phần những cách order truyền thống đều đang ẩn chứa nhiều rủi ro mất mát, hư hỏng hàng. Bạn nên thử sử dụng một giải pháp order mới ưu việt hơn. 

Gần đây, nhiều người mua hàng Việt Nam lại ưu ái nhiều hơn cho dịch vụ order hàng Mỹ về Hà Nội tại các công ty mua hộ. Đây là cách order hàng Mỹ giá rẻ. Độ an toàn lại cao hơn vượt trội so với những cách cũ. Trong số đó, dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago là một gợi ý tuyệt vời để bạn bắt đầu đặt hàng Mỹ. Pakago có kho hàng đặt tại Mỹ. Do vậy quá trình chuyển hàng luôn được tối ưu về mặt thời gian. 

Trên đây là những lưu ý đáng ghi nhớ nhất dành cho người đang có mong muốn order hàng Mỹ về Hà Nội. Nhất là người chưa có kinh nghiệm. Như đã gợi ý ở trên, Pakago là một đơn vị chuyên mua hộ hàng Mỹ về Hà Nội với chi phí rẻ. Bảo hiểm hàng hóa siêu tốt lên đến 100%. Pakago là người bạn đồng hành hoàn hảo cho người mua hàng Mỹ về lâu dài. Gọi về Pakago để đặt dịch vụ ngay hôm nay! 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: