Các phương thức order hàng Mỹ về Hà Nam thông dụng nhất

Ngày nay việc order hàng Mỹ về Hà Nam diễn ra vô cùng đơn giản. Thậm chí khách hàng/người tiêu dùng Việt còn có vô vàn lựa chọn sao cho tối ưu nhất về chi phí cũng như quy trình vận chuyển. Vậy có những cách order hàng nào đang được sử dụng rộng rãi? Tìm hiểu ngay 3 phương thức mua hàng hộ từ Mỹ dưới đây!

Mua và gửi hàng thông qua dịch vụ chuyển phát của Bưu Điện/ Viettel Post 

Bằng cách thức này bạn có thể nhờ một người quen hoặc người thân sinh sống bên Mỹ mua hàng hộ từ Mỹ. Sau đó gửi chuyển phát nhanh về Việt Nam. Thông qua những dịch vụ tiện ích của Bưu Điện hoặc Viettel Post. 

Các phương thức order hàng Mỹ về Hà Nam thông dụng nhất
Order và vận chuyển hàng Mỹ qua bưu điện

Quy trình gửi hàng cũng tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Hơn nữa với những đơn hàng nhỏ lẻ hoặc chỉ order các sản phẩm cá nhân như sách, báo, chuyện, máy tính,…

Xét về ưu điểm của dịch vụ gửi hàng này:

  • Thuận tiện có thể gửi về tận nhà. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam chỉ cần điền đúng địa chỉ là hàng được giao về tận nơi.
  • Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng.

Xét về nhược điểm khi gửi hàng thông qua Bưu điện/Viettel Post:

  • Khó theo dõi hành trình đơn hàng. Hiện nay Viettel cũng đã cho triển khai ứng dụng theo dõi vận đơn. Nhưng chúng còn tương đối sơ sài và khó sử dụng.
  • Chi phí đắt hơn những cách thức order khác
  • Có thể chịu rủi ro về việc thất lạc hàng hóa hoặc hàng dễ bị hư hỏng/vỡ.

Order hàng Mỹ về Hà Nam thông qua sàn Amazon

Amazon đã có dịch vụ vận chuyển mới. Hàng hóa hàng toàn có thể được thực hiện bởi chính đội ngũ của Amazon. Bạn chỉ việc tìm địa chỉ bán sách trên Amazon chính hãng và có dòng chữ “ship to Vietnam” là có thể yên tâm về vấn đề này. Tuy nhiên dịch vụ này còn khá mới có thể sẽ đem lại những vấn đề rủi ro như:

  • Giao nhầm địa chỉ
  • Quy trình vận chuyển lâu. Mặc dù Amazon có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giao hàng hóa. Nhưng dịch vụ giao về Việt Nam còn khá mới mẻ chắc chắn sẽ có những bất cập. Do đó việc chuẩn hóa hoặc tối ưu thủ tục hay quy trình là rất khó
  • Hàng có thể bị thất lạc hoặc mất do nhiều ngày vận chuyển 
  • Chi phí khá cao để ship 1 món hàng về tới Việt Nam. Do quá trình vận chuyển phức tạp và còn mới nên việc tối ưu chi phí của Amazon là điều không thể.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Hà Nam tại Pakago

So với 2 cách thức trên rõ ràng dịch vụ order hàng Mỹ về Hà Nam Pakago lợi thế hơn. Với những kinh nghiệm trong tối ưu giải pháp vận chuyển và chuyên nhận mua hộ, Pakago tin chắc sẽ giúp bạn khắc phục được những rủi ro liên quan đến chi phí, độ an toàn.

Các phương thức order hàng Mỹ về Hà Nam thông dụng nhất
Pakago chuyên mua hộ hàng Mỹ về Hà Nam giá tốt

Bên cạnh đó quy trình order của Pakago rõ ràng, chi tiết. Nó giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. Hơn nữa đi kèm với dịch vụ là sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của Pakago. Mỗi khách hàng được 1 nhân viên đảm nhận và hỗ trợ chi tiết xuyên suốt quá trình từ lúc tiếp nhận yêu cầu cho đến khi về đến tay.

Không chỉ vậy khi order hàng Mỹ về Hà Nam tại Pakago bạn còn được hưởng mức giá ưu đãi chưa từng có từ các chính sách hấp dẫn nhất. Cộng thêm với những chính sách bảo hiểm và đền bù hàng hóa khi thất lạc. Nó chắc chắn sẽ là những lợi thế mạnh để bạn thêm tin tưởng. Từ đó lựa chọn dịch vụ hàng xách tay Mỹ Pakago. Ngay hôm nay khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ vận chuyển ưu đãi nhất.

Liên hệ:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: