Quy trình order hàng Mỹ về Gia Lai trên Amazon gồm bao nhiêu bước?

Bạn đang ở Gia Lai và muốn order hàng Mỹ về Gia Lai nhưng không biết quy trình thực hiện như thế nào? Nhất là khi order trên trang Amazon, mọi thứ đều được thao tác với tiếng Anh nên bạn rất lúng túng. Lúc này bạn sẽ chẳng biết bắt đầu từ đâu. Thực tế, để order trên Amazon không hề khó đến vậy. Nếu bạn biết nắm bắt các bước trong quy trình mua hàng được trình bày sau đây:

1. Các bước tự order hàng Mỹ về Gia Lai trên Amazon

Để tự order, tất nhiên bạn sẽ cần thông hiểu những dữ kiện, con số trên Amazon bằng tiếng Anh. Bạn đã có một tài khoản được tạo trên Amazon, có sẵn thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard để tiến hành thanh toán. Lúc này, bạn đã có thể sẵn sàng để tự order hàng Mỹ về Gia Lai bằng các bước sau:

1.1. Tiến hành chọn hàng

Tại khung tìm kiếm của Amazon, bạn hãy dùng những từ khóa mô tả gần nhất với món hàng cần mua. Tìm kiếm, xem giá và mô tả hàng. Chúng không khác nhiều so với các trang thương mại điện tử ở Việt Nam. Đừng quên xem đánh giá trước khi mua hàng. Điều này giúp bạn chắc chắn rằng shop bạn đang mua có sự uy tín nhất định. 

các bước tự order hàng Mỹ về Gia Lai trên Amazon
Các bước tự order hàng Mỹ về Gia Lai trên Amazon

1.2. Đặt hàng và thanh toán

Tiếp đó, bạn chọn những món hàng cần mua, nhấn nút đặt hàng. Tại đây, bạn cần nhập thông tin địa chỉ, số điện thoại ở Việt Nam để shop gửi hàng về. Đặc biệt cần lưu ý, bạn phải thanh toán trước bằng thẻ thanh toán quốc tế. Nếu không có, chỉ có thể nạp tiền bằng Amazon Gift Card, nhưng để có được chiếc thẻ này cũng không phải điều dễ dàng. 

Bài viết liên quan: Nhận ship hàng Mỹ giá tốt, chuyên nghiệp, có bảo hiểm hàng hóa

1.3. Nhận hàng tại Việt Nam

Thông thường, các shop ship hàng từ Amazon ở Mỹ về các nước khác bằng đường bưu điện. Thời gian giao hàng có thể khá lâu do chặng đường vận chuyển dài. Bạn cũng nên cân nhắc khi chọn những mặt hàng dễ vỡ, dễ thấm nước bởi lẽ nguy cơ hàng bị hỏng là khá cao. 

Hiện nay, việc tự order hàng Amazon đã không còn phổ biến nhiều như trước nữa. Lý do là vì nhiều người nhận ra rằng, tự order rất mất thời gian và hiệu quả không cao. Chưa kể dùng thẻ thanh toán quốc tế tốn thêm phí duy trì thẻ trong khi không có nhu cầu dùng quá nhiều. 

2. Mua hộ hàng Mỹ về Gia Lai gồm những bước nào?

Một phương án mới được nhiều người quan tâm hiện nay chính là mua hộ hàng Mỹ giá rẻ bằng các công ty vận chuyển hộ, order hộ. Có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức về xuất nhập khẩu qua nhiều năm, các công ty sẽ có mặt và hỗ trợ bạn mua hàng thông minh, tiện gọn nhất.

Pakago - đơn vị nhận order hàng Mỹ về Gia Lai giá tốt
Pakago – đơn vị nhận order hàng Mỹ về Gia Lai giá tốt

Các bước mua hàng với công ty mua hộ là:

  • Bước 1: Gửi link sản phẩm mà bạn ưng ý cho công ty mua hộ. Nếu không nhận biết được sản phẩm tốt hay xấu trên Amazon, có thể đọc tên sản phẩm muốn mua, công ty sẽ giúp bạn chọn. 
  • Bước 2: Thanh toán tiền cọc, cung cấp địa chỉ, thông tin cần thiết cho công ty mua hộ. Công ty giúp bạn chốt đơn và mua hàng từ Amazon. Đặc biệt là nếu các công ty có trụ sở ở Mỹ thì quá trình giao sẽ được rút ngắn rất nhiều. 
  • Bước 3: Công ty ship hàng về Việt Nam. Bạn tiến hành nhận hàng và thanh toán khoản còn lại nếu có. 

Bạn chưa biết chọn công ty mua hộ nào để order hàng Mỹ về Gia Lai? Chúng tôi xin gợi ý đến bạn Pakago – công ty nằm top đầu trên thị trường với dịch vụ tốt, chi phí hợp lý. Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ Pakago sẽ giúp bạn mua hộ Amazon chỉ với vài thao tác tinh gọn. Chúng tôi có trụ sở ở Mỹ để tối ưu trải nghiệm mua hàng cho bạn. Pakago sẵn sàng tiếp nhận câu hỏi của quý khách hàng bất kỳ lúc nào. 

Thông tin liên hệ:

 

 

%d bloggers like this: