Order hàng Mỹ về Đồng Tháp mất bao lâu? Gía bao nhiêu?

Khách hàng khi order hàng Mỹ về Đồng Tháp luôn gặp phải rất nhiều khó khăn. Không chỉ tốn thời gian mà còn mất nhiều công sức và tiền bạc. Nhằm tháo gỡ những vướng mắc này, Pakago đã triển khai cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Đồng Tháp. Vậy mất bao lâu để khách hàng có thể nhận được hàng. Và cước phí mua hộ hàng là bao nhiêu? Tham khảo ngay thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Order hàng Mỹ về Đồng Tháp mất bao lâu?

Order hàng Mỹ –  Đồng Tháp là một trong những dịch vụ nổi bật được Pakago triển khai mạnh mẽ trong năm 2022. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các khách hàng không thuộc trung tâm như Hà Nội Hay TPHCM đều co thể tiếp cận được dịch vụ này.

order hàng Mỹ về Đồng Tháp uy tín, giá rẻ
Order hàng Mỹ về Đồng Tháp lâu không?

Khách hàng có thể thoải mái mua hàng Mỹ chính hãng. Chúng tôi không giới hạn về số lượng, kích thước và chủng loại. Pakago nhận mua hộ hàng Mỹ tất cả các sản phẩm. Miễn là không nằm trong danh mục hàng hóa cấm của pháp luật.

Bạn muốn mua hang Amazon hay bất kỳ website hoặc trang thương mại điện tử nào khác? Chỉ cần gửi link sản phẩm tới Pakago. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và đặt hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Không giống như mua hàng Mỹ xách tay tại các cửa hiệu. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại Pakago, bạn sẽ mất 7-10 ngày mới có thể sở hữu trên tay được sản phẩm đặt hàng. Tuy thời gian chờ đợi khá dài, nhưng những gì nhận được chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện, không bị móp méo, hỏng hóc. Chất lượng chính hàng 100%. Đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để khách hàng kiểm tra. Đó là những ưu điểm vượt trội mà không phải hình thức mua hàng Mỹ nào cũng làm được.

2. Mua hàng Mỹ về Đồng Tháp giá bao nhiêu?

Cước phí luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi là dịch vụ order hàng Mỹ về Đồng Tháp nên cước phí vận chuyển khá cao. Điều này khiến khách hàng e dè mỗi khi sử dụng.

order hàng Mỹ về Đồng Tháp có chi phí ra sao?
Order hàng Mỹ về Đồng Tháp có chi phí ra sao?

Hơn nữa, khi trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay. Vì thế khách hàng hoang mang hơn. Vì mỗi đơn vị sẽ có một chính sách giá khác nhau. Để giúp khách hàng nắm bắt chính xác thông tin cước phí, chúng tôi sẽ chia sẻ bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago năm 2022:

Tổng = Giá sản phẩm + Phí ship nội địa Mỹ (nếu có) + thuế Mỹ (nếu có)+ phí mua hộ + phụ thu + phí vận chuyển Mỹ – Việt

Trong đó, phí dịch vụ mua hàng hộ được tính bằng 5% tổng giá trị đơn hàng gồm giá trị hàng hóa. Còn có các loại thuế phí tại Mỹ. Phí vận chuyển quốc tê được tính dựa theo khối lượng sản phẩm đặt hàng.

Bài viết liên quan: Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Hà Nội, TPHCM chuyên nghiệp

3. Order hàng Mỹ uy tín, cước phí ưu đãi tại Pakago

Nhu cầu order hàng Mỹ tại tỉnh Đồng Tháp một vài năm trở lại đây luôn có xu hướng gia tăng. Hãy biến bản thân trở thành một người tiêu dùng thông thái, bằng cách sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Đồng Tháp tại Pakago.

Cam kết cước phí ưu đãi nhất trên thị trường, chính sách chiết khấu hấp dẫn theo số lượng dành cho các đơn hàng lớn. Mọi chi phí liên quan đến dịch vụ order hàng Mỹ đều được chúng tôi gửi kèm trong báo giá. Khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản tiền phát sinh nào khác ngoài báo giá trên.

Mua hàng Mỹ chính hãng thả ga, không cần lo về mức giá. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ tại Pakago ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: