Order hàng Mỹ về Đắk Nông qua trung gian có cần mở thẻ visa không?

Dịch vụ order hàng Mỹ về Đắk Nông qua trung gian trở nên thuận tiện hơn với việc chấp nhận thanh toán bằng nhiều phương thức. Vậy liệu khi này bạn có cần phải mở thẻ visa để thực hiện thủ tục thanh toán hàng hóa cho các đơn vị trung gian hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sau!Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Vai trò của thẻ visa trong order hàng Mỹ về Đắk Nông

Như các bạn đã biết Visa hay Visa card được biết là một loại thẻ ngân hàng “quyền lực”. Chúng cho phép bạn thanh toán hàng hóa trong hoặc ngoài nước chỉ bằng các thao tác đơn giản. Loại thẻ này được phát hành ở Mỹ lần đầu tiên vào năm 1976. Và ngày nay, chúng ngày rất phổ biến trong mua sắm hàng hóa nước ngoài.

Order hàng Mỹ về Đắk Nông qua trung gian có cần mở thẻ visa không?
Thẻ visa thuận tiện thanh toán mua sắm nước ngoài

Thẻ visa được sử dụng phổ biến vì chúng có những lợi ích khác như:

  • Hỗ trợ thanh toán thuận tiện hơn. Chắc bạn đã biết để mua hàng trên Amazon theo phương thức tự order hoặc sử dụng bên vận chuyển hộ như Bưu Điện thì bạn vẫn cần thực hiện thanh toán cho nhà bán. Khi đó bạn phải thực hiện chuyển khoản online thông qua thẻ visa.
  • Thẻ visa cho phép thanh toán mọi lúc mọi nơi. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam đều có thể thanh toán hoặc mua sắm hàng hóa nội địa hoặc nước ngoài. 
  • Tính bảo mật cao, không sợ bị lấy cắp tài khoản hoặc bị hack tiền. Đa số thẻ Visa đều dùng công nghệ gắn chip. Nó giúp tăng độ bảo mật lên mức tối đa không lo bị mất cắp.

Các hình thức thanh toán khác được chấp nhận tại Pakago

Nếu muốn nhập hàng Mỹ tại Pakago bạn phải đảm bảo rằng các đơn hàng thuộc đúng danh mục cho phép nhập khẩu. Ngoài ra, bạn cũng cần cam kết việc thanh toán tiền cọc. Sau đó chuyển khoản hoàn toàn giá trị đơn hàng khi chúng tôi giao kiện hàng đến cho bạn. Và để thuận tiện cho khách hàng nhất chúng tôi đã mở ra nhiều phương thức đặt cọc như:

Chuyển tiền cọc qua thẻ ATM ngân hàng nội địa/quầy giao dịch

Khi muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín Pakago bạn có thể thực hiện chuyển tiền cọc qua những cách sau:

  • Đến trực tiếp các cây ATM gần nhà và chuyển khoản tiền cọc thông qua cây ATM đến tài khoản của Pakago. Cách này tiện lợi mà phí tương đối ổn. Chúng đắt hoặc rẻ phụ thuộc vào vấn đề phụ thu của ngân hàng.
  • Trực tiếp qua quầy giao dịch của ngân hàng và sử dụng dịch vụ chuyển khoản đến liên ngân hàng/cùng ngân hàng cho đơn vị Pakago chúng tôi. 

Đến văn phòng Pakago đặt cọc trực tiếp

Ngoài cách trên khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Đắk Nông bạn có thể thực hiện thủ tục đặt cọc thông qua việc đến trực tiếp văn phòng của Pakago tại Hà Nội để thanh toán. Đội ngũ nhân viên của Pakago luôn sẵn sàng túc trực hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục.

Order hàng Mỹ về Đắk Nông qua trung gian có cần mở thẻ visa không?
Pakago order hàng Mỹ về Đắk Nông uy tín, chuyên nghiệp

Nhìn chung order hàng Mỹ về Đắk Nông tương đối thuận tiện về mặt thanh toán. Dù bằng phương thức nào cũng đều đem đến những lợi ích nhất định cho khách hàng. Tuy nhiên, mua qua trung gian sẽ tối ưu hơn khá nhiều. Bạn không nhất thiết phải mở thẻ visa tốn kém thời gian. Trong khi lại không sử dụng thường xuyên khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ qua trung gian như Pakago. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về biểu phí order hàng Mỹ tại Pakago vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới.

Liên hệ:

Có thể bạn quan tâm:

Order hàng Mỹ về Đắk Lắk qua trung gian hay bưu điện sẽ an toàn hơn?

Cước phí order hàng Mỹ về Bình Dương bao nhiêu?

Quy định về cách thức order hàng Mỹ về Bình Định mà bạn nên biết

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: