Order hàng Mỹ về Đắk Lắk qua trung gian hay bưu điện sẽ an toàn hơn?

Order hàng Mỹ về Đắk Lắk bằng phương thức nào sẽ an toàn nhất bạn đã biết chưa? Đặt các sản phẩm từ Mỹ hiện đang rất phổ biến ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ order qua các bên trung gian hoặc tự order. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang phân vân không biết nên lựa chọn phương thức nào để vừa rẻ, vừa an toàn cho hàng hóa của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

So sánh độ an toàn khi order hàng Mỹ về Đắk Lắk qua bưu điện và qua các đơn vị trung gian

Để giúp cho các bạn lựa chọn được phương thức vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi xin đưa ra những thông tin chi tiết nhất về hai hình thức vận chuyển này như sau:

Tự đặt hàng từ Mỹ về Đắk Lắk và ship qua đơn vị vận chuyển quốc tế

Đây là cách truyền thống để đặt hàng từ Mỹ về Đắk Lắk mà trước đây mọi người thường dùng. Khi bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ, bạn sẽ lên các website tìm mua. Các bạn sẽ tiến hành đặt mua và chọn phương thức vận chuyển phù hợp trực tiếp trên website đó. Hoặc bạn đặt ship về địa chỉ kho quốc tế của đơn vị vận chuyển trung gian.

Ưu điểm của phương thức đặt hàng này là bạn sẽ chủ động hơn với đơn hàng. Tuy nhiên nó cũng đòi hỏi bạn phải thường xuyên theo dõi để kiểm soát đơn hàng. Bạn còn cần tiếng Anh để trao đổi với bên bán nếu xảy ra sự cố sai hàng, thiếu hàng… Và không phải lúc nào bạn cũng mua được giá tốt do không có gift như các đơn vị trung gian mua hộ hàng Mỹ.

Mua hàng từ Mỹ qua các đơn vị trung gian

Ngày nay, rất nhiều người đã mua hàng Amazon hoặc qua các trang thương mại điện tử khác của Mỹ. Đồng thời, khi hệ thống Logistics đã phát triển hơn rất nhiều nên việc vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam là tương đối thuận lợi. Nhiều công ty đã nắm bắt cơ hội này để thực hiện cung cấp các dịch vụ order.

Order hàng Mỹ về Đắk Lắk qua trung gian hay bưu điện sẽ an toàn hơn?
Order hàng Mỹ về Đắk Lắk qua trung gian hay bưu điện sẽ an toàn hơn?

Khi sử dụng các dịch vụ này, các bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào các công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, hãy lựa chọn các đơn vị uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hầu hết các đơn vị này đều có nhân viên đi kèm với sản phẩm để bảo đảm sự an toàn của hàng hóa. Ngoài ra, các bạn có thể mua bảo hiểm cho hàng hóa để chắc chắn rằng sản phẩm của mình an toàn tuyệt đối.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ lúc các Khách hàng đặt mua sản phẩm trên website đến khi nhận được hàng cũng nhanh hơn rất nhiều so với khi bạn gửi bưu điện.

Dịch vụ vận chuyển sản phẩm từ Mỹ uy tín Pakago

Mua hộ hàng Mỹ về Đắk Lắk không còn là chuyện quá xa lạ với tất cả chúng ta. Từ những thông tin trên, chắc chắn rằng, các bạn đã có cho mình quyết định phù hợp nhất. Xét về mọi phương diện, chuyển hàng qua các đơn vị trung gian mang đến sự an toàn cao hơn so với việc vận chuyển qua bưu điện. Do đó, các bạn có thể lựa chọn cái tên Pakago để đặt chọn niềm tin của mình.  Dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago đã rất quen thuộc với những ai đã mua hàng tại Mỹ.

Order hàng Mỹ về Đắk Lắk qua trung gian hay bưu điện sẽ an toàn hơn?
Pakago – Order hàng Mỹ về Đắk Lắk uy tín, chuyên nghiệp

Pakago là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam. Công ty đã và đang được đồng hành với rất nhiều khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các khách hàng. Đây là nguồn động viên cực kỳ lớn đối với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ order hàng Mỹ chuyên nghiệp.

Liên hệ:

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình order hàng Mỹ về Gia Lai trên Amazon gồm bao nhiêu bước?

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: