Sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Cà Mau có cần quan tâm đến zip code không?

Liệu khi order hàng Mỹ về Cà Mau bạn có cần quan tâm đến zip code hay không? Đây là vấn đề trong vận chuyển hàng hóa được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên để trả lời được vấn đề này chắc hẳn bạn sẽ cần nhiều thông tin hơn. Vì vậy trong chuyên mục hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi trên. 

Zip code biểu thị điều gì?

Zip code là một dãy số đại diện cho mã bưu chính. Chúng được dùng trong vận chuyển bưu kiện, giấy tờ hoặc kiện hàng. Chuỗi  ký tự này sẽ gồm số, chữ. Chúng không giới hạn về số lượng ký tự và chỉ được bổ sung kèm thêm vào địa chỉ dùng để nhận hàng.

Tại Mỹ zipcode có thể ngắn hoặc dài tùy thuộc vào từng quy định của mỗi tỉnh thành và khu vực. Và chúng đang được cập nhật trên các web order hàng Mỹ hoặc trên chính các thông tin đại chúng. Vậy ý nghĩa của mã Zip code này là gì?

  • Thứ nhất ký tự đầu tiên trong zip code dùng để định vị mã vùng. Có thể mỗi tỉnh sẽ có chung một ký tự này. 
  • Thứ hai, 2 ký tự sau sẽ dùng để xác định được mã tỉnh hoặc tên thành phố. 
  • Thứ ba, tính từ ký tự đầu đến 2 ký tự hoặc 3 ký tự sau là biểu thị tên của quận huyện những cấp hành chính thấp hơn.

Vai trò của mã zip code trong order hàng Mỹ về Cà Mau

Giải đáp thắc mắc hay gặp khi order hàng Mỹ về Bình Phước. Đâu là giải pháp order hiệu quả?
Mã Zipcode có vai trò như thế nào?

Trên thực tế, ngoài việc tìm hiểu người bán hàng trên Amazon chính hãng. Bạn cũng cần quan tâm xem vùng mình đang ở có mã Zip code như thế nào? Bởi khi tự order hàng Mỹ về Cà Mau để hàng được về đúng địa chỉ, đúng nhà việc đối chiếu mã code là cần thiết. Ngoài ra, chúng còn có những lợi ích tiêu biểu khác như: 

Vận chuyển và giao hàng hóa trở nên đơn giản hơn

Zipcode đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến chính xác kho nhận hàng quốc tế của các đơn vị vận chuyển Việt Nam tại Mỹ. Sau đó, các đơn vị mua hộ hàng mỹ về Cà Mau sẽ chuyển hàng về Việt Nam cho bạn. Ví dụ như mã Zipcode Mỹ kho Oregon của Pakago là 97267 chẳng hạn. 

Còn trường hợp bạn muốn đặt thẳng về Cà Mau, bạn cần nhập Zipcode của Việt Nam theo tỉnh thành. Kèm theo đó là chính xác địa chỉ nhận hàng Việt Nam để các đơn vị chuyển hàng xuyên quốc gia dựa theo đó vận chuyển. Nhưng việc check thẳng từ Mỹ về Việt Nam lại tồn đọng rất nhiều rủi ro như:

+ Chất lượng sản phẩm về tay

+ Thời gian nhận

+ Quy trình xử lý khiếu nại phức tạp…

Thuận tiện cho việc thanh toán quốc tế

Khi mở thẻ thanh toán quốc tế bạn cũng cần đến mã Zip code này để điền vào trong biểu mẫu mở thẻ. Hoặc trong trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ của các  web order hàng Mỹ mà thay vào đó là tự mua hàng trên Amazon bạn cũng rất cần các mã Zip code này. Điều này giúp quá trình thanh toán và mua hàng trở nên dễ dàng hơn.

Phân luồng bưu phẩm và kiện hàng

Có thể bạn chưa biết các đơn vị ship hàng thường dùng mã Zip code này để thực hiện mục đích phân chia các bưu kiện thành những loại mặt hàng khác nhau. Chúng giúp cho quá trình phân luồng trở nên đơn giản hơn. 

Qua những thông tin trên bạn có thể thấy rằng việc order hàng Mỹ về Cà Mau cần có mã Zip code. Chúng không chỉ đem lại lợi ích cho việc lưu thông hàng hóa quốc tế. Mà còn giúp các đơn vị như ship hàng từ Mỹ Pakago thuận tiện hơn trong nhận hàng. Còn nếu bạn order qua trung gian mua hộ hàng Mỹ Pakago thì Zip code là điều mà bạn không cần phải quan tâm.

Giải đáp thắc mắc hay gặp khi order hàng Mỹ về Bình Phước. Đâu là giải pháp order hiệu quả?
Pakago chuyên mua hộ hàng Mỹ về Cà Mau

Để thông tin thêm liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ:

 

blank
%d bloggers like this: