Bảng phí order hàng Mỹ về Bắc Ninh cập nhật mới 2022

Nhờ sự phát triển của mạng lưới công nghệ việc order hàng Mỹ về Bắc Ninh đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không cần thủ tục cầu kỳ, thời gian dài mà bạn vẫn có thể nhận hàng. Thậm chí chi phí vận chuyển từ Mỹ về Bắc Ninh còn rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ gui hang di My gia re của Pakago hãy cùng tham khảo bảng giá sau:

Cách tính chi phí mua hộ hàng Mỹ về Bắc Ninh tại Pakago

Bảng phí order hàng Mỹ về Bắc Ninh cập nhật mới 2022
Cách tính phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Trên thực tế bảng chi phí vận chuyển hàng Mỹ Pakago khá linh hoạt. Nó phù hợp với từng kiện hàng. Và nó đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng. Đối với các đơn hàng sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Bắc Ninh sẽ được nhắc theo 2 phương pháp quy đổi sau:

Cách 1: Tính cân nặng quy đổi từ thể tích (áp dụng cho kiện hàng <300% cân nặng thực tế)

Chúng tôi có quy định sau: hàng nhẹ là hàng có số cân quy đổi < 300% cân thực tế. Trong khi đó hàng nặng có số cân quy đổi vượt 300% cân thực tế. Và để có lợi nhất đối với khách hàng chúng tôi sẽ chỉ tính theo cách này cho kiện hàng nhẹ. Cụ thể:

Cân nặng được quy đổi dùng để tính cước = (chiều cao* chiều dài * chiều rộng) /6000 

Lưu ý tất cả số đo về chiều cao, rộng và dài đều quy đổi về số đo chuẩn là cm.

Khi đã có số cân quy đổi bạn chỉ việc nhân với số đơn vị 7.5 USD/kg (áp dụng cho đơn hàng vận chuyển từ Texas hoặc Cali về Việt Nam). Như vậy chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể xác định được chi phí kiện hàng mình định gửi.

Cách 2: Tính theo cân nặng trung bình (áp dụng cho kiện hàng >300% cân nặng thực tế)

Khác với cách 1, tại cách 2 này chỉ áp dụng với những kiện hàng nặng. Tức số cân quy đổi theo thể tích lớn hơn 300% cân nặng thực tế. Khi này công thức áp dụng đối với kiện hàng nằm trong danh sách mua hộ hàng Mỹ về Bắc Ninh của Pakago như sau:

Cân nặng chuẩn áp dụng tính cước = (Số cân thực tế + Số cân quy đổi)/2

Tương tự khi đã có số cân chuẩn bạn chỉ việc nhân chúng với phí tính trên kg được Pakago quy định theo từng bang. 

 

Bảng chi phí order hàng Mỹ về Bắc Ninh Pakago cập nhật mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến bảng phí vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago cập nhật 2022. Hãy theo dõi website hoặc liên hệ với Pakago để được báo giá chi tiết nhất. Bảng giá sẽ bao gồm:

+ Chi phí vận chuyển nội địa

+ Tiền hàng

+ Tiền thuế hoặc một số khoản phụ thu vận chuyển Mỹ

Tất cả sẽ được nêu rõ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với đơn giá đúng nhất.

Bảng phí order hàng Mỹ về Bắc Ninh cập nhật mới 2022
Pakago mua hộ hàng Mỹ về Bắc Ninh giá tốt

Tiếp cận với dịch vụ order hàng Mỹ của Pakago khách hàng không chỉ được hưởng mức phí ưu đãi. Mà còn được đảm bảo về quy trình vận chuyển cũng như thời gian giao hàng. Tuyệt đối theo đúng cam kết và không để bạn phải chờ lâu.

Với những kinh nghiệm sẵn có Pakago chúng tôi tin chắc sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tốt. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua hàng. Đồng thời săn được những sản phẩm ưng ý với giá hời nhất. Đặc biệt khách hàng còn được tham gia các chương trình ưu đãi theo từng quý/ từng tháng.

Để cùng order hàng Mỹ về Bắc Ninh với giá hấp dẫn. Hoặc muốn order hàng Mỹ Lamchame hàng chuẩn, chính hãng về tay trong 7-10 ngày vui lòng kết nối với Pakago. Liên hệ với các nhân viên tư vấn của Pakago để được giải đáp các thắc mắc về bảng phí. Đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn trong việc tiến hành quy trình sử dụng dịch vụ.

Liên hệ:

%d bloggers like this: