Có mấy cách order hàng Mỹ về Bạc Liêu? Cách nào là tiết kiệm chi phí nhất?

Order hàng Mỹ về Bạc Liêu không hề khó, chỉ cần bạn biết cách chọn hình thức chuyển hàng phù hợp. Vậy câu hỏi đặt ra là, có những cách order hàng Mỹ nào hiện nay? Và trong số đó, các order nào vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại tiết kiệm chi phí nhất? Muốn biết câu trả lời thì hãy xem hết bài viết này!

1. Những cách order hàng Mỹ về Bạc Liêu phổ biến hiện nay

Nhu cầu order hàng Mỹ ship về các tỉnh thành luôn ở mức cao, trong đó Bạc Liêu cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những cách ship hàng tốt nhất để tránh rủi ro, rắc rối khi ship hàng. Sau đây là 3 cách thường dùng nhất mà người mua hàng Mỹ ở Việt Nam có thể cân nhắc lựa chọn. 

1.1. Mua hàng xách tay

Có mấy cách order hàng Mỹ về Bạc Liêu? Cách nào là tiết kiệm chi phí nhất?
Mua hàng xách tay từ Mỹ qua người quen

Đây là một cách vận chuyển hàng từ Mỹ về, mua hàng Mỹ giá rẻ được nhiều người sử dụng suốt nhiều năm qua. Ưu điểm của chuyển hàng xách tay là:

+ Chi phí rẻ

+ Giao dịch nhanh chóng

+ Độ tin cậy tương đối cao

Tuy nhiên, hình thức này không thực hiện được thường xuyên. Nếu sử dụng dịch vụ mua xách tay, nhiều trường hợp còn gặp phải hàng giả, hàng nhái. Đây cũng là nỗi quan ngại lớn nhất của nhiều bạn khi mua hàng order Mỹ xách tay. 

1.2. Order thông qua các trang thương mại điện tử

Một cách order cũng được ưa chuộng không kém chính là đặt hàng thông qua các trang thương mại điện tử. Amazon, Ebay có lẽ đã trở thành những cái tên quá quen thuộc với người Việt Nam khi mua hàng hiệu quốc tế. Với cách này, bạn buộc phải thanh toán trực tuyến cho shop bằng thẻ Visa hoặc Mastercard. Chưa kể ngôn ngữ được sử dụng trên các trang này đều là tiếng Anh. Điều này sẽ gây cản trở không hề nhỏ cho người mua hàng Việt. 

1.3. Mua hộ bởi các công ty tại Việt Nam

Gần đây, một giải pháp mới hiệu quả hơn được nhiều người tin dùng và chia sẻ rộng rãi, đó chính là mua hàng Mỹ thông qua các công ty mua hộ hàng Mỹ tại Việt Nam. Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ giá rẻ? Bạn muốn mua hộ hàng Mỹ cấp tốc? Đều có những công ty cung cấp dịch vụ tốt, tiện lợi cho bạn. Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm là những ưu điểm nổi trội của hình thức này. Đa phần các công ty mua hộ đều có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện việc order hàng Mỹ.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ tại Pakago? 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago mang đến cho khách hàng trải nghiệm order tốt chưa từng có. Không chỉ hỗ trợ khách hàng chọn chủng loại, mẫu hàng order Mỹ giá tốt, chính hãng. Pakago còn có đội ngũ tư vấn tận tình 24/7. 

Có mấy cách order hàng Mỹ về Bạc Liêu? Cách nào là tiết kiệm chi phí nhất?
Pakago – đơn vị chuyên đặt hàng Mỹ về Bạc Liêu giá tốt

Có lẽ lo lắng lớn nhất của khách hàng khi order hàng Mỹ về Bạc Liêu chính là độ an toàn của hàng hóa. Hàng có được giữ nguyên vẹn trên đường vận chuyển hay không? Nếu đó là loại hàng dễ vỡ, chỉ cần va đập nhẹ cũng có thể gây hư hỏng thì phải làm sao? Hơn bao giờ hết, Pakago sẽ giúp bạn vận chuyển hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ về Bạc Liêu đảm bảo 100% về đóng gói. Nếu hàng có xê dịch, hư hại, chúng tôi có bảo hiểm hàng hóa. Và sẽ tiến hành bồi thường theo chính sách công ty. 

Có nhiều hình thức order hàng Mỹ về Bạc Liêu. Nhưng không phải cách nào cũng cho bạn chất lượng trải nghiệm tốt và có thể gắn bó lâu dài. Do vậy quý khách hàng nên cân đo đong đếm thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Pakago sẵn sàng tiếp nhận những câu hỏi của quý khách hàng tại địa chỉ:

 

 

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: