5 lưu ý khi nhập máy công cụ từ Trung Quốc

Đa phần các loại máy công cụ hiện nay ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thiết bị có tính ứng dụng cao, thiết kế thông minh nên là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vậy khi nhập thiết bị này từ Trung Quốc cần phải lưu ý những gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

1. Nhập mua tại các đơn vị mua hàng hộ để tiết kiệm chi phí

5 lưu ý khi nhập máy công cụ từ trung quốc
Nhập khẩu máy công cụ qua trung gian

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy công cụ khác nhau dành cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua hàng tại địa chỉ nào thì không phải ai cũng biết.

Các dòng máy công cụ có sẵn trong nước được bán với giá rất cao. Và không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện tài chính để đặt mua sản phẩm này. Thay vào đó, nhiều khách hàng đã chuyển sang sử dụng dịch vụ đặt mua hàng hộ tại các đơn vị trung gian để tiết kiệm chi phí.

Do đặt hàng trực tiếp từ nhà cung cấp bên Trung Quốc nên sẽ nhận được mức giá gốc vô cùng ưu đãi. Cộng thêm chi phí vận chuyển Trung Quốc và cước phí mua hàng hộ thì cũng không thể bằng với mức giá hàng có sẵn tại Việt Nam.

Không khó để có thể tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chính sách giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Bạn nên lưu ý lựa chọn những đơn vị có chính sách giá công khai, báo giá rõ ràng để tránh những khoản phát sinh không mong muốn trong quá trình đặt hàng.

2. Nhập mua máy công cụ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy công cụ phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau dành cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến một số loại máy như: máy dập cơ học, máy tiện, máy dập thủy lực, máy hàn… Nên tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng tại đơn vị để có phương án mua hàng hợp lý. Tránh tình trạng mua máy về nhưng lại không sử dụng, gây lãng phí rất lớn.

3. Nhập mua các dòng máy phiên bản mới nhất

5 lưu ý khi nhập máy công cụ từ trung quốc
Nhập khẩu máy đời mới giúp gia tăng tính cạnh tranh

Máy công cụ được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn nên mua những loại máy công cụ thuộc phiên bản mới nhất để hạn chế tình huống hệ thống bị lỗi thời, không đảm bảo yêu cầu trong sản xuất dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

>> Có thể bạn quan tâm

Top 5 xưởng chuyên cung cấp máy xay thịt đa năng trên 1688

5 dòng máy chế biến các loại hạt chất lượng, giá rẻ

4. Nhập mua máy có đầy đủ giấy tờ, thẻ bảo hành

Máy công cụ sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện tình trạng bị hỏng hóc. Khi xảy ra tình trạng này, đa phần khách hàng sẽ đem máy công cụ đi bảo hành. Song với việc mua hàng hộ qua đơn vị trung gian thì liệu chính sách này có được áp dụng hay không?

Đó chính là lý do mà bạn nên mua hàng hộ tại các đơn vị uy tín trên thị trường. Các dòng máy công cụ được nhập khẩu trực tiếp từ bên Trung Quốc nên có đầy đủ giấy tờ xuất xứ hàng hóa, cùng thẻ bảo hành có giá trị trong thời gian nhất định. Do là hàng nhập khẩu Trung Quốc nên việc hỏng hóc và đem đi bảo hành không hề đơn giản chút nào. Nên thường giá trị bảo hành sẽ được quy ra linh kiện thay thế đi kèm với sản phẩm.

Máy công cụ có giá trị không nhỏ. Do đó, việc mua sắm một thiết bị có giá trị cao cần phải cân nhắc và lưu ý kỹ. Hy vọng bài viết đã chia sẻ đến bạn nhiều thông tin đặt hàng bổ ích. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: