Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín Pakago

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh làm giàu từ các sản phẩm nhập khẩu ở đất nước tỷ dân. Việc ủy thác nhập khẩu các sản phẩm giúp cho các cá nhân tổ chức thuận tiện hơn rất nhiều trong việc sở hữu hàng hóa. Một trong những đơn vị nhận nhập khẩu ủy thác uy tín nhất ở thời điểm hiện tại đó là Pakago. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này tại Pakago nhé.

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín Pakago
Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín Pakago

Định nghĩa về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là hình thức các cá nhân, tổ chức có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chuyển về Việt Nam.   Nhưng không thể tự mình thực hiện các thủ tục thông quan. Các cá nhân, tổ chức này sẽ ủy quyền cho đơn vị nhận nhập khẩu ủy thác để thực hiện các thủ tục, hồ sơ nhập khẩu. Và hỗ trợ xử lý những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình nhập khẩu.

Chẳng hạn bạn cần nhập mặt hàng là ắc quy? Nhưng lại không biết thủ tục nhập khẩu ắc quy như thế nào? Bạn có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị nhập khẩu ủy thác như Pakago.

Công ty nhập khẩu ủy thác uy tín nhất Pakago

Pakago là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu ủy thác. Đơn vị có đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, hiệu suất công việc cực kỳ cao và hàng hóa về đến Việt Nam rất nhanh chóng. Ngoài ra, với sự tận tâm, nhiệt tình của mình, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng.

Pakago có các đảm bảo về hàng hóa cho khách hàng trong suốt thời gian vận chuyển. Các chính sách bồi hoàn tại đây cũng diễn ra nhanh chóng và có lợi cho khách hàng. Đồng thời, giá thành các dịch vụ tại Pakago lại cực kỳ phải chăng so với thị trường. Khi sử dụng các dịch vụ của Pakago, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối. Hãy thử sử dụng các dịch vụ tại đây và cảm nhận chất lượng của chúng nhé.

Các mặt hàng Pakago nhận nhập khẩu

Các mặt hàng mà Pakago có thể nhập khẩu ủy thác cho các khách hàng bao gồm:

 • Ắc quy ô tô, xe máy
 • Ắc quy xe nâng,
 • Các thiết bị điện tử,
 • Đồ gia dụng,
 • Đồ điện,
 • Quần áo thời trang,
 • Trang sức,
 • Các loại đồ chơi trẻ em,…

Tất cả những sản phẩm không nằm trong danh mục các sản phẩm bị cấm nhập khẩu tại Việt Nam thì Pakago đều có thể giúp các bạn nhập khẩu.

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín Pakago
Dịch vụ nhập khẩu ủy thác tại Pakago

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ủy thác của Pakago

Một số những ưu điểm khi các bạn sử dụng dịch vụ tại Pakago bao gồm:

 • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7 nếu bạn gặp vấn đề phát sinh.
 • Báo phí và các chính sách công khai, minh bạch: các chính sách về giá cả, khuyến mại, bồi hoàn,… luôn được quy định rõ ràng, công khai, minh bạch bằng văn bản để khách hàng năm rõ.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn: Các sản phẩm sẽ được vận chuyển về Việt Nam với tình trạng an toàn nhất có thể.
 • Am hiểu luật pháp: Đội ngũ nhân viên của Pakago có đầy đủ kiến thức pháp lý vững chắc. Cũng như kinh nghiệm xử lý các vấn đề giấy tờ thông quan giúp hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam sớm nhất.
 • Dễ thực hiện: Chỉ với vài thao tác các bạn đã có thể đặt hàng tại Pakago.
 • Tránh được thủ tục giấy tờ phiền phức: Các bạn sẽ không cần phải làm việc với các giấy tờ và tài liệu pháp lý đi kèm nhiều,…

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại Pakago. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng và đơn vị vận chuyển, hãy liên hệ với Pakago để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: