Nhập khẩu hàng Trung Quốc Pakago – chuyên cuộn inox 304 nhập khẩu giá tốt

Nhập khẩu hàng Trung Quốc Pakago là một trong những dịch vụ nhập hàng ủy thác uy tín được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, Pakago đang nhận nhập cuộn inox 304 giá tốt, vận chuyển nhanh, tư vấn chi tiết cho khách hàng. Bạn là người chưa có kinh nghiệm và khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc? Có phải bạn vẫn đang phân vân không biết có nên nhập inox cuộn tại Pakago hay không? Bài viết này chính xác là dành cho bạn!

1. Vì sao nên nhập khẩu cuộn inox 304 từ Pakago?

Nhập khẩu hàng Trung Quốc Pakago - chuyên cuộn inox 304 nhập khẩu giá tốt
Lý do nên nhập khẩu cuộn inox 304 từ Trung Quốc

Hàng cuộn inox 304 Trung Quốc từ lâu đã được lòng khách buôn Việt Nam bởi những ưu điểm nổi bật so với hàng ngoại nhập từ nước khác. Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”. Đây là nước láng giềng sát bên, chi phí vận chuyển rẻ, nhanh chóng. Hàng inox 304 từ Trung Quốc vừa có giá tốt, lại đa dạng về mẫu mã, bắt kịp xu hướng, được gia công hoàn thiện. 

Thế nhưng thủ tục nhập khẩu hàng ionx 304 chưa bao giờ là đơn giản với các shop kinh doanh. Đặc thù loại hàng này khá cồng kềnh, nhiều chi tiết, dễ thất lạc và thất thoát hàng khi vận chuyển. Kèm theo đó cần nhiều kiến thức, kinh nghiệm, chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau. Nên khiến nhiều người phải đau đầu và bất lực khi nhập khẩu. Do đó, chọn dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc Pakago là một lựa chọn thông thái. Pakago có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có hệ thống, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhờ Pakago, hàng triệu nhà bán hàng đã có nguồn nhập hàng ổn định, lâu dài và thu lợi nhuận cao. 

2. 3 bước đơn giản để nhập khẩu hàng Trung Quốc Pakago 

Nhập khẩu hàng Trung Quốc Pakago - chuyên cuộn inox 304 nhập khẩu giá tốt
Quy trình nhập khẩu, vận chuyển inox 304 từ Trung Quốc về Việt Nam

Để bắt đầu nhập khẩu hàng inox 304 từ Trung Quốc Pakago, bạn hãy tham khảo sơ bộ những bước thực hiện như sau:

2.1. Bước 1: Liên hệ đến Pakago để đặt dịch vụ

Trước hết, bạn cần liên hệ về Pakago để gặp nhân viên tư vấn. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp thông tin về giá, quy trình, hỗ trợ chọn hàng inox 304, thống nhất các thông tin cần thiết. Tất cả những việc bạn cần làm là thực hiện theo những chỉ dẫn, sắp xếp của Pakago. Yên tâm là trong suốt quá trình hợp tác, bạn sẽ có nhân viên hỗ trợ xuyên suốt.

2.2. Bước 2: Pakago đặt hàng và ship về kho tại Quảng Châu

Khi hai bên đã chốt được tất tần tật những chứng từ, chính sách liên quan, Pakago sẽ đặt hàng, làm việc với bên đối tác Trung Quốc. Lô hàng inox 304 sẽ được chuyển về kho hàng của Pakago tại Quảng Châu. Thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tiến độ của công ty đối tác. Lúc này khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trực tuyến ngay trên website. Mà không cần phải bận tâm đến các thủ tục phức tạp hay lo lắng về rào cản ngoại ngữ. 

> Có thể bạn quan tâm

Báo giá vận chuyển chính ngạch bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam 2022

2.3. Bước 3: Pakago ship hàng về Việt Nam

Pakago sẽ tiếp tục xử lý đơn và vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Khi này, bạn cần chuẩn bị phương thức phù hợp để chuyển hàng về kho của công ty mình. Pakago cũng có kết nối với các dịch vụ vận chuyển trong nước để chuyển tiếp lô hàng inox 304 về tận kho. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng thêm dịch vụ này.

Pakago là một trong những công ty chuyên vận chuyển Trung Quốc Việt Nam chi phí rẻ, nhiều ưu đãi trong năm. Đặc biệt chất lượng lại được đánh giá khá cao từ khách hàng. Bạn có thể nhập hàng inox nhập khẩu số lượng lớn về kinh doanh, hợp tác lâu dài cùng Pakago. Nó giúp bạn nhập hàng tiện, gọn, tiết kiệm. Ngoài ra, nhập khẩu hàng Trung Quốc Pakago còn tích hợp tư vấn tìm nguồn hàng uy tín, deal giá để tối ưu hiệu quả nhập hàng. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá, giải đáp thắc mắc, Pakago đều hỗ trợ. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể!

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: